fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Recap: Paul Smith “A Suit to Travel In” กับการเปิดตัวคอลเล็คชั่นชุดสูทสำหรับการเดินทางประจำฤดู Autumn/Winter 2015 พร้อมกับการแสดงสุดพิเศษจากนักแสดงศิลปกายกรรมที่ส่งตรงจากกรุงลอนดอน
date : 21.กันยายน.2015 tag :

Paul Smith A Suit to Travel In Recap dooddot 1

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2015 ที่ผ่านมา ทาง Dooddot ได้รับเชิญเข้าร่วมงานเปิดตัวคอลเล็คชั่นชุดสูท “A Suit to Travel In” จาก Paul Smith แบรนด์ดังสุดคลาสสิคจากประเทศอังกฤษ ณ Fashion Hall สยามพารากอน โดยไฮไลท์ของงานคือการแสดงอันน่าตื่นเต้นของนักแสดงศิลปกายกรรมที่ส่งตรงมาจากศูนย์ศิลปะการละครแห่งชาติ (National Centre for Circus Arts) ในกรุงลอนดอน ที่นำความหมายใหม่ของการสร้างสรรค์ชุดสูทสำหรับการเดินทาง ผ่านซีรี่ส์การแสดงตื่นตาตื่นใจ ที่เผยให้ทุกคนเห็นถึงภาพและความพิเศษของสูทที่พร้อมรับทุกสถานการณ์ของการเคลื่อนไหว

คอลเล็คชั่น “A Suit to Travel In” สำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว ปี 2015 จาก Paul Smith เลือกใช้ผ้าวูลทอแน่นแบบ High Twist 100% ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูงทำให้ยากต่อการเกิดรอยยับ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบสวมใส่สูทในการเดินทาง นอกจากนี้คุณสมบัติพิเศษคือ เนื้อผ้าที่มีคุณลักษณะป้องกันละอองน้ำ พร้อมด้วยรายละเอียดของการใช้กระดุมโคโรโซ (corozo nut) ที่ผลิตจากธรรมชาติ มีความแข็งแรงสูง เติมลูกเล่นด้วยซับในปกผ้าขนสัตว์สีคอนทราสต์กันอันเป็นเอกลักษณ์ หรือซิกเนเจอร์การตัดเย็บเสื้อผ้าของ Paul Smith

Paul Smith A Suit to Travel In Recap dooddot 2

Paul Smith A Suit to Travel In Recap dooddot 3

Paul Smith A Suit to Travel In Recap dooddot 4

โครงร่างของเสื้อสูทที่ดูร่วมสมัยได้รับการขับเน้นให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ด้วยส่วนประกอบที่ใช้งานได้จริงของการตัดเย็บแบบเทเลอร์ จึงช่วยให้เสื้อสูทในคอลเล็คชั่นนี้เต็มไปด้วยรายละเอียดที่น่าสนใจและใช้งานได้อย่างสะดวกสบายสำหรับผู้สวมใส่ เรียกได้ว่าเป็นชุดสูทที่คุณผู้ชายทุกคนต้องมีไว้ในตู้เสื้อผ้า

Paul Smith A Suit to Travel In Recap dooddot 5

Paul Smith A Suit to Travel In Recap dooddot 6

Paul Smith A Suit to Travel In Recap dooddot 7

คอลเล็คชั่น “A Suit to Travel In” จัดแสดงเป็นครั้งแรกใน London Collections ที่กรุงลอนดอน เมื่อเดือนมกราคม 2015 ที่ผ่านมา โดยถ่ายทอดผ่านการแสดงชุดพิเศษของนักแสดงจากศูนย์ศิลปะการละครแห่งชาติ ซึ่งมี “สตรูแอน เลสลี่” (Struan Leslie) อดีตผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบศิลปกายกรรมของบริษัท รอยัล เชคสเปียร์ คอมพานี เป็นผู้กำกับ การแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจจากนักแสดงกลุ่มนี้จะเกิดขึ้นอีกครั้งในรูปแบบเวิลด์ทัวร์ ที่จะออกทัวร์ไปยังเมืองสำคัญๆทั่วโลก ตั้งแต่ไทเป เซี่ยงไฮ้ มุมไบ มอสโคว์ ดูไป และกรุงเทพมหานคร

Paul Smith A Suit to Travel In Recap dooddot 8

Paul Smith A Suit to Travel In Recap dooddot 9

Paul Smith A Suit to Travel In Recap dooddot 10

Paul Smith A Suit to Travel In Recap dooddot 11

Paul Smith A Suit to Travel In Recap dooddot 12

Paul Smith ได้กล่าวว่า “ชุดสูทในคอลเล็คชั่น “A Suit to Travel In” เป็นสูทที่เวิร์คมากๆ เราจะนำเสื้อสูทในคอลเล็คชั่นนี้ออกเดินทางไปทั่วโลก เพื่อแสดงให้ทุกคนได้เห็นถึงความสามารถของสูทในการปรับตัวตามความเคลื่อนไหวของร่างกาย ไม่ว่าจะอยู่ในท่วงท่าที่เอ็กซ์ตรีมขนาดไหนก็ตาม สูทในคอลเล็คชั่นนี้เป็นสูทที่เหมาะกับการสวมใส่ในทุกสภาพอากาศ ไม่ว่านักแสดงจะพาไปเจอสภาพอากาศแบบใดในแต่ละประเทศก็ตาม ผ้าวูล 100% ที่ระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งยังตัดเย็บด้วยกลวิธีที่ทำให้เสื้อผ้ายืดหยุ่น และมีพื้นที่สำหรับการเคลื่อนไหวได้อย่างเต็มที่ พูดง่ายๆว่าเป็นสูทที่คุณมีไว้ใส่เพื่อเดินทางไปรอบโลกก็ยังได้!”

Paul Smith A Suit to Travel In Recap dooddot 13

Paul Smith A Suit to Travel In Recap dooddot 14

Paul Smith A Suit to Travel In Recap dooddot 15

พบกับคอลเล็คชั่น A Suit to Travel In ประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2015 จาก Paul Smith ตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไปที่ Paul Smith ชั้น 1 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี และ Paul Smith ชั้น 1 สยามพารากอน

Photographer: Kongkarn Sujirasinghakul

RECOMMENDED CONTENT

27.กันยายน.2019

“เครื่องดื่มตราช้าง” ดึงตัวเจ้าพ่อเพลงรัก ‘บอย โกสิยพงษ์’ และนักร้องสุดอบอุ่น ‘นภ พรชำนิ’ มาร่วมแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงเชียร์นักเตะทีมชาติไทยครั้งแรก ในโปรเจ็กต์สุดพิเศษภายใต้แคมเปญ #เล่นไม่เลิก ส่งเพลง “ช้างศึก เล่นไม่เลิก” แทนพลังเชียร์ของแฟนบอลไทยทุกคน