fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! The EM District People เนรมิตรีสอร์ทสุดชิลล์ใจกลางเมือง ชวนหนีความวุ่นวายมาผ่อนคลายที่ #10MinuteResort @The EM District
date : 3.พฤษภาคม.2016 tag :

The EM District 10MinuteResort - Womon Thumbnail

สร้างสรรค์ Happening คูลๆ เอาใจคนเมืองมาอย่างต่อเนื่องสำหรับย่านการค้า The EM District โดยในช่วงนี้ถือเป็นช่วงหน้าร้อนที่สุดแสนจะเวรี่ฮอตของเดือนเมษายน ที่ทุกคนได้พักผ่อนกันมาบ้างแล้วจากช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาแล้วกับงาน #SongkranShop ที่ทาง The EM District People ได้จัดขึ้น แต่ถ้าใครยังรู้สึกว่ายังพักผ่อนไม่พอ The EM District People ก็ยังมีกิจกรรมคลายร้อนเจ๋งๆ ให้คุณได้มา Enjoy กันอีกภายใต้คอนเซ็ป “Whenever You Need a Holiday” ที่ให้ทุกคนได้พักผ่อนสบายๆ เหมือนไปรีสอร์ทแต่อยู่กลางใจกรุงแบบที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน

สำหรับคนที่อยากหยุดพักต่อจากช่วงสงกรานต์ หรือทำงานหนักมาทั้งสัปดาห์แล้วอยากจะหนีไปพักผ่อนชิลล์ๆ ทาง The EM District People จึงได้สร้างสรรค์ #10MinuteResort รีสอร์ทดีไซน์เก๋ บริเวณ Quartier Parc ให้ทุกคนได้เข้ามามี Lifestyle Experience แบบผ่อนคลาย เพียงแค่ 10 นาทีก็สามารถพักผ่อนได้ เหมือนหลุดไปอยู่ในรีสอร์ทชิลล์ๆ เลยทีเดียว

The EM District 10MinuteResort - Photo 1

ใครที่เดินผ่านไปผ่านมาต้องสะดุดตาแน่ๆ เพราะในส่วนของเต็นท์รีสอร์ทนั้นได้มีการออกแบบด้วยลวดลายดอกไม้สวยงามในสไตล์ของ ISSUE และเมื่อเข้าไปภายในก็จะพบกับบรรยากาศสบายๆ มีเสียงเพลงเพราะๆ และกิจกรรมผ่อนคลายในแบบต่างๆ อาทิเช่น การนั่งเปลฟังอูคูเลเล่เพลินๆ  หรือจะเป็นการผ่อนคลายด้วยบริการนวดคอและไหล่ นอกจากนี้ยังมีการปั่นจักรยานชมวิวทิวทัศน์จากจอ TV Screen และ การถ่ายภาพกับวิวทะเลชิลล์ๆ ฯลฯ ซึ่งถือเป็นกิจกรรมสร้างความเพลิดเพลินได้อย่างเป็นกันเองให้กับทุกคนที่ได้เข้ามาพักผ่อน

The EM District 10MinuteResort - Photo 2

The EM District 10MinuteResort - Photo 3

โดยกิจกรรมผ่อนคลายทั้งหมดนี้ใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น เรียกได้ว่าแค่ 10 นาทีคุณก็ได้พักผ่อนเหมือนออกไปอยู่อีกโลกที่แสนจะสบาย ซึ่ง Happening ไอเดียฮิปๆ แบบนี้ สามารถตอบโจทย์คนเมืองที่มีเวลาพักผ่อนน้อยและคนที่รู้สึกว่ายังพักผ่อนไม่พอในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมาได้เป็นอย่างดี

The EM District 10MinuteResort - Photo 4

The EM District 10MinuteResort - Photo 5

นอกจากนี้ทาง The EM District People ยังเพิ่มความชิลล์ให้กับการพักผ่อนแบบไม่เหมือนใคร ผ่านเพลง “เธอเห็นท้องฟ้านั่นไหม” ที่หลายคนคงเคยได้ฟังในเวอร์ชั่นของวงทีโบน และเจี๊ยบ วรรธนา วีรยวรรธน มา Cover ใหม่ให้ฟังสบาย คลายร้อนยิ่งขึ้น โดยได้เสียงเพราะๆ ของสาวเปอติ๊ด เดอะวอยซ์ มาร้องในสไตล์โซลๆ แบบว่าฟังไปชิลล์ไปได้เลย

คุณยังสามารถติดตาม Happening เปิดประสบการณ์แนวใหม่ในสไตล์คนเมืองแบบนี้จาก The EM District People ได้เรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง ที่ The EM District หรือจะติดตามผ่านทาง Social Media อย่าง Instagram กันได้ที่ https://www.instagram.com/theemdistrictpeople/

RECOMMENDED CONTENT

6.มิถุนายน.2019

เมื่อเร็วๆ นี้ ไนกี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์ “Dream Further ฝันให้ไกล ไปให้ถึง” ที่เน้นเรื่องฟุตบอล เพื่อเตรียมตัวและฉลองการแข่งขันในทุกด้านในช่วงฤดูร้อนนี้ที่ประเทศฝรั่งเศส ภาพยนตร์นี้เต็มไปด้วยนักกีฬา มากความสามารถหลายราย ที่ปรากฏตัวในเรื่องควบคู่ไปกับ Makena Cook เด็กหญิงอายุ 10 ปี, Alex Scott อดีตนักกีฬาชาวอังกฤษ, และอีสปอร์ต สตาร์ F2TEKKZ