fbpx

CONTACT US

“5 Different Ways to Wear Overalls” แนะนำ 5 วิธีการใส่เอี๊ยมอย่างไรให้สนุก และมีสไตล์สุดๆสำหรับสาวๆที่รักการแต่งตัว!
date : 28.กรกฎาคม.2015 tag :

5-ways-to-wear-overalls-women-street-style-dooddot-COVER

ถ้าหากพูดถึงเอี๊ยมแล้ว สาวๆคงจะนึกไปถึงชุดของเด็กน้อย ชุดทำสวน หรือ ชุดหมีของช่างซ่อมไปเลย แต่ถ้าหากเราเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ดีๆ การใส่ชุดเอี๊ยมนั้นจะทำให้คุณดูเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าไปเลยก็ได้นะ วันนี้เราเลยมี 5 วิธีการใส่เอี๊ยมอย่างไรให้สนุก และมีสไตล์มาฝากสาวๆกันค่ะ

5-ways-to-wear-overalls-women-street-style-dooddot-01

STREET CHIC

เอาเอี๊ยมไปแมทช์กับเสื้อยืดลายเรียบๆหรือจะเป็นผ้าสีพื้น กับรองเท้าผ้าใบก็ดูเป็นเด็กสตรีทได้ง่ายๆ ลุคนี้จะให้ความสบายและคล่องตัว เหมาะสำหรับการไปเดินเที่ยวในวันหยุดพักผ่อนกับเพื่อนๆมากเลย ลองแต่งกันดูสิ

5-ways-to-wear-overalls-women-street-style-dooddot-02

FOREVER YOUNG

จะคล้ายกับลุคแรกแต่ต่างกันตรงที่เสื้อที่ใส่ข้างในจะเน้นเป็นแนวหวานๆ น่ารักกับเอี๊ยมขาสั้น ระบายของเสื้อจะช่วยให้ลุคของคุณดู soft ขึ้น เพื่อมาตัดกับความดิบของเอี๊ยมยีนส์ และเปลี่ยนจากรองเท้าผ้าใบมาเป็นรองเท้าบัลเลย์สีหวานๆ แค่นี้ เมื่อคุณลองนำลุคนี้มาใส่ก็จะไม่มีใครสามารถทายอายุคุณได้เลย

5-ways-to-wear-overalls-women-street-style-dooddot-03

I DON’T CARE THAT MUCH

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจะดูกรั้นจ์ๆ เซอร์ๆ หน่อย ก็ลองปล่อยสายข้างนึงลงมา ให้ได้อารมณ์เซอร์ๆ ปนเปรี้ยวนิดๆ แบบไม่ได้ตั้งใจ แล้วจะเพิ่มความขี้เล่นขึ้นไปอีกถ้าคุณทำผมยุ่งๆแบบไม่แคร์สื่อ ส่วนผสมที่ลงตัวนี้จะทำให้คุณดูเป็นสาวลุยๆ เท่ไปอีกแบบนะ

5-ways-to-wear-overalls-women-street-style-dooddot-04

A BIT OF SEXY

ถ้าเกิดวันไหนคุณอยากเป็นสาวเซ็กซี่ขึ้นมาบ้าง การใส่เอี๊ยมก็เป็นทางเลือกให้ได้เหมือนกัน ลองหยิบเสื้อครอปหรือท็อปตัวจิ๋วมาใส่ทับกับเอี๊ยม หรือถ้าใครจะเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ขึ้นไปอีก ก็ลองเอามามิกซ์กับ sport bra หรือ บีกินนี่ตัวเก่งของคุณเอาไว้ใส่ในช่วงหน้าร้อนนี้ก็ได้ แต่ใส่แล้วต้องมันใจในหุ่นของตัวเองด้วยนะคะ

5-ways-to-wear-overalls-women-street-style-dooddot-05

SEMI-FORMAL

ในวันที่คุณมีมิตติ้งแบบที่ไม่ต้องเป็นทางการมาก และไม่อยากจะดูเนี๊ยบเกินไป ก็ให้ใส่เสื้อยืดกับเอี๊ยมยีนส์นี่แหละค่ะ แค่หยิบเสื้อสูทหรือเบลเซอร์มาสวมทับเพิ่ม แล้วเปลี่ยนจากรองเท้าผ้าใบเป็นส้นสูงก็จะดูเก๋เป็นสาว working woman ที่มีสไตล์เป็นของตัวเองแล้ว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 5 สไตล์ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ หวังว่าสาวๆคงจะได้ไอเดียในการแต่งตัวเพิ่มมากขึ้นนะคะ หาโอกาสเหมาะๆแล้วลองมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ากับเอี๊ยมดู รับลองเลยว่าจะเพิ่มความสดใสให้คุณอีกเป็นกองเลย

Writer: Nopmanee

RECOMMENDED CONTENT

1.ตุลาคม.2021

หลังปล่อยเพลงให้ฟังแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปแล้วในแอปพลิเคชัน JOOX เมื่อสัปดาห์ก่อน ในที่สุดก็ถึงคิวมิวสิควิดีโอเพลง ‘MONEY HONEY’ ผลงานใหม่ล่าสุดจาก F.HERO บิ๊กบอสค่าย High Cloud Entertainment ควงคู่มากับแรปเปอร์น้องรัก URBOYTJ