fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Bestminton” คอร์ทแบดระดับ Luxury สุดฮิตในวงการเซเลปไทย ที่คนดูแลสุขภาพและคนรักการออกกำลังกายจะต้องชื่นชอบ!
date : 12.กรกฎาคม.2014 tag :

แบดมินตัน เป็นกีฬาที่ตอนนี้ใครๆก็ให้ความสนใจ อุปกรณ์การเล่นที่ไม่จุกจิก และสามารถเริ่มเล่นเรียนรู้ได้ไม่ยาก (แต่ถ้าเอาเล่นให้เก่งก็ไม่ง่ายเหมือนกัน) บรรดาคนเมืองคนทำงานทั้งหลายต่างก็ชื่นชอบกีฬานี้เพราะได้ทั้งเหงื่อแล้วก็สนุกกันทั้งทีมงานด้วย แต่บางครั้งคอร์ดแบดในบ้านเราทุกวันนี้ พื้นที่การใช้สอยก็ไม่ได้อำนวยความสะดวกเท่าที่ควรจะเป็น ด้วยเหตุนี้ “Bestminton” คอร์ทแบดที่เป็นเหมือนคอมมูนิวตี้สำหรับคนรักสุขภาพ จึงเกิดขึ้น ด้วยเป้าหมายที่ชัดเจนของพวกเขาคือ การเป็นพื้นที่ออกกำลังกายและเป็นสเปซที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ได้มาพบปะคุยภาษาคนรักสุขภาพ และออกกำลังกายกันที่นี่

แม้สถานที่จะออกจากเขตเมืองมาหน่อยนึง แต่สิ่งที่ Bestminton มอบให้กับผู้ที่มาเยือน อย่างแรก แน่นอนอยู่แล้วว่าคอร์ทแบด ก็ต้องมีสนามแบด สนามแบดที่นี่การันตีเลยว่าเป็นมาตรฐานเดียวกับสนามแบดในโอลิมปิก และที่ทำให้เราสงสัยก็คือมีแยกเป็นสองคอร์ทระหว่างสีน้ำเงินและสีเขียว ได้เหตุผลว่าถ้าเขาทำคอร์ทสีน้ำเงินที่ตั้งใจไว้อย่างเดียว ลูกค้าคนที่ชินกับคอร์ทสีเขียวที่เล่นมาตลอดแล้วอาจจะไม่สบายตาเอาได้ ก็เลยทำคอร์ทแยกเป็นสองสีสองฝั่งซะเลย ถ้ารวมห้อง VIP ที่สำหรับใช้จัดงานหรือเล่นแบบส่วนตัวอีก 1 ห้องด้วยก็นับเป็น 18คอร์ท!  เล่นกีฬาเสร็จแล้วก็ต้องมีเหงื่อ ที่นี่ยังมีห้องอาบน้ำเตรียมรอไว้อย่างดีให้ลูกค้าได้ใช้บริการ หรือถ้าเกิดหิวขึ้นมาก็มีคาเฟ่เล็กๆคอยบริการอีกด้วย  ยิ่งไปกว่านั้นสิ่งที่นักแบดทั้งหลายคงถูกใจกันก็คือร้านขายอุปกรณ์ของแบรนด์ Yonex  โดยเฉพาะ ที่มีทุกสิ่งทุกอย่างที่การเล่นแบดต้องการ ให้เลือกซื้อกันอยู่ในตัว Bestminton เลย

ทีนี้มาถึงไฮไลต์สำคัญ นั่นก็คือบรรดา Facilities กิจกรรมเสริมสุขภาพที่ Bestminton คัดเอาแต่ระดับหัวกะทิชื่อดังๆของไทยมารวมกันไว้ อย่างแรกเลยคือโซนฟิตเนสของ “Health Me Fitness” ฟิตเนสที่เหล่าดาราและนักแสดงวางใจ กับโปรแกรมการออกกำลังกายขึ้นชื่อในเรื่องการกำหนดน้ำหนักและรูปแบบร่างกายที่ต้องการ เมื่อเข้าคอร์สที่วางไว้พวกเขาการันตีเลยว่าสามารถทำให้คุณไปถึงเป้าที่วางไว้ได้ นอกจากเครื่องฟิตเนสแล้วยังมีกิจกรรมฝึกมวยไทย “The Boxx” ที่ได้ครูดาม ศรีจันทร์  ครูมวยไทยที่ตอนนี้ใครๆก็ต้องการตัวอยากเรียนกับเขา ถ้าตามเทรนด์ช่วงนี้จะรู้เลยว่าเดี๋ยวนี้มวยไทยไม่ได้สำหรับผู้ชายเสมอไป ผู้หญิงเองก็เริ่มเล่นมวยไทย เพราะเป็นการออกกำลังกายที่ได้ทั้งเหงื่อและศิลปะป้องกันตัว ทางครูฝึกที่นี่เขารับประกันเลยว่า จะสอนมวยไทยจริงๆไม่ใช่แค่เตะต่อยเอาเหงื่อเท่านั้น เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วง ถ้าเล่นมวยที่นี่รับรองว่าเป็นมวยแน่นอน!

ยังไม่หมดเท่านี้ สาวๆนักดัดตัวทั้งหลายเตรียมฟังข่าวดีได้เลย เพราะที่ Bestminton นี้ยังมีอีกหนึ่งโซนคือ “Kriyoga” สำนักโยคะชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งสิ่งที่พวกเขาภูมิใจก็คือ โยคะร้อน ที่ไม่ได้ใช้ฮีตเตอร์ทำความร้อนเหมือนคนทั่วๆไป แต่ใช้แสงอินฟาเรดที่ให้ความร้อนเผาผลาญได้ดีกว่า แถมที่สำคัญไม่ทำให้การหายใจอึดอัดมีปัญหาด้วย ถ้าเคยเล่นโยคะร้อนที่ใช้ฮีตเตอร์จะเข้าใจเลยว่า พยายามหายใจให้ออกยังยากกว่าทำตัวอ่อนตามครูฝึกอีก พูดถึงคนนำโยคะแล้วก็ยิ่งหายห่วง เขาคือ Master Kamal ครูโยคะที่ได้รางวัลการันตีจากอินเดียมาแล้วมากมาย และถือเป็น Master ที่ได้รับรองการเล่นโยคะร้อน ไฟอินฟาเรดอีกด้วย (ถ้าดูในรูปจะเห็นว่าพอเปิดไฟแล้วห้องเป็นสีแดงหมดเลย) ถ้ายังไม่ตื่นตาตื่นใจ อีกอย่างที่อยากบอกก็คือที่นี่คือ โยคะอินฟาเรด ที่แรกของเอเชีย! ได้ยินแล้วถ้ารู้ตัวว่าชื่นชอบการเล่นโยคะ คงรู้แล้วนะว่าต้องมาที่ไหน 🙂

การเดินทางไป Bestminton ถ้าไม่มีรถยนต์ส่วนตัว สามารถลง BTS สถานีอุดมสุข แล้วนั่งวินมอเตอร์ไซค์ต่อเข้าไปได้เลย หรือถ้าใครมาจากฝั่งศรีนครินทร์ก็เข้ามาตรงช่วงพาราไดซ์ พาร์คได้เหมือนกัน  Bestminton ตั้งอยู่ซอยประวิทย์และเพื่อน 14 เข้ามาเกือบสุดซอยจะเห็นอาคารใหญ่ชัดเจน ลองติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เวปไซต์หลักของพวกเขาที่นี่ได้เลย http://www.bestminton.com/

null

null

null

null

null

null

null

null

 Visit: Pakkawat Tanghom
Photographer: Pakkawat Tanghom