fbpx

CONTACT US

3 เหตุผลที่ไม่ควรพลาด ‘The Greatest Showman’ ที่มี Montblanc ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งนี้ด้วย
date : 21.ธันวาคม.2017 tag :

จะมีเหตุผลอะไรที่ทำให้เราอยากก้าวเท้าออกจากบ้าน เพื่อไปดูหนังดีๆ สักเรื่อง แถมปลายปีแบบนี้เหมาะมากกับการเก็บความความทรงจำดีๆ เราเลยอยากชวนทุกคนมาดูหนังเพื่อสร้างแรงบันดาลใจกับเรื่อง ‘The Greatest Showman’ ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่าง Montblanc และ 20th Century Fox ที่เชื่อว่าหลายๆ คนกำลังตั้งตารอ แต่ก่อนไปลองมาดูเหตุผล 3 ข้อ ที่ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้กัน

—————

{ รับแรงบันดาลใจผ่านคาแรกเตอร์ผู้ก่อตั้งคณะละครสัตว์ }

แรงบันดาลใจของหนังเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นช่วงศตวรรษที่ 19 ของพี.ที. บาร์นัม (P.T. Barnum) นักแสดงชาวอเมริกันผู้ก่อตั้งคณะละครสัตว์ที่มีความทะเยอทะยานและจินตนาการสูง ซึ่งเขาประสบความสำเร็จจากการแสดงที่เป็นตำนานชุด ‘Greatest Show On Earth’

{ ความพิเศษจาก Montblanc }

โดยความพิเศษอยู่ที่การได้นักแสดงนำชายอย่าง ฮิวจ์ แจ็กแมน (Hugh Jackman) ซึ่งเป็น Brand Ambassador ของ Montblanc มารับบทบาร์นัม ยิ่งไปกว่านั้นเรายังจะได้เห็นสินค้าของ Montblanc อยู่ในฉากต่างๆ ประกอบการแสดงด้วย ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกาพกพา อันเป็นมรดกตกทอดที่นำมาจากพิพิธภัณฑ์วิเญอเรต์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และปากกา Meisterstuck สั่งทำเป็นพิเศษ โดยเน้นให้ปลายปากกาสลักเป็นรูปผู้ควบคุมการแสดงละครสัตว์

{ ความพิเศษจากภาพยนตร์เรื่องนี้ }

ความพิเศษยังไม่หมดแค่นี้ เพราะได้ไมเคิล เกรซี่ (Michael Gracey) ผู้กำกับมากฝีมือ ร่วมถึงเบนจ์ พาเซค (Beni Pasek) และจัสติน พอล (Justin Paul) สองเจ้าของรางวัลออสการ์ (จาก La La Land) มาทำเพลงให้ จึงทำให้ทุกคนเข้าถึงความเป็นภาพยนตร์เพลงที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะเป็นเสมือนการได้ฉลองธุรกิจการแสดงที่เพิ่งเกิดใหม่ผ่านเรื่องราวของบาร์นัม ชายผู้มีหัวคิดก้าวหน้า กล้าแหวกขนบต่างๆ โดยมีจุดเริ่มต้นจากศูนย์จนสามารถสร้างกระแสดังไกลไปทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมาเสริมทัพมากมาย ทั้งมิเชล วิลเลียมส์ (Michelle Williams) แซก แอฟรอน (Zac Efron) เซนดายา (Zandaya) และรีเบกกา เฟอร์กุสัน (Rebecca Ferguson)

และไม่ใช่แค่ความสนุกสนานกับฉากความสวยงามสุดประทับใจเท่านั้น ที่ทุกคนจะได้รับกลับไป แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังพูดถึงอิทธิพลทางวัฒนธรรมที่ชายผู้หนึ่งมีต่อวงการบันเทิงเรื่อยมาจนถึงปัจจุบันด้วย ซึ่ง CEO Montblanc อย่าง นิโกลาห์ส์ บาเรตสกี (Nicolas Baretzki) ยังพูดเสริมอีกว่า

“เพราะเรามีประวัติศาสตร์ที่หยั่งรากลึกลงไปในวัฒนธรรมของการเขียน Montblanc จึงมีประเพณีที่เฉลิมฉลองให้กับคนใช้ชีวิต ซึ่งเป็นสิ่งที่ส่งต่อมายังอารยธรรมของมนุษย์อย่างยาวนาน ดังนั้น ทั้งนาฬิกาและปากกา Meisterstuck จึงเป็นการดีไซน์ชิ้นงานที่พิเศษจริงๆ ”

{ ของที่ระลึกจาก ‘The Greatest Showman’ }

หากใครต้องการเก็บความทรงจำของหนังเรื่องนี้ไปตลอด เราว่าต้องถูกใจของที่ระลึกชิ้นนี้จาก Montblanc แน่ๆ

เพราะของที่ระลึกอย่าง สมุดบันทึก ‘Happy Holiday Circus’ เล่มพิเศษ ที่ออกมาพร้อมกับวันเปิดตัวหนังทั่วโลก ดีไซน์ออกมาอย่างสวยงาม โดยปกทำจากหนังลูกวัวแซฟเฟียโนสีเหลือง พร้อมพิมพ์ลายละครสัตว์ หรือเครื่องเขียนที่ทำด้วยความประณีต มาคู่กับที่คั่นหนังสือสีแดงขลิบขอบทอง ซึ่งผลิตภัณฑ์ชุดนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Happy Holiday ที่เฉยโฉมออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว พร้อมกับภาพยนตร์ Montblanc Happy Holiday ที่ทำขึ้นพิเศษ โดยมี ฮิวจ์ แจ็กแมน รับบท พี.ที. บาร์นัม แสดงในภาพยนตร์โฆษณานี้ด้วย

เห็นไหมว่าความพิเศษจากหนังเรื่องนี้มีเพียบจริงๆ สำหรับใครที่ต้องการดูหนังเรื่อง ‘The Greatest Showman’ ทาง Montblanc ได้เปิดรอบหนังปฐมทัศน์ให้กับกลุ่มของลูกค้า Montblanc ได้ดูก่อนใคร ในวันที่ 27 ธันวาคม 2017 และก่อนที่หนังจะฉาย จะมี Trailer ขึ้นก่อนหนังฉายในทุกรอบ ซึ่งเป็น VDO ของ Montblanc นั่นเอง!

RECOMMENDED CONTENT

1.ตุลาคม.2021

หลังปล่อยเพลงให้ฟังแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปแล้วในแอปพลิเคชัน JOOX เมื่อสัปดาห์ก่อน ในที่สุดก็ถึงคิวมิวสิควิดีโอเพลง ‘MONEY HONEY’ ผลงานใหม่ล่าสุดจาก F.HERO บิ๊กบอสค่าย High Cloud Entertainment ควงคู่มากับแรปเปอร์น้องรัก URBOYTJ