fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#UpClose : “adidas Originals by Pharrell Williams Superstar Supercolor” เฉลิมฉลองในความแตกต่างที่ไม่เหมือนใครในตัวคุณ ด้วยคอลเล็คชั่น “Superstar Supercolor” จาก adidas และแฟชั่นไอคอนแห่งยุค “Pharrell Williams”
date : 27.เมษายน.2015 tag :

Dooddot UpClose ในครั้งนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นครั้งที่พวกเราตื่นเต้นมากที่สุดที่จะได้นำเสนอคอลเล็คชั่นรองเท้าสุดพิเศษจาก  adidas  กับ “adidas Originals by Pharrell Williams Superstar Supercolor” ที่เป็นกระแสร้อนต้อนรับซัมเมอร์มากที่สุดคอลเล็คชั่นหนึ่งเลยในตอนนี้ เรียกได้ว่าเหล่า Sneakerheads และคนรักแฟชั่นทั่วโลกต่างตั้งตาคอยที่จะได้ครอบครองอย่างตาไม่กระพริบ ก็จะไม่ให้พวกเราตื่นเต้นได้อย่างไรไหว เพราะนี่คือคอลเล็คชั่นที่ทาง adidas ได้จับมือร่วมกันอีกครั้งกับ “Pharrell Williams” ศิลปิน นักดนตรี และแฟชั่นไอคอน ผู้มีอิทธิพลมากที่สุดคนหนึ่งแห่งยุค แถมในคอลเล็คชั่นนี้ยังมีรองเท้าทั้งหมดถึง 50 สีด้วยกัน ให้แฟนๆ adidas และคนรักรองเท้าสนีกเกอร์ทั้งหลายได้เลือกกันฟินกระจาย ความพิเศษแบบแพ็คคู่ขนาดนี้ไม่ได้มีมาให้พวกเราได้เห็นกันบ่อยๆ เพราะฉะนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ขอให้ทุกคนเขยิบเข้ามาใกล้ๆ แล้วไปทำความรู้จักกับรองเท้าคอลเล็คชั่นสุดพิเศษนี้อย่างใกล้ชิดพร้อมๆกันเลยดีกว่า

null

null

คำว่า “Equality” บนแถบรองเท้า ที่สื่อถึงความเท่าเทียมผ่านความหลากหลาย

null

null

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเวลานี้ต้องยกให้กับแบรนด์สามแถบเขาล่ะ เพราะตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้วจนถึงปัจุจบัน adidas ได้กลับมาสร้างความคึกคัก และความตื่นตาตื่นใจให้กับวงการสนีกเกอร์อย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ารุ่นใหม่เอย รุ่นคลาสสิคที่นำกลับมาดีไซน์ใหม่เอย หรือจะพวกรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น จากการ collaborate กับแฟชั่นไอคอนคนสำคัญเอย adidas ได้พิสูจน์ให้พวกเราเห็นว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่พวกเราต้องจับตามองมากที่สุดในปีนี้ ไหนจะพวกรองเท้ารุ่นคลาสสิค ที่ทางแบรนด์ได้นำกลับมาปัดฝุ่นใหม่หลายต่อหลายรุ่น อาทิ รุ่น  Tubular, Stan Smith ที่ทำให้ร้องเท้าสนีกเกอร์สีขาวล้วนเป็นอะไรที่ฮอตสุดๆ หรือจะรุ่นคลาสสิคตลอดกาลอย่าง Superstar ที่ก็กลับมาอย่างยิ่งใหญ่เช่นกัน หรือจะเป็นรองเท้ารุ่นใหม่ล้ำสมัยอีกมากมายจากการ collaboration จับมือกับศิลปิน และดีไซเนอร์ระดับโลกอย่าง Kanye West, Raf Simons และ Yohji Yamamoto ที่ต่างก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง และแน่นอนที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ กับ Pharrell Williams เจ้าพ่อวงการดนตรี และวงการแฟชั่นคนสำคัญ ที่ตั้งแต่เขาได้จับมือเป็นพาร์ตเนอร์กับแบรนด์กีฬาระดับโลกอย่าง adidas ในปี 2014 จนถึงตอนนี้เขาก็ได้ขนคอลเล็คชั่นออกมากวาดเงินในกระเป๋าของแฟนๆไปเพียบ ตั้งแต่ Pharrell Williams x adidas Consortium “Solid Pack” Collection,  Pharrell Williams x adidas Originals “Polka Dot” Pack และล่าสุดกับ Pharrell Williams x adidas Originals Superstar “Supercolor” คอลเล็คชั่นรองเท้าที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ ที่หลายคนคงจะเห็นด้วยกับเราว่าได้กลายเป็นอีกหนึ่งคอลเล็คชั่นจาก adidas ที่เป็นที่น่าจดจำมากที่สุดในวงการสตรีทแฟชั่น กับคอนเซ็ปต์ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และนอกกรอบไม่เหมือนใครตามแบบฉบับของเขา

