fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Morning Routine เทคนิคสวยครบจบงานปังใน 10 นาที 
date : 21.กุมภาพันธ์.2017 tag :

Vaseline petroleum jelly Morning Routine dooddot 1

สำหรับมนุษย์รูทีนที่ต้องตื่นมาพบกับเช้าอันเร่งรีบทุกวัน เราเข้าใจว่าสาวๆ อาจมีเซ็งบ้าง #กอด อย่าว่าแต่กินมื้อเช้าที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ หรืออกไปวิ่งสูดอากาศ เวลาทำสวยก็คงไม่มี เผลอๆ ต้องไปถึงออฟฟิศทั้งสภาพเจ้าหญิงนิทรา แต่คุณจะไม่ต้องประสบปัญหานี้อีกต่อไป…ปปป (เสียงเอคโค่) เพราะเรามีทางลัดช่วยให้สวยครบจบงานปังใน 10 นาที พร้อมสะบัดบ๊อบ I Woke Up Like This ย่ะ!

Vaseline petroleum jelly Morning Routine dooddot 2

Night time is the right time

ถ้าจะให้ตื่นมาแล้วไบรท์มาเลย มันต้องเตรียมงานกันตั้งแต่ก่อนนอน ก่อนทิ้งร่างลงบนเตียงอย่าเพิ่มขี้เกียจค่ะ ลุกขึ้นมา หยิบ Night cream โปะเซรั่มทุกตัวที่มีก่อนแล้วค่อยนอน หรือถ้าขี้เกียจจริงจริ๊งงงแทบสลายร่าง ก็ให้รีบหามาส์กที่โปรดปรานมาแปะด่วนๆ แล้วก็อย่าลืมดูแลริมฝีปากที่โดนสารเคมีจากลิปสติกสีแซ่บของคุณมาทั้งวันด้วยลิปบาร์มหรือปิโตรเลียมเจลลีด้วยละ เพื่อให้ผิวได้ซึบซาบการบำรุงอย่างเต็มที่ขณะนอนหลับเป็น Sleeping Beauty สวยๆ

Vaseline petroleum jelly Morning Routine dooddot 3

Eat Something!

รีบยังไงก็ห้ามลืมอาหารเช้า ซึ่งเป็นมื้อสำคัญเด็ดขาด แต่ถ้าคุณเป็นคนติดคาเฟอีน ลองเปลี่ยนจากกาแฟ มาเป็นชาเขียวร้อนๆ สักแก้วดูบ้าง เพราะนอกจากสาร Antioxidant ในชาเขียวจะช่วยป้องกันมะเร็งได้ชะงัก และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อีก

Vaseline petroleum jelly Morning Routine dooddot 4

Wearing Sunscreen 

ย้ำกันอีกรอบว่าครีมกันแดดสำคัญมากก (ก ไก่ ล้านตัว) รีบแค่ไหนก็อย่าลืมโปะกันแดดไปก่อนอันดับแรก หรือจะหากันแดดที่มาในรูปแบบรองพื้นเนื้อบางเบาสวยครบจบในหลอดเดียวไปเลยก็ยิ่งดี ไม่งั้นโดนแดดหน้าหมองขึ้นมาไม่รู้ด้วย

Vaseline petroleum jelly Morning Routine dooddot 5

Brighter Brighter!

สาวๆ บางคนบอกว่าไม่สามารถออกจากบ้านได้เด็ดขาดถ้าไม่ได้เขียนคิ้วให้ปัง บางคนบอกว่าฉันต้องปัดแก้มก่อน โอเค ความมั่นใจของแต่ละคนนั้นต่างกัน แต่อย่าลืมว่าคีย์สำคัญของงานคือทำยังไงก็ได้ให้ดูไบรท์ ดูเด้งที่สุด (แม้จะอดนอน แม้จะซดบะหมี่กึ่งมื้อดึกไปเมื่อคืน) ทางลัดคือเจ้าบรอนเซอร์ และตัวไฮไลเตอร์ทั้งหลาย ที่จะทำให้ผิวของคุณดูโกลว์ ดูบ่มแดด ดู Healthy ราวกับออกไปวิ่งรอบสวนลุมตั้งแต่เช้าตรู่ เบาๆ ธรรมชาติ ‘นี่ไม่ได้แต่งหน้าเลยอ่ะ’ #จือปาก

Vaseline petroleum jelly Morning Routine dooddot 6

Applying makeup

ในเวลาเช้าอันมีค่า การจะเปิดคลังเมคอัพที่คุณมีอยู่แล้วจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบวิบวับคงไม่ทันแน่ ลองตัดทอนเมคอัพให้เหลือน้อยที่สุดแต่ใช้งานได้สูงสุด เช่น ลิปกลอสที่เป็นบรัชออนปัดแก้มได้ในเวลาเดียวกัน หรืออายส์แชโดว์ที่เป็นไฮไลเตอร์ เติมดั้งจมูกให้พุ่งก็ยังได้ ลองเล่นกับมันดูแล้วจะรู้ว่าเมคอัพชิ้นหนึ่งเป็นอะไรได้อีกตั้งเยอะ

Vaseline petroleum jelly 4 Easy Ways to Be Healthier dooddot 6

Vaseline Petroleum Jelly

เช่นเดียวกับ Vaseline Petroleum Jelly ผลิตภัณฑ์ที่เราเลิฟมากมาตลอด เกิดมาเพื่อช่วยสาวๆ ประหยัดเวลา สวยครบจบงานใน 10 นาที ใช้ได้สารพัดประโยชน์ ตั้งแต่บำรุงริมฝีปาก และผิวส่วนอื่นได้อีก ทั้งหน้า ทั้งตัว และส่วนที่แห้งกร้านยากแก่การดูแลทั้งหลาย แถมยัง Apply เป็นเมคอัพได้อีกเพียบ ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยล็อกมอยซ์เจอร์ไรเซอร์และเป็นเกราะป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากน้ำหอม ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายคายเคืองต่อผิว เรายกให้เป็น Skin Therapy Routine เบอร์หนึ่งเลย!

Vaseline Thailand
Website: http://www.vaselinethailand.com/
Facebook: https://www.facebook.com/VaselineThailand

RECOMMENDED CONTENT

12.กันยายน.2022

“TIME TO AWAKEN YOUR ZIMBE SPIRIT” ถึงเวลาเดินทางให้สุด ไม่หยุดไปต่อ เรื่องราวการปลุกจิตวิญญาณของนักเดินทางอย่าง ZIMBE (จิมเบ) พร้อมกับเพื่อนผู้สร้างตำนานการเดินทางร่วมกันอย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่ครั้งนี้กลับมาในฐานะ Seiko brand friend คนแรกของปี 2022 และมาพร้อมเรื่องราวจากการกลับมาออกเดินทางอีกครั้ง หลังจากที่โลกหยุดชะงักไปช่วงหนึ่ง มาดูกันว่าในครั้งนี้ นักเดินทางผู้สร้างตำนานจะพาพวกเราไปเจอกับอะไรบ้าง?