fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

STADIUM ONE — Lifestyles Sport Community ครบวงจรสำหรับนักวิ่งแห่งแรกในประเทศไทย
date : 18.กรกฎาคม.2017 tag :

STADIUM ONE — Lifestyles Sport Community Dooddot 01

แม้ว่ากรุงเทพฯ จะมีสถานที่ไว้สำหรับออกกำลังกาย โดยเฉพาะเพื่อรองรับการวิ่ง ทั้งสนามชั่วคราวอย่างมาราธอนหรือแม้แต่ฟิตเนสและสวนสาธารณะหลายแห่ง แต่เหล่านักวิ่งก็น่าจะรู้ดีว่าเรามักพบเจออุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่เดินทางไม่สะดวก บางที่ไม่มีที่จอดรถ และส่วนใหญ่ยังไม่มีล็อคเกอร์เก็บของ ที่อาบน้ำ และหลังวิ่งเสร็จแล้วยังห่างไกลจากร้านค้าที่จำหน่ายน้ำดื่มหรืออาหารด้วย และแน่นอนว่าตอนนี้ยังไม่มีสถานที่ไหนที่สามารถจะแก้ปัญหาความเจ็บปวดเหล่านี้ได้

Stadium One จึงขอเปิดประสบการณ์ใหม่ให้คนรักการวิ่ง รักสุขภาพ ได้สัมผัสกับไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้ (Lifestyles Sport Community) ครบวงจรสำหรับนักวิ่งแห่งแรกในประเทศไทย และรวมทุกอย่างไว้ให้ครบเครื่องตามที่สายสปอร์ตในเมืองต้องการ

1. Lifestyles Sport Community ทำเลที่ดีที่สุดใจกลางเมือง

ไม่ต้องดั้นด้นไปไหนไกล เพราะทำเลที่ตั้งของโครงการ Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้แห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บริเวณหัวมุมถนนบรรทัดทอง และถนนพระราม 1  ฝั่งตรงข้ามห้างโลตัสพระราม 1 จัดเป็นโครงการขนาดใหญ่บนเนื้อที่กว่า 10 ไร่ ซึ่งบริเวณที่ตั้งจะอยู่หลังสนามศุภฯ ซึ่งหลายคนน่าจะรู้จักดีกับย่านขายสินค้ากีฬาชื่อดังอันเก่าแก่ และยังตั้งใจให้เป็นจุดสตาร์ทก่อนจะเชื่อมต่อไปวิ่งที่สนามเทพหัสดินและสนามศุภชลาศัย คนรักสุขภาพจึงสามารถเข้าถึง “สุขภาพดี” ได้อย่างง่ายดายเพราะเดินทางง่ายด้วย BTS สถานีสนามกีฬาหรือถ้าขับรถมาก็มีที่จอดรถสะดวก

STADIUM ONE — Lifestyles Sport Community Dooddot 02

2. สตูดิโอออกกำลังกายในร่ม

รวมกีฬายอดนิยมในร่มมาให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นห้องสำหรับฟิตเนส คลาสโยคะ หรือคลาสเรียนต่อยมวย พิลาทิส รวมไปถึงคลาสสอนเต้นซุมบ้า ซึ่งจัดไว้ภายในห้องอย่างเป็นสัดส่วน แต่เด็ดที่สุดคือ มีบริการล็อคเกอร์สำหรับเก็บของส่วนตัว ไปจนถึงห้องอาบน้ำหลังจากออกกำลังกาย แก้ปัญหาความกังวลในการหาที่เก็บกระเป๋าหรือเอกสารหลังเลิกงานแบบเดิมๆ ได้อย่างตรงจุด  ทั้งหมดจะอยู่ในอาคารที่จะรวมเอาสตูดิโอสำหรับออกกำลังกายประเภทต่างๆ เอาไว้มากที่สุดในประเทศไทย

STADIUM ONE — Lifestyles Sport Community Dooddot 03

3. ลู่วิ่งและไบค์เลนสำหรับสายเบิร์น

อยากใกล้ชิดธรรมชาติไม่ต้องไปต่างจังหวัด เพราะความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของ Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้แห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ใกล้อุทยานจุฬาฯ 100 ปี สวนสาธารณะใจกลางเมืองแห่งใหม่ที่แสนจะร่มรื่น ซึ่งมีลู่วิ่งที่ยาวกว่า 7.5 กิโลเมตร และลู่สำหรับจักรยาน 12 กิโลเมตร ให้สายเบิร์นได้ออกกำลังกายกันอย่างเต็มที่

Unusual low angle back view of a group of friends jogging outdoors on a summer afternoon with sun flare

4. แหล่งรวมอาหารสุขภาพ

ออกกำลังกายอย่างเดียวไม่พอ ต้องดูแลอาหารการกินให้ดีด้วย ที่นี่ไม่ได้เป็นแค่จุดเริ่มต้นในการออกกำลังกาย แต่ยังรวมเอาร้านอาหารหลากหลายประเภทมาให้เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง โดยเฉพาะร้านอาหารสุขภาพอย่างอาหารออแกนิกส์ หรืออาหารสายคลีนที่จะมารวมตัวกันที่นี่โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย

STADIUM ONE — Lifestyles Sport Community Dooddot 05

5. ช้อปแบรนด์ดังของสายสปอร์ต

อยากเล่นกีฬาแค่แรงฮึดอย่างเดียวไม่พอ ควรมีเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้และอุปกรณ์ที่เหมาะสมช่วยสนับสนุนเราด้วย Stadium One จึงรวมแบรนด์ดังร้านค้าสำหรับคนรักสุขภาพและรักการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าอุปกรณ์กีฬาทุกประเภท โดยเฉพาะการวิ่ง และอุปกรณ์จักรยาน ศูนย์ซ่อมบำรุงจักรยาน ศูนย์จำหน่ายเสื้อผ้ากีฬา เสื้อทีมสโมสรฟุตบอลชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เป็นต้น

Young caucasian man in shoes store buying a jogging pair. He's holding one shoe and looking at it, smirk of satisfaction shows up on his face. He has short brown hair and navy blue shirt with sleeves rolled back

เตรียมตัวพบกับโครงการ Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้แห่งแรกที่จะมาสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับคนรักการออกกำลังกายและใส่ใจสุขภาพ ด้วยการรวมทุกความสะดวกสบายของคนรักสุขภาพมาไว้ที่นี่ที่เดียว

สำหรับผู้ที่สนใจเปิดร้านค้าในโครงการ เรายังมีพื้นที่ว่างอยู่ สามารถติดต่อเพื่อเข้ามาชมที่งาน Open House ในวันที่ 25 ก.ค. นี้ โดยติดต่อนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ Sale Office โทร 097 031 1222 หรือ sale@stadiumone.net

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม http://stadiumone.net/ และ https://www.facebook.com/stadiumonebkk/ หรือสอบถามได้ที่ 097 031 1222

.

RECOMMENDED CONTENT

1.ตุลาคม.2021

หลังปล่อยเพลงให้ฟังแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปแล้วในแอปพลิเคชัน JOOX เมื่อสัปดาห์ก่อน ในที่สุดก็ถึงคิวมิวสิควิดีโอเพลง ‘MONEY HONEY’ ผลงานใหม่ล่าสุดจาก F.HERO บิ๊กบอสค่าย High Cloud Entertainment ควงคู่มากับแรปเปอร์น้องรัก URBOYTJ