fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ดริ๊งค์เป็นเหตุ: แฮร์ริสัน ฟอร์ด และไรอัน กอสลิ่ง ปล่อยฮาขณะให้สัมภาษณ์เรื่อง Blade Runner
date : 6.ตุลาคม.2017 tag :

ภาพหายากที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนเมื่อ Harrison Ford หลุดขำ กลางรายการให้สัมภาษณ์รายการทีวีของอังกฤษ This Morning เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา #BladeRunner2049

เป็นที่ทราบกันดีว่า Harrison Ford มักจะให้สัมภาษณ์ด้วยเสียงแหบๆ อยู่ตลอด การที่เขาหลุดขำได้นั้นเป็นเรื่องยาก แต่เมื่อ Harrison Ford และ Ryan Gosling มาด้วยกันย่อมไม่ธรรมดา

เริ่มต้นด้วย Alison Hammond (ผู้ดำเนินรายการ) สร้างความประทับใจด้วยการเอาแก้วที่ใช้ดื่มวิสกี้แบบเดียวกับในหนังเรื่อง Blade Runner 2049 มาให้แก่นักแสดงทั้งสอง Ryan เปิดคำถามทันทีว่า “คุณติดตามตั้งแต่เวอร์ชั่น Original ใช่ไหม” พิธีกรสาวตอบกลับทันที “อ๋อ ไม่เคยดูมาก่อนเลยค่ะ”

Alison เปิดบทสนทนาเกี่ยวกับ Blade Runner 2049 “ความสิ้นหวัง ความวุ่นวาย เรียกได้ว่าฝันร้ายเลยนะจริงๆ แล้ว” (สารภาพว่าเป็นเทคนิคการเปิดบทสัมภาษณ์ของเธอเอง) แล้ว Ford ก็พูดขึ้นมาทันทีว่า “ไม่เอาน่า วันนี้ที่ London แจ่มใสมาก ไม่อยากให้การเริ่มต้นการพูดคุยด้วยความสิ้นหวังหรอกนะ ช่วยเปิดเพลงที่ฟังแล้วดูแฮปปี้กว่านี้หน่อยเถอะ” เท่านั้นแหละ ทั้ง Ryan และ Alison ก็ไม่เป็นอันสัมภาษณ์ จน Ryan ต้องเท Johnnie Walker ที่มีในห้องพักลงในแก้วที่ Alison ให้ไว้เลยทีเดียว

หลังจากนั้นการสัมภาษณ์ก็ดำเนินมาเรื่อยๆ อย่างไม่เป็นสาระเท่าไร เพราะทั้งสองฝ่ายต่างขำอย่างหนัก จนพูดถึงเรื่องความชอบในการถักนิตติ้ง (Knitting) ของ Ryan ก่อนจะตัดตอนไปที่ Harrison Ford “Ford เป็นแขกของฉัน คุณออกไปได้แล้ว !” สิ้นเสียงของพิธีกรเท่านั้น Ryan ก็เปลี่ยนบทบาทไปเป็นตากล้องทันที ก่อนที่ทั้งสองจะขำจนดำเนินรายการต่อไปได้ต้องถ่าย Take2

สิ่งที่น่าสนใจในการสัมภาษณ์ไม่ใช่แค่การหลุดขำของ Harrison Ford เท่านั้น แต่ยังเป็นแก้วที่ Alison มอบให้ทั้งสองท่าน ซึ่งเป็นแก้วที่ Design มาจากในภาพยนตร์ เอาไว้ดื่มกับ Johnnie Walker Blade Runner Limited Edition ที่อยู่มาตั้งแต่เวอร์ชั่น Original

เล่าย้อนกลับไปในปี 1982 หนังเรื่อง Blade Runner เข้าฉาย โดยฉากในเรื่องเป็นเมือง LA ในปี 2019 (นั่นคืออนาคตอีก 37  ปีนับจากวันที่หนังฉาย) ในเรื่องมีฉากที่ Rick Deckard (ที่แสดงโดย Harrison Ford) นั่งดื่ม Black Label ซึ่งถ้าสังเกตดีๆ ขวด Black Label จะดูแปลกตาไปจากเดิม เพราะ Johnnie Walker ได้ออกแบบขวดให้ดูล้ำ เพื่อเป็นหนังแห่งโลกอนาคต

Blade Runner 2049 ที่กำลังฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์ ณ ตอนนี้ ได้นำความรู้สึกเหล่านั้นกลับมาอีกครั้ง กับการผลิต Johnnie Walker Black Label Director’s Cut Limited Edition ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกล่องของขวัญ (สวยโดยไม่ต้องห่อเลยทีเดียว) ออกวางจำหน่าย โดยนอกจาก Design จากโลกอนาคตแล้ว วิธีการปรุงของ Black ขวดนี้ก็ไม่เหมือนกับ Black Label ทั่วไป เพราะทาง Johnnie Walker จัดมาให้ถึง 49 ดีกรี (โดยทั่วไปจะมีแค่ 40 ดีกรีเท่านั้น)

แว่วๆ มาว่าเร็วๆ นี้ Johnnie Walker เตรียมวางจำหน่าย Johnnie Walker Black Label Director’s Cut Limited Edition แค่ไม่กี่ขวดในโลก ถ้ายังไง ติดตามกันให้ดี

Blade Runner 2049 เข้าฉายแล้วในโรงภาพยนตร์ ไปดูกันว่า Design แห่งอนาคตเป็นอย่างไร…

RECOMMENDED CONTENT

9.พฤษภาคม.2023

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมี Florence Pugh ผู้ไ ด้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ซึ่งรับบทเป็นจิตแพทย์จีน แทตล็อก เช่นเดียวกับ Benny Safdie, Josh Hartnett, Rami Malek เรียกได้ว่านักแสดงเบอร์ใหญ่ทั้งนั้น