fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Good Night Paola” ผลงานโฆษณาสร้างแรงบันดาลใจ ให้ทุกคนลุกขึ้นสู้เพื่อความฝัน
date : 24.เมษายน.2019 tag :

Midea Group จับมือกับบาสนัฐวุฒิ พูนพิริยะผู้กำกับมากฝีมือจากภาพยนตร์เรื่องฉลาดเกมส์โกง และ เจ. วอลเตอร์ ธอมสัน กรุงเทพฯ สร้างสรรค์ผลงานโฆษณา จากเรื่องจริงสร้างแรงบันดาลใจให้ลุกขึ้นสู้เพื่อความฝันของนางแบบสาวชาวบราซิล Paola Antonini ที่ประสบอุบัติเหตุต้องใส่ขาเทียม แต่ไม่หยุดตามหาความฝันในการเป็นนางแบบ ในชื่อ “Good Night Paola” พร้อมเล่าเรื่องราวการต่อสู้ฝ่าฟันอุปสรรคในการเป็นนางแบบ และถ่ายทอดเรื่องราวด้วยตัวของเปาลา แอนโทนีนีเอง โดยไมเดียหวังให้เรื่องราวในผลงานโฆษณาชิ้นนี้เป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนต่อสู้กับอุปสรรค และเป็นพลังให้ตามหาความฝันให้สำเร็จ

เราจับประเด็นในเรื่อง ความฝัน เป็นไอเดียหลักของงานชิ้นนี้ โดยตีความความฝันออกเป็น 2 ความหมาย ความหมายแรก คือความฝันที่เกิดจากการนอนหลับ ซึ่งในการนอนหลับ ความฝันคือสเตจสุดท้าย ที่สามารถเกิดขึ้นได้ถ้าเราพักผ่อนเต็มที่ และอีกความหมายคือการเปรียบเปรยถึง ความฝันในชีวิตจริง เราจึงเอาสองเรื่องมาบวกกัน โดยมีเครื่องปรับอากาศไมเดียที่ไม่เพียงมอบความเย็นสบาย ให้คุณฝันดีอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้งคืนแต่ยังมอบพลัง สดชื่น พร้อมให้ตื่นขึ้นสู้กับความท้าทายต่างๆ ในชีวิตพีททสร บุณยเนตร ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ (Creative Director) บริษัท เจ. วอลเตอร์ ธอมสัน ประเทศไทย กล่าว  ผลงานโฆษณา ‘Good Night Paola’ เป็นส่วนหนึ่งของโกลบอล แคมเปญที่ชื่อ #NoHeatCanBeatYourDreams เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่ดู ไม่ว่าคุณจะมีความฝันแบบไหน จะผ่านร้อนผ่านหนาวเท่าไหร่ในชีวิต อยากให้คุณตั้งใจและไปให้ถึงสเตจความฝันของคุณให้ได้” 

ผู้คนทั่วโลกต่างประสบกับอุปสรรคที่แตกต่างกันในการตามหาความฝัน ไม่ว่าจะเป็นความกดดันทางสังคม อุปสรรคทางด้านการเงิน หรือข้อจำกัดทางร่างกาย ในประเทศไทย จำนวนประชากรไทยร้อยละ 3% ที่เป็นผู้พิการ1 ก็ได้ต่อสู้และดิ้นรนเพื่อสิทธิความเสมอภาคและโอกาสในการทำฝันให้เป็นจริงเฉกเช่นกับคนปกติทั่วไป

โทนี่ หลิว ผู้จัดการทั่วไป แผนกธุรกิจเครื่องปรับอากาศไมเดีย กล่าวแคมเปญ  #NoHeatCanBeatYourDreams มีเป้าหมายเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ คนต่อสู้กับอุปสรรคเพื่อความฝันอันสวยงามเฉกเช่นเดียวกับเครื่องปรับอากาศไมเดีย ที่พร้อมเสมอที่จะปกป้องความฝันของคุณ ให้ผ่านอุปสรรคที่ร้อนต่างๆ ในชีวิต

ผลงานโฆษณา Good Night Paola เปิดตัวในเมืองไทยเป็นที่แรก ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดหลักในภูมิภาคอาเซียนของ  ไมเดีย จากนั้นจะเปิดตัวในประเทศแถบลาติน อเมริกาเป็นลำดับต่อไป ติดตามความเคลื่อนไหวของไมเดียได้ทาง https://th.midea.com และ https://www.facebook.com/watch/?v=417891829002769

RECOMMENDED CONTENT

20.เมษายน.2019

นี่คืองานวิ่งที่ทุกคนสามารถวิ่งได้ สมัครง่าย และสนุกด้วย INSIDER JOURNY EP3 : งานวิ่งด้วยชุดประจำชาติ ที่สนุกที่สุดในโลก กับ Friendship Run ใน Tokyo Marathon