fbpx

CONTACT US

NIKE WOMEN’S PARK มิติใหม่ของการซ้อมวิ่งในบรรยากาศกลางคืนสุดเก๋ ให้สาวนักวิ่งสนุกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เตรียมความพร้อมสู่เส้นทาง “กรุงเทพมาราธอน”
date : 6.พฤศจิกายน.2018 tag :

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลกเชื่อว่า กีฬา” สามารถส่งต่อแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงไทยได้ปลดปล่อยความแข็งแกร่ง อิสรภาพ และความเป็นนักกีฬาที่แฝงเร้นอยู่ภายใน เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ล่าสุดไนกี้เนรมิต NIKE WOMEN’S PARK สวนสาธารณะที่กลายเป็นสนามฝึกซ้อมให้ผู้หญิงได้สัมผัสกับมิติใหม่ของการซ้อมวิ่งท่ามกลางค่ำคืนภายใต้บรรยากาศแสง สี เสียง ที่แปลกใหม่ ให้วิ่งได้สนุกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น มุ่งสู่การทลายขีดจำกัดครั้งใหม่ของตนเองและแสดงให้โลกเห็นถึงพลังของผู้หญิงไทยในมหกรรมงานวิ่งครั้งยิ่งใหญ่ กรุงเทพมาราธอน” ที่จะถึงนี้ 

“สำหรับ NIKE WOMEN’S PARK ณ สวนรถไฟแห่งนี้ เราตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อช่วยให้ผู้หญิงที่รักการออกกำลังกาย รวมถึงผู้หญิงกว่า 2,215 คนจากทีม NikeWomen Runs Bangkok ทุกคนได้มีสถานที่สำหรับซ้อมวิ่งในช่วงเวลากลางคืน เพื่อจำลองสถานการณ์ให้ใกล้เคียงกับวันจริงของการวิ่งกรุงเทพมาราธอนมากที่สุด โดยไนกี้ได้ขนแสง สี เสียง ประดับทั่วทั้งสวนรถไฟเพื่อสร้างความสนุกและความมั่นใจแบบไร้กังวลเมื่อซ้อมวิ่งตอนกลางคืน และช่วยผลักดันให้สาวๆ ทุกคนสามารถก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดของตัวเองทั้งด้านร่างกายและจิตใจเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับช่วงโค้งสุดท้าย โดย NIKE WOMEN’S PARK แห่งนี้พร้อมเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา ตั้งแต่เวลา 19.30 – 23.00 น. ทุกวัน จนกระทั่งถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน นี้เท่านั้น” คุณพรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทไนกี้ (ประเทศไทย) กล่าว

สำหรับเส้นทางในการซ้อมวิ่ง ณ NIKE WOMEN’S PARK แห่งนี้ ไนกี้ให้เหล่านักวิ่งผู้หญิงสามารถเลือกเส้นทางวิ่งตามเส้นแสงสีต่างๆ ประกอบด้วย เส้นแสงสีชมพูคือระยะทาง 2.5 กม. และเส้นแสงสีเหลืองที่มีระยะทาง 1.4 กม. โดยนักวิ่งสามารถผสมและสร้างสรรค์เส้นทางของตัวเองเพื่อกำหนดระยะทางวิ่งของตัวเองได้อย่างสนุกและง่ายดาย อาทิ หากต้องการพิชิตมินิมาราธอน นักวิ่งสามารถผสมเส้นทางวิ่งด้วยการวิ่งบนเส้นแสงสีชมพู 3 ครั้ง ตัดสลับกับทางวิ่งเส้นแสงสีเหลืองอีก 2 ครั้ง ซึ่งมีระยะทางรวม 10.3 กม. นอกเหนือจากแสง สี เสียงแล้ว นักวิ่งยังสามารถเข้าร่วมเทรน Nike+ Training Club (NTC) เพื่อเสริมสุขภาพแบบครบวงจรที่ผสมผสานทั้งความแข็งแรง ความอดทน และความคล่องตัวไว้ด้วยกัน นำโดยโค้ช NTC ณ จุด NTC Arena ภายใน NIKE WOMEN’S PARK แห่งนี้อีกด้วย เพื่อช่วยให้เหล่านักวิ่งผู้หญิงสามารถพิชิตเป้าหมายของตนเอง

นับถอยหลังกับอีกสองสัปดาห์สู่งานวิ่งครั้งยิ่งใหญ่ “กรุงเทพมาราธอน” ขอเชิญผู้หญิงทุกท่านที่คลั่งใคล้การวิ่ง รวมถึงนักวิ่งสาวจากทีม NikeWomen Runs Bangkok มาสัมผัสปรากฏการณ์แห่งการวิ่งสุดพิเศษสำหรับสาวๆ โดยเฉพาะกับสนามซ้อมวิ่ง “NIKE WOMEN’S PARK” และร่วมฝึกซ้อมในรูปแบบต่างๆ ที่เป็นประโยชน์จาก NRC และ NTC จากไนกี้ได้แล้ววันนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://justdoit.niketh.app/