fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

‘Passion for Better Living’ ; จุดประกายแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้บ้านของคุณ ที่บูทตราเสือ ในงานสถาปนิก’61
date : 24.เมษายน.2018 tag :

เป็นที่รู้กันว่าในช่วงต้นเดือนพฤษภาคมของทุกปี จะถึงคิวของงานแสดงสินค้าและนวัตกรรม ด้านสถาปัตยกรรมและการก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างงาน สถาปนิก’61

และก็ถือว่าเป็นไฮไลต์ของงานนี้ทุกครั้ง กับบูทตราเสือ ที่มักจะขนเอานวัตกรรมด้านการก่อสร้างใหม่ๆ มาให้เราได้ตื่นตาตื่นใจกัน

ปีนี้บูทตราเสือ ขอนำเอานวัตกรรมปูนซีเมนต์ที่ความสวยงามและสไตล์ที่โดดเด่นมากกว่าเดิมให้กับผนัง ผ่านความหลากหลายของสีสันและผิวสัมผัส จากกลุ่มปูนซีเมนต์ตกแต่ง ทั้ง เทอร์ราซโซ, มาร์เบิ้ลเรนเดอร์, สกิม โค๊ท และเท็กซ์เจอร์ เรนเดอร์

พร้อมเปิดตัวสินค้านวัตกรรมล่าสุดเป็นครั้งแรก ด้วยการออกจากกรอบเดิมๆ เพิ่มความสวยงามให้กับพื้นแบบไร้รอยต่อ ด้วยเสือ เดคอร์ โพลิเมอร์ซีเมนต์ ด้วยคุณลักษณะพิเศษของโพลิเมอร์ที่มีความยืดหยุ่น ช่วยลดโอกาสการเกิดรอยแตกลายงา สามารถเทพื้นภายในอาคารได้กว้างแบบไร้รอยต่อสูงสุดถึง 500 ตารางเมตร โดยสินค้าแบ่งเป็น 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นลอฟท์ฟลอร์ และรุ่นเทอร์ราซโซฟลอร์

นอกจากนั้น ปีนี้บูทตราเสือ ยังออกแบบเพื่อจุดประกายแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าด้วยการจัดแสดงสินค้าในรูปแบบของ room scene และ installation technique ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่อง functional และ aesthetic ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Passion for Better Living‘ ออกแบบโดยนักออกแบบของ SCG นำเสนอเนื้อหาในรูปแบบ outside-in เริ่มต้นจากปัญหาในใจของลูกค้า ตลอดจนข้อควรรู้สำหรับที่คิดจะก่อสร้างหรือปรับปรุงบ้านหรืออาคารอีกด้วย

พิเศษ สำหรับผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมบูทตราเสือในงานสถาปนิก’61 ระหว่างวันที่ 1–2 พฤษภาคม รับสิทธิ์ถ่ายรูป Photobooth ฟรี! พร้อมรับรูป Template ลายเทอร์ราซโซสวยๆ กลับบ้าน

เตรียมพบกับโปรโมชั่นดีๆ และสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คำปรึกษาเรื่องบ้านอย่างใกล้ชิด เพื่อมาตรฐานด้านที่อยู่อาศัยและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ที่ บูทตราเสือ และ บูทเอสซีจี ในงานสถาปนิก’61

ระหว่างวันที่ 1–6 พฤษภาคม 2561
ตั้งแต่เวลา 10.00–20.00 น.
ที่ซอย 34–36 ชาเลนเจอร์ 2
ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

RECOMMENDED CONTENT

24.กันยายน.2020

กระแสมาแรงไม่มีตกจริง ๆ สำหรับศิลปินเดี่ยว “Morvasu” หรือ “มอร์ - วสุพล เกรียงประภากิจ” นักร้องนำวง “Ten To Twelve”สังกัดค่ายเพลง What The Duck หลังจากผันตัวมาทำโปรเจ็กต์เดี่ยว ปล่อยเพลงแรกแจ้งเกิด “Melbourne” ที่ดังพลุแตก