สำหรับคอลเล็คชั่นรองเท้า “adidas Originals by Pharrell Williams Superstar Supercolor” นั้น ได้แรงบันดาลใจมาจากความคิดที่ว่า เหล่าซุปเปอร์สตาร์ที่แท้จริงจะรู้ถึงความสำคัญของความแตกต่างในตัวเอง มันไม่เกี่ยวกับว่าเราจะไปบอกให้คนอื่นใส่อะไร ไม่ใส่อะไร หรือไปกำหนดหรือสร้างข้อจำกัดในสไตล์ เทรนด์ หรือสีของซุปเปอร์สตาร์ได้ ดังนั้นความพิเศษของคอลเล็คชั่น adidas Originals “Superstar Supercolor” นี้ จึงถูกถ่ายทอดผ่านสีทั้งหมดถึง 50 สีในสเปกตรัมที่มีความแตกต่าง ไล่ตั้งแต่เฉดสีเข้ม ไปจนถึงเฉดสีอ่อน เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และความสนุกสนาน เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้สวมใส่อย่างไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชาย หรือผู้หญิง ทุกคนก็สามารถใส่รองเท้าคอลเล็คชั่นนี้ได้ หรือต่อให้คุณมีสีโปรดที่ไม่เหมือนใคร เราก็เชื่อว่าคุณจะต้องเจอรองเท้าที่มีสีที่ถูกใจคุณแน่ๆ โดย Pharrell Williams ได้กล่าวว่า “คอลเล็คชั่น Supercolor คือการเฉลิมฉลองในความเท่าเทียมผ่านความหลากหลาย ด้วยสีทั้งหมด 50 สี ของ adidas Superstar ทุกคนจึงสามารถเลือกสีในแบบของตัวเองได้ คอลเล็คชั่นแพ็คนี้มีความหลากหลายมากกว่าคอลเล็คชั่นก่อนๆที่ผ่านมา เพราะฉะนั้นมันจึงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากที่สุด ทุกสีคือความเท่าเทียม ไม่ว่าคุณจะเลือกสีไหนก็ตาม คุณก็เป็นส่วนหนึ่งของ Supercolor”

null

ในคอลเล็คชั่นนี้ยังมีเสื้อแจ็คเก็ตในโทนสีที่เข้ากับรองเท้า ให้คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของคุณ

null

จุดเด่นอีกอย่างของรองเท้าคอลเลคชั่นนี้ก็คือการออกแบบให้เป็นสีเดียวกันหมดทั้งคู่ รวมถึงการใช้โมเดลรองเท้ารุ่นสุดคลาสสิคไม่มีวันตายอย่าง “Superstar” ที่มีความเท่ไร้กาลเวลาในตัวเองอยู่แล้ว ที่จนถึงทุกวันนี้ได้กลายเป็นรองเท้ารุ่นที่คนทั่วโลกจดจำมากที่สุดของ  adidas อีกทั้งยังถือเป็นรองเท้ารุ่นที่ขายดี มีคนคอยตามซื้ออย่างไม่ขาดสายมาจนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่าคอลเล็คชั่นรองเท้า “adidas Originals by Pharrell Williams Superstar Supercolor” นี้ ได้ผสมผสานกลิ่นอายความคลาสสิค เข้ากับความร่วมสมัยที่โดดเด่น และสนุกสนานอันเป็นเอกลักษณ์ของ Pharrell Williams ได้อย่างเพอร์เฟกต์และสวยงามที่สุดรุ่นหนึ่ง นอกจากนี้ในคอลเลคชั่นดังกล่าว ยังมีเสื้อยืด และแจ็คเก็ตที่มีสีสันเข้ากันกับรองเท้าให้คุณได้เลือกใส่มิกซ์แอนด์แมทช์อีกด้วย  รู้อย่างนี้แล้วหนุ่มสาวคนไหนที่เป็นแฟนตัวจริงของทั้ง adidas และหนุ่ม Pharrell Williams ยิ่งห้ามพลาดคอลเล็คชั่นเด็ดขาด!

null

พบกับ “adidas Originals by Pharrell Williams Superstar Supercolor” ที่ร้าน adidas Originals คอนเซ็ปท์ สโตร์เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โทร 02-613-1490 ร้าน adidas Originals คอนเซ็ปท์ สโตร์ สยาม เซ็นเตอร์ ชั้น G โทร 02-658-1733 ร้าน adidas Originals คอนเซ็ปท์ สโตร์ เมกา บางนา ชั้น 2 โทร 02-105-1503 ร้าน adidas Originals นิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ ร้าน adidas Originals คอนเซ็ปท์ สโตร์เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น G ร้าน adidas Originals คอนเซ็ปท์ สโตร์ พัทยา ชั้น 2 โทร 033-033-583 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website: http://shop.adidas.co.th/, www.adidas.com/supercolor

Writer: Thip S. Selley
Photographer: Pakkawat Tanghom

RECOMMENDED CONTENT

18.เมษายน.2022

เตรียมใจให้พร้อมเพราะ Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการของ สเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things) 4 ออกมาให้แฟนๆ ใจเต้นรัว และลุ้นระทึกกันยิ่งกว่าเดิม โดยในตัวอย่างที่ปล่อยออกมา เราจะได้เห็นถึงเหตุการณ์ความน่าตื่นเต้นที่จะเกิดขึ้นในซีซั่นก่อนอวสานของซีรีส์ชุดนี้ บอกเลยว่าอีกไม่นานเกินรอเท่านั้น Stranger Things 4 จะพร้อมสตรีมให้ทุกคนได้หายคิดถึงอย่างแน่นอน