fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#UpClose : “Samsung Galaxy Alpha” ประสบการณ์สมาร์ทโฟนเหนือระดับ พร้อมดีไซน์สุดหรูและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
date : 30.ตุลาคม.2014 tag :

สำหรับคอลัมน์ Dooddot UpClose ในครั้งนี้ เราขอนำเสนอ “Samsung Galaxy Alpha” สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากซัมซุง ที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างแพร่หลายในขณะนี้ เพราะถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษจากแบรนด์ “Samsung” ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดหรูระดับพรีเมียม ด้วยกรอบตัวเครื่องที่มีการเปลี่ยนวัสดุจากพลาสติกชุบโครเมียม มาเป็นชิ้นส่วนแบบโลหะ ส่วนตัวเครื่องยังมีความบางเฉียบเพียง 6.7 มิลลิเมตร ทำให้ Samsung Galaxy Alpha ถือเป็นสมาร์ทโฟนในตระกูล Galaxy ที่บางที่สุดและสวยที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติระดับไฮเอนด์ น่าสัมผัส พกพาสะดวก และยังสามารถรองรับเครือข่าย 4G LTE ได้อีกด้วย

Samsung Galaxy Alpha ถือว่าฉีกแนวทุกดีไซน์ของมือถือซัมซุงทั้งหมดเลยก็ว่าได้ ด้วยกรอบตัวเครื่องแบบโลหะ Metal Frame ที่ทำให้มือถือรุ่นนี้ดูพรีเมียม หรูหรา และมีสไตล์มากขึ้น มีให้เลือกใช้ถึง 4 สี ทั้งสีขาว สีดำ สีเงิน และสีทอง ซึ่งสำหรับใครที่ให้ความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยี แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ Samsung Galaxy Alpha สามารถสะท้อนถึงสไตล์และตัวตนของผู้ใช้ทุกคนออกมาได้ชัดเจน ทั้งตัวดีไซน์และสีสันที่มิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับชุดสวยได้ไม่รู้เบื่อ รวมทั้งยังมีฟีเจอร์และฟังค์ชั่นต่างๆของตัวเครื่องที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ ไม่ว่าคุณจะทำงานสายครีเอทีฟ หรือเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนที่จะต้องทำงานเตรียมพร้อมกับทุกสถานการณ์ตั้งแต่เช้าจรดเย็น “Samsung Galaxy Alpha” คือสมาร์ทโฟนดีไซน์สุดล้ำ ที่พร้อมมอบประสบการณ์เหนือระดับ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณแล้ววันนี้

null

Samsung Galaxy Alpha มาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 4.7 นิ้ว แบบ Super AMOLED Capacitive Touchscreen ความละเอียดอยู่ที่ 1280 x 720 พิกเซล ไม่ว่าคุณจะเปิดแอพพลิเคชั่น หรือเข้าเว็บอะไร คุณก็จะพบกับคุณภาพหน้าจอที่สว่างและคมชัด ทำงานไม่มีสะดุดแน่นอน

null

null

รูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว พร้อมความบางของ Samsung Galaxy Alpha ไม่ว่าจะพกใส่กระเป๋าหรือเดินถือเป็น Accessory ตอนออกไปทำงานระหว่างวัน หรือไปงานเลี้ยงสุดหรูยามค่ำคืน ก็ดูสไตลิชสุดๆ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับทุกชุดสวยของคุณทุกที่ทุกโอกาส

null

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และดูโดดเด่นกว่าใคร กับ Samsung Galaxy Alpha ที่มาพร้อมกรอบเมทัลลิคพรีเมียม กับความบางเฉียบเพียง 6.7 มิลลิเมตร เท่านั้น ด้วยคุณสมบัติระดับไฮเอนด์ ที่มีความน่าสัมผัส และพกพาสะดวก จึงเหมาะมากๆสำหรับสาวเวิร์คกิ้งวูแมนไฟแรง ที่จะต้องเตรียมพร้อมและมัลติทาสกิ้งกับทุกสถานการณ์ได้อย่างคล่องแคล่วตั้งแต่เช้าจรดเย็น

