fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“7 Amazing Ways to Mix and Match Your Outfit with Samsung Galaxy Alpha” 7 วิธีมิกซ์แอนด์แมทช์มือถือ Samsung Galaxy Alpha อย่างไรให้เข้ากับทุกชุดของสาวๆ
date : 22.ตุลาคม.2014 tag :

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่รวมความงามและเทคโนโลยีเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เห็นที “Samsung Galaxy Alpha” คือคำตอบของคุณ นอกจากจะมีฟีเจอร์ต่างๆที่ทันสมัยแล้ว สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังให้ความสำคัญกับเรื่องของดีไซน์ที่ดูสไตลิชสุดๆ เพราะถือเป็นครั้งแรกของสมาร์ทโฟนซัมซุง ที่มาพร้อมความหรูหราของกรอบเมทัลลิคสุดพรีเมี่ยม แน่นอนว่าเมื่อถืออยู่ในมือแล้ว จะต้องดูเก๋และชิคสุดๆไปเลย แถมยังมีให้เลือกใช้ถึง 4 สีด้วยกัน อาทิ สีดำ สีขาว สีเงิน และสีทอง ซึ่งรับรองว่าสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆให้มิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับชุดสวยได้ไม่รู้เบื่อ วันนี้เราจึงมีคอลัมน์ “style guide” ให้สาวๆได้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ Samsung Galaxy Alpha ให้เข้ากับเสื้อผ้าอย่างไรให้ดูดีถึง 7 วิธีด้วยกัน! จะมีลุคอะไรบ้าง เลื่อนลงไปดูข้างล่างกันเลยดีกว่า
null

1. ลุคไปทำงาน

สาว working woman ไฟแรงยุคนี้ จะต้องเตรียมพร้อมและมัลติทาสกิ้งกับทุกสถานการณ์ได้อย่างคล่องแคล่วตั้งแต่เช้าจรดเย็น  ไม่ว่าจะต้องเข้าประชุมกับลูกค้าในตอนเช้า ไปจนถึงไปปาร์ตี้แฮงก์เอาท์กับแก๊งเพื่อนสาวในตอนค่ำหลังเลิกงาน ดังนั้นพวกเธอจะต้องออกจากบ้านด้วยลุคของสาวมั่นสุดชิค กับเสื้อผ้าสีสันโดดเด่นอย่างเบลเซอร์สีแดง แมทช์กับเสื้อสายเดี่ยวสีขาวและกระโปรงทรงดินสอสีดำ โทนสีคลาสสิค ดูเปรี้ยวแต่สมาร์ท ยิ่งมีสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Alpha สีขาวอยู่ในมือเรียวๆ ก็ยิ่งดูเก๋ไก๋และมีเสน่ห์กว่าใครตั้งแต่เช้าจรดค่ำแล้วล่ะ

 null

2. ลุคไปงานเลี้ยงกลางคืน

งานเลี้ยงตอนกลางคืน ถือเป็นโอกาสสุดเพอร์เฟคต์ที่สาวๆทุกคนจะได้แต่งตัวสวยและเจิดจรัสอย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะเลือกใส่เดรสโทนสีอะไรในค่ำคืนสุดพิเศษนี้ อย่าลืมเลือก Samsung Galaxy Alpha สีทองเพื่อคอมพลีทลุคของคุณเด็ดขาด เพราะมันเปรียบเสมือนเป็นเครื่องประดับที่ดูหรูหราและสะดุดตามากๆ หยิบขึ้นมาถือเมื่อไหร่คุณจะดู “glam” ขึ้นมาในพริบตา

 null

3. ลุคไปออกเดท

ไปออกเดทกับหนุ่มคนพิเศษทั้งที เชื่อว่าสาวๆทุกคนก็อยากจะให้หนุ่มๆจดจำเราในลุคที่ดูสวยที่สุดอยู่แล้ว แต่แนะนำว่าควรแต่งตัวในชุดที่เป็นตัวของตัวเอง และใส่แล้วมั่นใจมากที่สุดจะดีกว่าการที่เอาแต่จะเลือกชุดที่มัดใจเขาอย่างเดียว เพราะอย่าลืมว่าเขาก็ควรที่จะชอบคุณในแบบที่คุณเป็นเหมือนกัน สาวๆคนไหนที่อยากได้ลุคน่ารักๆแต่ไม่อยากดูหวานจนเกินไป ลองเลือกเดรสผ้าลูกไม้ทรงเบบี้ดอลล์ และเลือกแจ็คเก็ตเท่ๆมาใส่ทับสักตัวก็จะดูเก๋ไม่น้อย เพิ่มลุคแบบไฮเอนด์เข้ามาด้วย Samsung Galaxy Alpha สีเงิน หรือสี metallic ความแวววาวของสีเมทัลลิค จะมาช่วยขับความเปล่งประกายให้กับคุณ แถมยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับชุดออกเดทของคุณด้วย ทีนี้หนุ่มคนพิเศษที่ว่าไม่สามารถละสายตาไปจากคุณได้เลยล่ะ

