fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#UpClose : adidas Originals ZX Flux “Base Pack” เมื่อเทคโนโลยีอันยอดเยี่ยม และสไตล์ที่ชัดเจนถูกนำเสนอออกมาอย่างลงตัว
date : 8.สิงหาคม.2014 tag :

Dooddot UpClose คราวนี้ เราพูดถึง adidas Originals ZX Flux “Base Pack” สำหรับ adidas อีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าจะเป็นขวัญใจของใครหลายๆคน ต้องบอกว่าในยุคที่กำลังเป็นยุครุ่งเรืองของ Street Fashion ดีไซน์ของ ZX Flux ที่พวกเขาทำออกมานั้นตอบโจทย์คนใส่ได้ทุกเพศทุกวัย การผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีที่เอื้ออำนวยต่อการเดินและการวิ่งที่พวกเขามั่นใจ นำมารวมกับกลิ่นอายแฟชั่นและความทันสมัยที่ลงตัว จากแรงบันดาลใจเริ่มต้นที่ adidas กลับไปหยิบเอา “adidas ZX” (จากรุ่น  ZX 8000 ซึ่งเป็นรุ่นที่โด่งดังในอดีตตั้งแต่ปลายยุค 80’s) นำกลับมาปัดฝุ่น ออกแบบใหม่กลายเป็น “ZX Flux” ที่มีน้ำหนักเบา

ถึงแม้ตอนที่ ZX Flux ออกมาใหม่ๆ adidas เลือกใช้ลายกราฟฟิกรอบตัวรองเท้าที่เอาใจคนชอบลายปริ้นต์หนักๆเป็นรุ่นเปิดตัว แต่กับรุ่น “Base” Pack นั้นเหมือนกับเป็นเหรียญคนละด้าน พวกเขาเน้นในเรื่องของ Color Way บนตัวรองเท้ามาพูดเป็นเรื่องหลักตามที่ ZX รุ่นดังในอดีตเลือกใช้โทนสีมาจับคู่กันไม่เกินสามสี คู่สีของ ZX Flux ของเราวันนี้คือสีดำ สีขาว และสีนีออนเหลืองปนเขียว (Black/ Fluro Yellow) ให้ความรู้สึกที่พอดีและลงตัว วัสดุของตัวรองเท้าเลือกใช้เป็นพื้นผิวแบบผ้าไนลอนถักตาข่ายสีดำชิ้นเดียว มีดีเทลสัญลักษณ์สามขีดและโลโก้แบรนด์บนลิ้นรองเท้าเป็นสีนีออนเขียว ตัดด้วย Sole  (พื้นรองเท้า) สีขาว

adidas ใช้เทคโนโลยี “Torsion System” ของพวกเขา ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการวิ่งและทรงตัวให้กับคนใส่ ทำให้รับแรงกระแทกจากการออกกำลังกายพร้อมเพิ่มศักยภาพการเคลื่อนไหวของผู้ใส่อีกด้วย ยิ่งพอมารวมกับน้ำหนักที่เบาของ ZX Flux อยู่แล้ว รองเท้ารุ่นนี้จึงเป็นรองเท้าที่ใส่แล้วรู้สึกสบายเท้า ใครได้ลองใส่ก็ต้องชอบ

ด้วยดีไซน์อันร่วมสมัยที่มีกลิ่นอายสตรีทแฟชั่นเป็นทุนเดิม adidas Originals ZX Flux “Base” Pack” สามารถใส่คู่กับกางเกงยีนส์ กางเกงขาสั้น หรือกางเกง Jogger Pants /Sweatpants ก็ออกมาดูดีเช่นกัน ถ้าจะให้สรุปแล้วนี่คืออีกหนึ่ง Sneaker คู่ที่คุณต้องมีอย่างไม่ต้องคิดมากเลยจริงๆ สำหรับราคาของ ZX Flux อยู่ที่ 3,490 บาท

null

null

เทคโนโลยี Torsion System ของ adidas ใต้พื้นรองเท้าที่เพิ่มความยืดหยุ่นและรองรับน้ำหนักได้ดี

null

Heel ซัพพอร์ตข้อเท้าที่ทำให้รองเท้าที่มีน้ำหนักเบาแต่ยังรองรับการเคลื่อนไหวของผู้ใส่

null

null

Pattern ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็น adidas Originals ZX

null

Detail ที่ซ่อนอยู่บนพื้นรองเท้า :
“THE BRAND WITH THE 3 STRIPES / DIE WELTMARKE MIT DEN 3 STREIFEN / LA MARQUE AUX 3 BANDES”

null

null

adidas Originals
ร้านอาดิดาสออริจินอลส์ คอนเซ็พท์สโตร์เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1, สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G, 
เมกา บางนา ชั้น 2 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
Facebook: https://www.facebook.com/adidasTH

 Photographer: Pakkawat Tanghom

RECOMMENDED CONTENT

30.สิงหาคม.2019

หลังจากที่เริ่มเดินบนเส้นทางสายนักดนตรีอย่างจริงจังได้ไม่นาน ก็กลายเป็นอีกหนึ่งศิลปินหญิงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้ไปแล้ว สำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถอย่าง “Valentina Ploy” (วาเลนติน่า พลอย) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เพราะด้วยความสามารถทางด้านดนตรี ทั้งแต่งเนื้อร้องทำนองเองทั้งหมด