fbpx

CONTACT US

Verde Condo ที่พักเปี่ยมสไตล์นิยามใหม่ของ ‘บ้าน’ ณ ใจกลางเมือง
date : 22.กันยายน.2017 tag :

การเลือกซื้อบ้านหรือคอนโดในแต่ละครั้งมีปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการตัดสินใจมากมาย ทั้งดีไซน์ที่ตอบโจทย์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลก็เป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญของการเลือกซื้อคอนโดสำหรับหลายๆ คน ยิ่งไลฟ์สไตล์ Urban ที่การเดินทางเป็นส่วนสำคัญในการเชื่อมต่อการทำงานและชีวิตส่วนตัว ทำให้ที่พักทำเลทองในย่านสุขุมวิทอย่าง Verde Condo ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักอาศัยที่น่าสนใจสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง

Prime Location in Vibrant Sukhumvit

สิ่งที่โดดเด่นสุดๆ ของคอนโดนี้คงหนีไม่พ้นศักยภาพด้านทำเล Verde Condo ตั้งอยู่ในสุขุมวิท 49 ที่สามารถเดินทางได้สะดวกทั้งจากอโศก สุขุมวิท และทองหล่อ เรียกว่าอยู่ใจกลางทำเลที่พักอาศัยที่ดีสุดของกรุงเทพ ซึ่งย่านทองหล่อนั้นไม่ได้เป็นเพียงย่านธุรกิจชื่อดัง แต่รอบๆ ย่านนี้ยังเต็มไปด้วยสาธารณูปโภคที่ครบครันไม่ว่าจะที่กิน ดื่ม เที่ยว

แถมยังเดินทางได้สะดวกไม่ว่าจะจากอโศกผ่านซอยสุขุมวิท 21/1 หรือสุขุมวิทที่เข้าได้หลายทางทั้งซอยสุขุมวิท 31, 39, 49 และมาจากทองหล่อผ่านซอยทองหล่อ 13 ได้ด้วย นอกจากรถยนต์ส่วนตัว Verde Condo ยังอยู่ท่ามกลางขนส่งมวลชนทั้ง BTS และ MRT ที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์การเดินทางของคุณ ครบครันทุกความต้องการขนาดนี้ต้องบอกว่าที่ตั้งของ Verde Condo คือทำเลทองจริงๆ

Harmony of home and nature

แม้จะตั้งอยู่ใจกลางเมือง Verde Condo นั้นยังให้ความรู้สึกเหมือน ‘บ้าน’ ด้วยบรรยากาศผ่อนคลาย ความเป็นส่วนตัวและการออกแบบที่ผสมผสานดีไซน์ล้ำสมัยแต่ก็กลมกลืนไปกับธรรมชาติที่สบายตา แล้วเพิ่มความรู้สึกของ “บ้าน” ด้วยการจัดวางฟังก์ชั่นใช้สอยที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ พร้อมทั้งความเป็นอิสระและอยู่สบายด้วยการออกแบบที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพความเป็นอยู่ที่ดีที่สุดเพียง 31 ยูนิตและแนวคิดการก่อสร้างที่เพิ่มพื้นที่ว่างจากพื้นจรดเพดานสูงถึง 2.85 เมตร พร้อมที่จอดรถมากกว่า 100 เปอร์เซ็นต์

เพิ่มความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุดด้วย Thick Solid Wall ผนังป้องกันเสียงรบกวนระหว่างยูนิต นอกจากนี้ยังมีการออกแบบทิศทางอาคารให้เปิดรับลมและแสงธรรมชาติ พร้อมวัสดุระดับพรีเมียมที่เหนือกว่ามาตรฐาน เพื่อให้เป็นพื้นที่การพักอาศัยในนิยามของ ‘บ้าน’ ที่แท้จริง

แม้จะตั้งอยู่ใจกลางเมืองแต่ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ Verde Condo มีบรรยากาศเหมือนบ้านที่มอบความเป็นส่วนตัวในทุกมิติของความต้องการและยังสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองไปพร้อมๆ กับสะท้อนอัตลักษณ์อันเรียบหรูของตัวคุณได้อีกด้วย

 

นัดชมห้องตัวอย่างเป็นการส่วนตัว ได้ที่ 081 618 6666 หรือ contact@verdebangkok.com

 

More Info

Facebook: facebook.com/verdebangkok

Website: verdebangkok.com

RECOMMENDED CONTENT

13.มิถุนายน.2019

กลับมาปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังอีกครั้งในรอบปีที่ผ่านมา สำหรับศิลปินขวัญใจมหาชนอย่าง “สิงโต นำโชค” หรือ “นำโชค ทะนัดรัมย์” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ฮิตติดหูคนฟังทั้งประเทศ ล่าสุดสิงโตกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ “วันที่เรานับหนึ่ง” ที่ขอพาทุกคู่รักย้อนกลับไปนับหนึ่งร่วมกันอีกครั้งในวันที่รักกันแรก ๆ