 null

4. ลุคไปดูคอนเสิร์ต

ไปดูคอนเสิร์ตแต่ละที ไม่ว่าจะเป็นวงอะไร เราก็ขอแต่งตัวสวยเซอร์ให้สะใจไว้ก่อน กับเสื้อยืดวงดนตรีสไตล์วินเทจ กางเกงยีนส์ขาดๆ แว่นกันแดดสุดเท่ และรองเท้าบู๊ทหุ้มข้อ แต่ถ้าสาวๆคนไหนอยากจะเพิ่มความชิคและความแกลมเข้ามา ก็ต้องนี่เลย กับ Samsung Galaxy Alpha สีทอง ที่จะทำให้คุณดูเป็นสาว  “Glam Rock” ไม่เหมือนใคร หลายคนเวลานึกถึงคำว่าร็อคแอนด์โรล ก็จะต้องนึกถึงชุดสีดำและเครื่องประดับที่ดูดุดันเป็นอันดับแรกๆ แต่ถ้าคุณลองเปลี่ยนแนวมาใช้เครื่องประดับโทนสีทองแวววาวดูบ้าง รับรองว่าดีกรีความเปรี้ยวเซอร์ของชุดดูคอนเสิร์ตของคุณจะมาแรงยิ่งกว่าใครชัวร์!

 null

5. ลุคไปชายทะเล

แต่งตัวให้เข้ากับบรรยากาศสบายๆรับสายลมและแสงแดดของชายทะเล ด้วยเสื้อสายเดี่ยวคร็อปท็อปสีฟ้าอ่อน กางเกงยีนส์ขาสั้น แว่นกันแดดทรง aviator และรองเท้า sandal เก๋ๆ เดินเล่นริมชายหาดก็ดูสวยไม่เบา แต่อย่าลืมเพิ่มความชิคให้กับลุคของคุณด้วย Samsung Galaxy Alpha สีขาวสะอาด ดูมินิมอล แต่เรียบหรู และมีความ “น้อยแต่มาก” กำลังพอดี เหมาะกับชุดไปเที่ยวชายทะเล ที่เน้นความเบาสบาย และสะอาดตาเป็นที่สุด

 null

6. ลุคชิลๆสุดสัปดาห์

ต้องแต่งตัวจัดไปทำงานมาเกือบทั้งสัปดาห์แล้ว วันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งทีขอแต่งตัวง่ายๆสบายๆหน่อยแล้วกัน แต่แน่นอนว่ายังคงความชิคเบาๆไม่ให้ดูโทรมจนเกินไป กับคลาสสิค weekend look อย่างเสื้อแขนยาวลายทางสีแดงสลับขาว กางเกงยีนส์ขาสั้น รองเท้า boat shoes ใส่สบาย กระเป๋าหนังเรียบๆ และแว่นกันแดดทรง cat eye สุดเก๋ และสุดท้ายคอมพลีทลุคด้วย Samsung Galaxy Alpha สีดำ ที่ดูเรียบ แต่ก็ยังคงกลิ่นอายคลาสสิค ที่เมื่อแมทช์กับชุดอะไรแล้วก็ดูดีเสมอ

 null

7. ลุคไปปาร์ตี้

จะไปปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนสาว หรือหนุ่มคนรู้ใจ ยังไงก็ขอดูเซ็กซี่เบาๆไว้ก่อน ด้วยเสื้อคร็อปท็อปประดับเลื่อมสีทอง คู่กับกางเกงยีนส์ทรง boyfriend เอวต่ำ มิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยแอ็คเซสเซอรี่ส์สีแวววาว อย่างกระเป๋าคลัทช์สีเมทัลลิค และ Samsung Galaxy Alpha สีทอง เพื่อเพิ่มความเฉิดฉายและสนุกสนานให้กับชุดของคุณได้ไม่รู้เบื่อ รับรองว่าทุกครั้งที่คุณหยิบมันขึ้นมาถ่ายรูปกับเพื่อนๆ ความประกายแวววาวและหรูหราของ Samsung Galaxy Alpha สีทองรุ่นนี้ จะทำให้คุณดูโดดเด่นที่สุดบนแด๊นส์ฟลอร์แน่นอน

Website : http://www.samsung.com/th/home
Facebook : https://www.facebook.com/samsungthailand , www.facebook.com/samsungmobilethailand

Writer: Thip S. Selley
Image by: Thip S. Selley

RECOMMENDED CONTENT

2.พฤศจิกายน.2017

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวล่าสุดที่ได้ปล่อยออกมาวันที่ 1 พฤจิกายน กับประโยคที่ตั่งคำถาม 'มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด' จาก 'ลุค' ถึง 'เรย์'