null

กล้องของ Samsung Galaxy Alpha มีพร้อมหมดทุกอย่างที่คุณต้องการ อาทิ กล้องด้านหน้าที่มีความละเอียด 2.1 ล้านพิกเซล และกล้องด้านหลัง ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล โหมดถ่ายภาพที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งแบบอัตโนมัติ, หน้าสวย, ช็อตและอื่นๆ, พาโนรามา, Virtual Tour และกล้องคู่ ส่วนฟังค์ชั่นการใช้งาน ก็มีให้ตั้งค่าอีกเพียบ อาทิ ขนาดรูปภาพ, ถ่ายภาพรัว, เปิดระบบตรวจจับใบหน้า, เลือกจุดโฟกัส, ตั้งเวลาถ่ายภาพ, HDR, สมดุลสีขาว และอื่นๆ นอกจากนี้ ยังมี Selective Focus ที่สามารถปรับแต่งการถ่ายภาพแบบหน้าชัด หลังเบลอได้ด้วย ทีนี้คุณก็สามารถถ่ายภาพสวยๆอย่างมีคุณภาพลงอินสตาแกรมและโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆด้วยสมาร์ทโฟนตัวนี้ตัวเดียวได้สบายๆทุกที่ทุกเวลา

null

ผ่อนคลายจากการทำงาน ด้วยการเข้าโซเชียลมีเดียดูหนัง ฟังเพลงผ่านจอ Super AMOLED ที่ให้ความละเอียดแสนคมชัดเหนือกว่าจอ HD ถึง 4 เท่า ทำให้คุณสามารถเอ็นจอยไปกับ Samsung Galaxy Alpha ได้ทุกที่ทุกเวลา

null

ด้วยรูปลักษณ์ของ Samsung Galaxy Alpha ที่มาพร้อมกรอบเมทัลลิคสุดพรีเมียม และหลากหลายสีให้เลือกใช้ สามารถยกระดับความหรูหราของสไตล์คุณให้โดดเด่นเหนือใคร

เพราะฉะนั้นการันตีเลยว่า Samsung Galaxy Alpha จะสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้สบายๆ ไม่ว่าคุณจะทำงานสายครีเอทีฟ หรืออาชีพอะไรก็ตาม อีกทั้งยังทำให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ทั้งในเรื่องการทำงาน หรือยามพักผ่อน ด้วยฟังค์ชั่นต่างๆที่มีอย่างครบครัน ด้วยรูปลักษ์ของ Samsung Galaxy Alpha ที่มาพร้อมกรอบเมทัลลิคสุดพรีเมียมบางเฉียบ และเฉดสีถึงสี่สี สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังสามารถเป็น accessory ให้คุณเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับทุกที่ทุกเวลา Samsung Galaxy Alpha สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ในราคา 18,900 บาท ที่ช็อป Samsung ทุกสาขา

(สามารถติดตามอ่านคอลัมน์ Samsung Galaxy Alpha “style guide” ได้ที่ https://www.dooddot.com/7-amazing-ways-to-mix-and-match-your-outfit-with-samsung-galaxy-alpha/)

Website : http://www.samsung.com/th/home
Facebook : https://www.facebook.com/samsungthailand , www.facebook.com/samsungmobilethailand

Writer: Thip S. Selley
Photographer: Pakkawat Tanghom

ขอบคุณ JOINT café & workspace สำหรับสถานที่

RECOMMENDED CONTENT

21.สิงหาคม.2023

RANSOMED เล่าถึงผู้ชายสองคนมีสถานะและปูมหลังที่แตกต่างกัน นักการทูต มินจุน (นำแสดง ฮา จอง-อู (Ashfall, Along with the Gods) เป็นนักการทูตที่สูงส่งและประสบความสำเร็จ ขณะที่พันซู (นำแสดง จู จี-ฮุน (Along with the Gods) เป็นคนท่าทางลึกลับ ดูไม่น่าไว้วางใจ การพบกันของ นักการทูตชั้นสูงและโชเฟอร์ที่แฝงลับลมคมใน