fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#icon : ส่องให้ชัดๆ ลูกชาย Pierce Brosnan หล่อเวอร์ไม่แพ้พ่อ
date : 9.กันยายน.2016 tag :

The Brosnan icon dooddot 2

ช่างน่าเอ็นดูเสียจริงๆ เมื่อหนุ่มน้อยคนเก่าที่เห็นกันตามภาพงานเปิดตัวภาพยนตร์นั้นเติบใหญ่เป็นหนุ่มเต็มตัว แถมยังหล่อเอาการเข้าขั้นนายแบบอีกต่างหาก ซึ่งยิ่งลูกคนดัง ก็ยิ่งอยากประท้วงโชคชะตาเสียเหลือเกินว่าทำไมถึงไม่ยุติธรรมเช่นนี้ เพราะนอกจากพวกคนดังทั้งหลายนี้จะได้รับยีนส์ดีๆ มาเป็นรูปร่างและหน้าตาที่สมบูรณ์แบบแล้ว พวกเขายังมีดวงด้านอื่นๆ ที่รุ่งไม่แพ้รุ่นพ่อแม่ เป็นต้นว่า Dylan Brosnan ลูกชายคนที่สองของเจมส์ บอนด์ Pierce Brosnan สายลับตลอดกาล ที่ตอนนี้ได้เอาหน้าหล่อๆ มาอวดโฉมบนโฆษณาแบรนด์แฟชั่นเป็นที่เรียบร้อย

The Brosnan icon dooddot 1

Dylan Brosnan กับ Pierce Brosnan มีชีวิตที่แทบจะก็อปกันมา โชคชะตาฟ้าลิขิตให้พ่อ-ลูกคู่นี้จับพลัดจับผลูเข้ามาทำงานในวงการตั้งแต่อายุยังน้อย โดยอุปนิสัยส่วนตัวของทั้งคู่ก็มีชีวิตที่เรียกว่าติสต์ๆ ไม่แพ้กัน ทางคุณพ่อ อย่างที่รู้กัน เพียร์ซรักการวาดรูปเป็นชีวิตจิตใจ โดยก่อนหน้าที่จะมารับงานในวงการเต็มตัว เขาเคยประกอบอาชีพศิลปินวาดภาพ ส่วนดีแลนนั้นเป็นนักดนตรี มีวงดนตรีตระเวนเล่นทั่วแอลเอเป็นของตัวเองจริงจัง โดยดีแลนรับหน้าที่เป็นนักร้องนำและมือกีตาร์ ซึ่งการณ์นี้พ่อก็เห่อมาก ถึงกับโพสต์ภาพดีแลนกำลังแสดงบนเวทีพร้อมแคปชั่น ‘Dylan T. Brosnan จะขึ้นแสดงที่มาลิบูในสุดสัปดาห์นี้’

สุภาพบุรุษไฟแรงคนนี้ยังอยากเอาดีทางด้านการเมืองด้วย เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาดีแลนได้เข้าฝึกงานที่สำนักงานสมาชิกวุฒิสภา Ed Markey (D-Mass) ที่เรียกได้ว่าเข้ายากสุดๆ ใครได้เข้านี่ต้องเส้นใหญ่แน่นอน ซึ่งแม้จะเป็นลูกชายของ Pierce แต่เขาก็ไม่ได้เป็นเด็กฝึกงานวีไอพีอะไร เขาต้องทำทุกอย่างที่เด็กฝึกงานทั่วไปทำ เพียงแต่เขามีเจมส์ บอนด์ไปส่งเข้างานวันแรกถึงออฟฟิศเท่านั้นเอง…

The Brosnan icon dooddot 3

อาจจะต้องให้เครดิตบุญกรรมที่ทำมาแต่ชาติปางก่อนอีกหนึ่งครั้ง เพราะ Pierce ไม่เคยดันลูกให้เข้าวงการเลยตั้งแต่เกิดมา มีอีเวนต์น้อยครั้งมากที่เราได้จะได้เห็นเหล่าลูกๆ ของเขาชัดๆ พอโตมาหน่อยถึงได้เห็นหน้าคร่าตากันบ้าง ซึ่งในกรณีของดีแลน เพียร์ซก็ไม่ได้พาเขามาฝากฝังกับใครที่ไหนเช่นกัน แต่ดีไซเนอร์ใหญ่ระดับพระกาฬ Hedi Slimane อดีตครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แห่ง Saint Laurent กลับไปเดินเจอเขาเองที่มาลิบู แคลิฟอร์เนีย ซึ่งดีแลนถือว่าเข้ากับคุณสมบัตินายแบบในอุดมคติของเขาทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างผอมสูง หน้าตอบ บุคลิกนิ่งสงบ และความสามารถทางดนตรีที่ถือว่าเป็นคุณสมบัติหลักที่เข้าตาเอดิที่สุด

The Brosnan icon dooddot 4

แม้จะเก้ๆ กังๆ อยู่บ้าง เนื่องจากไม่ได้ฝึกซ้อมการรับมือกับสื่อมาตั้งแต่อ้อนแต่ออก แต่ถือว่าเขาก็รับบทบาทนายแบบได้ดีทีเดียว เริ่มจากการรับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ Saint Laurent ที่พอสาวๆ ได้เห็นก็กรี๊ดกร๊าดขอสมัครเป็นแฟนคลับกันเป็นแถว ต่อด้วยการข้ามฝั่งทะเลมาถ่ายให้กับแบรนด์แฟชั่นของอังกฤษอย่าง Burberry ซึ่งครั้งนี้เขาได้โอกาสถ่ายภาพกับช่างภาพแฟชั่นแถวหน้าของวงการ Mario Testino และล่าสุดกับการเดินแบบให้คอลเล็กชั่นสุดท้ายของ Hedi ที่แอลเอ

ตอนนี้เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ที่แคลิฟอร์เนียเพื่อร่ำเรียนด้านภาพยนตร์ ให้เวลา Dylan ฝึกปรือฝีมือกันอีกหน่อย ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เห็นเขามาโลดแล่นในวงการภาพยนตร์ตามรอยคุณพ่อเจมส์ บอนด์ ก็เป็นได้!

Writer: jt.

RECOMMENDED CONTENT

9.ธันวาคม.2022

เรื่องราวต่อจาก ภาค3 Parabellum ด้วยราคาที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ตำนานอย่าง John Wick จึงต้องต่อสู้กับ High Table กับเรื่องราวการต่อสู้ของวงการใต้ดิน ตั้งแต่นิวยอร์ก ปารีส ญี่ปุ่น ไปจนถึงเบอร์ลิน