fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#STYLEGUIDE — สะบัดบ๊อบรับซัมเมอร์กับ key piece ที่สาวๆ ต้องมี by PANTENE Polka Dot Limited Edition
date : 12.เมษายน.2018 tag :

ความสนุกอย่างหนึ่งของหน้าร้อนที่เรารอคอยก็คือการได้ลาพักร้อน เอ้ย! ไม่ใช่สิ การได้ใช้เวลา vacation ออกไปสะบัดผมรับลมธรรมชาติอย่างเต็มที่ และอีกสิ่งหนึ่งก็คือมันทำให้เราสนุกกับการแต่งตัวกว่าทุกซีซั่น! ซึ่งต้องขอบคุณอากาศร้อนๆ สายลม และแสงแดดที่เป็นใจ อนุญาตให้เราจัดโทนสีนั้นมาชนกับสีนี้ได้อย่างเต็มที่ไม่แคร์อุณหภูมิ

และนี่คือโทนสีละมุนใจกับ key piece ที่ดู๊ดดอทหลงรักในซัมเมอร์นี้!

Miss Sunshine

ซัมเมอร์ทั้งทีจะให้สาวๆ ใส่เสื้อผ้าสีทึมๆ ก็คงอึมครึมเกินไป เรานึกถึงสีสว่างๆ อย่างสีเหลือง ทั้งเหลืองนวลๆ แบบมัสตาร์ด หรือเหลืองสดใสเหมือนไอแดด ที่ตอนนี้สารพัดลายจุดออกมามากมาย ทั้งเสื้อ กระเป๋า accessories ต่างๆ แล้วจับคู่กับกางเกงสีเข้มๆ หรือจะเป็นลุคแบบ marine ก็จับคู่กับกางเกงผ้าคัดติ้งดีๆ สีสว่างไปเลยอย่างขาวไปเลย เพิ่มความเก๋ด้วย accessories  อย่างหมวกปีกกว้างทรง boater หรือทรง panama เข้าไปซักหน่อย ก็ยังดูเป็นสาวมินิมอลเรียบเท่อยู่

Queen of Summer

และทุกครั้งที่นึกถึงฤดูร้อน เราจะนึกถึงความพริ้วไหวของเสื้อผ้าที่ต้องไม่ให้ความรู้สึกหนา เทอะทะ แต่ต้องเป็นเนื้อผ้าที่บางเบา โปร่งๆ สบายๆ บวกกับสีขาวที่ให้ความรู้สึกสงบ ราวกับกำลังเดินเล่นอยู่ริมทะเล ลองหาเสื้อครอปสีขาวผ้าลินินที่กินขาดในซีซั่นนี้ ใส่โชว์งานผิวสุขภาพดีรับซัมเมอร์ซะเลย! เมื่อเป็นเสื้อครอปเอวลอย จับแมทช์กับกางเกงเอวสูงสีพาสเทล นอกจากจะทั้งเนี้ยบและ ดูแพง ให้อารมณ์เฟมมินีน ในเวลาเดียวกันก็ทำให้ช่วงตัวดูยาวขึ้นได้ด้วย แต่ถ้ากลัวจะดูหวานไป ลองหาผ้าลายจี๊ดๆ อย่าง polka dot มาคาดผมก็ช่วยเพิ่มความเปรี้ยวแบบตัวแม่ขึ้นไปอีก

The Beach Kid!

นอกจากสีขาวและสีพาสเทลแสนละมุนจะให้ฟีลสดชื่นฤดูร้อนนี้แล้ว เสื้อผ้ากลิ่นอาย 80s–90s ที่วนกลับมายังทำให้สีสันของหน้าร้อนสนุกขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นสีสันจัดจ้าน ลาย stripe เราหยิบกระโปรงทรง tennis skirt ที่เคยใส่ยากมาลดทอนความเป็นสปอร์ตแวร์ลงให้ใส่ง่ายขึ้น แล้วเพิ่มลวดลาย striped คู่สีแดง–น้ำเงิน navy blue แมทช์กับเสื้อครอปตัวสั้นที่มีกลิ่นอายแบบ swimsuite วินเทจ แค่สนี้กเกอร์เทนนิสอย่าง Stan Smith เจ้าเก่าสีขาวเรียบๆ สักคู่ก็คอมพลีตลุค beach girl ซนๆ แล้ว!

แต่อากาศร้อนแบบนี้ เรามีตัวช่วยให้สาวๆ ออกไปสะบัดผมรับลมร้อนแบบไม่แคร์ผมเสีย กับ PANTENE Polka Dot Limited Edition ที่ครั้งนี้แปลงโฉมขวดแพนทีนธรรมดาๆ ที่เราคุ้นเคยมานมนาน ให้ซัมเมอร์นี้สนุกมากขึ้น โดยเพิ่มลาย polka dot สีขาว–ทอง เรียบหรู ดูแพงกว่าที่เคย! ทั้งแชมพู  และครีมนวดผม ที่พิเศษยิ่งกว่า คือสาวๆ สามารถเลือกเปลี่ยนลายกราฟิกการ์ตูนบนขวด ได้ถึง 9 แบบเลยนะ

สาวคนไหนเปรี้ยวซ่า ก็อาจจะลองเลือกใช้ขวดที่มีผมสีเรนโบว์ ใส่แว่นสีฟ้า หรือจะลองขวดแบบผมสีชมพูแว่นเหลือง ก็แซ่บไม่แพ้กัน แต่ถ้าสาวหวานๆ ชอบแบบผมสีธรรมชาติ ก็อาจจะเลือกเป็นขวดที่มีผมสีน้ำตาลธรรมชาติ กับยิ้มหวานๆ ก็น่ารักไปอีกแบบ

นี่เป็นครั้งแรกเลย ที่ขวดแชมพูที่เราใช้อยู่เป็นประจำ มีรายละเอียดเยอะ แถมยังเลือกที่เราชอบแบบไม่ต้องเลียนแบบใครได้ เรายกให้เป็น key item ที่หน้าร้อนนี้ไม่มีไม่ได้เลย เพราะ PANTENE’s Pro-V Total Damage Care นี่แหละ ตัวช่วยปกป้องเส้นผมสาวๆ จากรังสี UV พร้อมฟื้นบำรุงผมแห้งเสียให้กลับมาปังอีกครั้ง เตรียมพร้อมก่อนออกจากบ้าน ไปสนุกท่ามกลางแดดได้เลยไม่ต้องกังวล

คอลเล็กชั่นพิเศษแบบนี้ ต้องรีบหน่อย เฉพาะซัมเมอร์นี้เท่านั้น!

สั่งซื้อได้ที่ http://pages.lazada.co.th/wow/i/th/THCampaign/pantene-summer-promotion?hybrid=1

คอลเล็กชั่นพิเศษแบบนี้ ต้องรีบหน่อย เฉพาะซัมเมอร์นี้เท่านั้น!

รู้อย่างนี้แล้วรีบออกไปหา PANTENE Polka Dot Limited Edition ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย!

facebook.com/pantenethailand

RECOMMENDED CONTENT

26.มิถุนายน.2019

เรื่องราวอันเป็นตำนานของพิเทร่า™ จะถูกนำมาเล่าอีกครั้ง ผ่านบทเพลงรักพร้อมมิวสิควิดีโอ “Oh PITERA™” ที่กล่าวถึงผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์และขายดีที่สุดของเอสเค-ทู อย่างน้ำตบพิเทร่า ผ่านเสียงร้องและฝีมือการประพันธ์ของนักร้องหนุ่มที่กวาดหลายรางวัลทั่วโลกอย่าง จอห์น เลเจนด์