fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#RECAP — สำรวจเฟสติวัลแห่งความคิดสร้างสรรค์ และเฉลิมฉลองให้กับการเรียนรู้ร่วมกัน ที่ Wonderfruit Festival
date : 21.ธันวาคม.2017 tag :

ผ่านไปแล้วกับเทศกาลแห่งความคิดสร้างสรรค์และการเฉลิมฉลอง – Wonderfruit Festival ซึ่งจัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 14–17 ธันวาคม 2560 ที่ The Fields at Siam Country Club Pattaya ซึ่งเทศกาลนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

Wonderfruit Festival จัดขึ้นเพื่อมุ่งหาพื้นที่และแนวทางใหม่ๆ ในการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืน ผ่านการเฉลิมฉลอง และกิจกรรมความคิดสร้างสรรค์มากมาย อาทิ…

—————

• MUSIC •
คัดสรรหลากหลายซาวด์ดนตรีจากทั่วโลก เพื่อเติมเต็มและเปิดประสบการณ์ใหม่ให้โสตประสาท ไล่ตั้งแต่เสียง ambient ที่จะค่อยปลุกเราไปพร้อมกับแสงแรกของวัน ต่อด้วยท่วงทำนองฟังสบายยามบ่ายให้เพลิดเพลินไปได้ทั้งวัน ส่วนภาคเย็นก็เต็มไปด้วยวงดนตรีที่จะคอยปลุกเร้าอารมณ์ให้พร้อมไปต่อในช่วงค่ำ ซึ่งเต็มไปด้วยศิลปินหน้าเก่าใหม่ที่น่าจับตามองมากมาย ปิดท้ายด้วยความคึกคักเรื่อยยาวไปจนถึงเช้าสำหรับคนที่ไม่ยอมหลับใหล ทั้งหมดทั้งมวลคือ line-up จำนวนมาก ที่ถ้าจะให้เราลิสท์ก็คงยากจริงๆ

—————

• ARTS •
ถ้าจะมีอะไรที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจแบบเพียวให้กับคนได้มากที่สุด ‘ศิลปะ’ น่าจะจัดอยู่ในหมวดนี้ เช่นกันที่ในงาน Wonderfruit ก็เต็มไปด้วยชิ้นงานศิลปะ อาทิ โครงสร้างสถาปัตยกรรมที่ออกแบบโดยสถาปนิกและวิศวกรชั้นนำ ก่อสร้างด้วยเทคนิคใหม่ๆ ที่สอดประสานกับวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงผลงาน installation art ทั่วทั้งงาน และการแสดง performance art ที่รับรองได้เลยว่าจะต้องกลับบ้านไปพร้อมแรงบันดาลใจอย่างเต็มเปี่ยม

—————

• FARM TO FEASTS •
ความสนุกจะเกิดขึ้นได้ ถ้าไม่ได้ผ่านการเติมพลังงานและเติมอาหารลงในท้อง ภายในงาน Wonderfruit เราคัดสรรวัตถุดิบออร์แกนิกจำนวนมาก มาปรุงด้วยวิธีการเรียบง่ายแต่ได้คุณภาพ ผ่านฝีมือของเชฟชื่อดัง พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งรสชาติที่ควรลิ้มลอง มากกว่านั้นยังเพิ่มด้วยอีกกว่า 50 ร้านอาหารออแกนิกส์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ความน่ารักของงานนี้ก็คือ ภาชนะและบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มนั้น เป็นมิตรต่อโลก และสามารถย่อยสลายได้ 100% เช่นกันกับน้ำดื่มที่ผ่านกระบวนการกรองอย่างได้คุณภาพ ที่รับรองว่าทั้งหมดทั้งมวลนี้กระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างน้อยที่สุดแน่นอน

—————

• WELLNESS & ADVENTURE •
กายและใจเป็นเรื่องสำคัญ ภายในงาน Wonderfruit นั้นมีกิจกรรมหลากหลายความชอบ และกิจกรรมใหม่ๆ อีกมากให้คุณได้ปรับร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ ให้สมดุล เยียวยาจิตใจด้วยกิจกรรมต่างๆ ทั้งการทำสมาธิ เต้นรำ บำเพ็ญภาวนา นั่งสมาธิ โยคะ และอีกหลายศาสตร์ที่พร้อมจะช่วยทำให้คุณกลับไปอย่างสมบูรณ์แบบทั้งร่างกายและจิตใจ

—————

• TALKS & WORKSHOPS •
เปิดมุมมองความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ จากนักคิด นักสร้างสรรค์ทั่วโลก กับกิจกรรม Scratchs Talk โดยการนำของ SC ASSET อีกทั้งยังมีกิจกรรม workshop สนุกๆ ให้ได้ลงมือปฏิบัติจริงกันมากมายหลากหลายความสนใจ

—————

• FAMILY •
เหล่า Wonderers ทั้งหลายใช่ว่าจะมีแต่วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่เท่านั้น วัยเด็กๆ เล็กน่ารักก็มีด้วย ฉะนั้นแล้วในงาน Wonderfruit ก็จึงมีกิจกรรมสนุกๆ สำหรับน้องๆ หนูๆ ให้ได้ เล่น ทำ สนุก กันตลอดทั้งงานเช่นเดียวกับกิจกรรมที่เหล่าพี่ๆ น้าๆ ลุงๆ ป้าๆ ทำกัน

—————

ปิดท้ายด้วยบรรยากาศอื่นๆ ภายในงาน Wonderfruit Festival ที่เราเก็บตกเอามาฝากกัน

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Wonderfruit Festival ว่าปีหน้าจะจัดที่ไหน วันที่เท่าไหร่ และมีกิจกรรม ดนตรี เวิร์กช้อป และอีกมากมาย อย่างไร ได้ทาง wonderfruitfestival.com

#WonderfruitFestival

RECOMMENDED CONTENT

3.กันยายน.2019

อาดิดาส ออริจินอลส์ ประกาศพันธมิตร ดึงตัวเจ้าพ่อเกมส์สตรีมเมอร์ระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง Ninja ! ผ่านการเปิดตัวด้วยคลิปวิดิโอ สร้างเสียงฮือฮาให้กับผู้ติดตามนับล้านคนผ่านทางชาแนลของเขา