fbpx

CONTACT US

ธนชาตออกปฏิทินชุด ‘ใต้ร่มพระบารมี ตติยราชมหิดล’ พร้อมแอปฯ ‘Thanachart Calendar’ เพื่อน้อมเทิดไท้พระมหากษัตริย์แห่งราชสกุลมหิดลในพระบรมราชจักรีวงศ์
date : 27.ธันวาคม.2017 tag :

ใกล้ถึงปีใหม่แล้ว! หลายคนกำลังมองหาปฏิทินเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่ญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัว หรือแม้แต่นำมาใช้เอง แล้วยังนึกไม่ออกว่าจะหาปฏิทินสวยๆ และมีความหมายดีได้จากที่ไหน ทางกลุ่มธนชาตจึงมาส่งมอบความสุขในช่วงเริ่มต้นปีใหม่แก่ทุกคน ด้วยการรังสรรค์ปฏิทิน ประจำปี 2561 ชุด ‘ใต้ร่มพระบารมี ตติยราชมหิดล’ ที่แสดงถึงการร่วมสืบสานพระราชปณิธานแห่งการทำความดี จากสมเด็จพระปฐมราชสกุลมหิดลที่สืบทอดสู่พระมหากษัตริย์ 3 พระองค์ และพระบรมวงศานุวงศ์ทุกพระองค์แห่งราชสกุลมหิดลในพระบรมราชจักรีวงศ์

การออกแบบปฏิทินครั้งนี้ ทุกคนจะได้เห็นความงดงามของพระบรมสาทิสลักษณ์ที่วาดขึ้นใหม่ทั้งชุดด้วยเทคนิคสีน้ำมัน ที่สะท้อนถึงประวัติศาสตร์และพระราชปณิธานอันยิ่งใหญ่แห่งการทำความดี เพื่อเป็นความทรงจำล้ำค่าแก่ปวงชนชาวไทย จากศิลปินชั้นนำของเมืองไทยถึง 6 ท่าน จำนวนทั้งสิ้น 14 ภาพ

อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งโอกาส ที่เราจะได้น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแห่งสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และเทิดพระเกียรติพระมหากษัตริย์แห่งราชสกุลมหิดลในพระบรมราชจักรีวงศ์ ผู้ทรงปกครองแผ่นดินไทยให้ร่มเย็นเป็นสุขใน พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร (รัชกาลที่ 8) พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ 9) และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร (รัชกาลที่ 10) ตลอดจนพระบรมวงศานุวงศ์ทุกพระองค์ในราชสกุลมหิดล

ซึ่งทางธนชาตได้นำเทคโนโลยีมาใช้ในการบันทึกปฏิทินอันทรงคุณค่าลงบนสมาร์ทโฟนหรือ แท็บเล็ตผ่านแอปพลิเคชัน ‘Thanachart Calendar’ ที่จะทำให้ทุกคนใช้งานง่าย สะดวกสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัส สะท้อนถึงการเป็นธนาคารยุคดิจิทัลที่เข้าใจไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้ใช้งานในยุคไทยแลนด์ 4.0 อย่างแท้จริง

ซึ่งกลุ่มธนชาตได้สร้างสรรค์ปฏิทินในรูปแบบดิจิทัลพร้อมใช้งานผ่านสมาร์ตโฟนหรือแท็บเล็ตขึ้น เพื่อให้ดาวน์โหลดและใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัส สะท้อนถึงการเป็นสถาบันการเงินในยุคดิจิทัลที่เข้าใจและเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของทุกคนอย่างแท้จริง

ด้วยฟังก์ชั่นบันทึกปฏิทินส่วนตัว บันทึกช่วยจำ และการนัดหมาย ข้อความ เหตุการณ์สำคัญ และข้อมูลต่างๆ ช่วยให้ผู้ใช้งานจัดการกับทุกช่วงเวลาได้อย่างสะดวก พร้อมแสดงวันสำคัญและวันหยุดต่างๆ ของไทยอย่างละเอียด รวมทั้งข้างขึ้น ข้างแรม วันพระ และวันมงคล จึงนับเป็นการผสมผสานที่ลงตัวทั้งด้านวิจิตรศิลป์ วรรณศิลป์ ในรูปแบบของปฏิทินที่งดงามและมีคุณค่าทางจิตใจ

และเพื่อให้การส่งต่อความสุขครอบคลุม เราจึงสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ‘Thanachart Calendar’ มาใช้กับปฏิทินชุด ‘ใต้ร่มพระบารมี ตติยราชมหิดล’ ได้ทั้งในระบบ iOS และ Android เพื่อให้เรื่องราวแห่งสถาบันพระมหากษัตริย์อันทรงคุณค่า และเป็นที่เคารพรักยิ่งนี้อยู่กับเราไปนานๆ

ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook ธนาคารธนชาต
facebook.com/thanachartbank

RECOMMENDED CONTENT

6.มีนาคม.2020

นิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่นประกาศเปิดตัวนิตยสาร LifeWear (ไลฟ์แวร์) เล่มที่ 2 ภายใต้หัวข้อ “Livable Cities” หรือ เมืองน่าอยู่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตในเมือง พร้อมเน้นย้ำถึงปรัชญา LifeWear ของยูนิโคล่ นิตยสาร LifeWear เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเดือนสิงหาคม ปี 2562