fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#StyleGuide : 4 ไอเท็มสุด Hot! ที่จะทำให้สาวๆ ทุกคน Sexy จนปรอทแตก
date : 4.ตุลาคม.2016 tag :

Hot item Dooddot  1

Hello! สาวๆ ดู๊ดดอททุกคน พวกเราอยู่ในยุคที่เทรนด์แฟชั่นมันมาไวไปก็ไว เร็วปรู๊ดปร๊าดแบบติดจรวจจริงๆ แถมบางอย่างก็แต่งตามย๊ากยากเหลือเกิน ไหมจะเสื้อเปิดนู่นเปิดนี่ คว้านนู่นคว้านนี่ลึกไปถึงสะดือ พอผ่านไปไม่เท่าไหร่เทรนด์เสื้อปิดคอดันมา คือเอาใจเทรนด์ไม่ถูกเลยจริงๆ แต่หากสาวๆ อยากจะ Keep look ความเซ็กซี่ไว้แบบไม่ต้องวิ่งตามเทรนด์ล่ะก็ เราขอแนะนำเหล่าไอเท็ม So HOT! ที่จะมาช่วยปลุกดีกรีความฮ็อตแบบเปรี้ยวจี้ดเข็ดฟันให้หนุ่มๆ ต้องมองจนเหลียวหลังไปเลย!

Hot item Dooddot  2

Hot item Dooddot  3

Choker Necklace

โว้วนี่คือไอเท็มที่มาแรงแซงทางโค้งที่สุดสำหรับเหล่าสาวๆ วัยรุ่น มองไปทางไหนใครๆ ก็ใส่เจ้า Choker นี่แหละ ซึ่งไอเท็มชิ้นนี้มันเคยฮอตฮิตมาแล้วตั้งแต่ยุค 90’s นู่นจนกระแสตีกลับ เทรนด์ต่างๆ ก็ผลัดเปลี่ยนเวียนวนมาฮิตใหม่อยู่ตลอด เราเลยได้เห็นแฟชั่นเมื่อหลายสิบปีกลับมาเป็นเทรนด์ในหมู่วัยรุ่นตั้งไม่รู้กี่แฟชั่นมาแล้ว แต่สำหรับในช่วงนี้คือเวลาแห่ง Choker นั่นเอง! เอาเป็นว่าหากสาวๆ อยากจะดูเซ็กซี่นิดๆ หวานอมเปรี้ยวหน่อยๆ ก็ลองจับ Choker มาเป็น Accessories ประจำกายดูละกัน

Tips: เลือกใส่ Choker กับเสื้อเปิดใหล่ เสื้อกล้ามหรือสายเดี่ยวๆ เปรี้ยว ในลุคสตรีทจะช่วยให้คุณดูเซ็กซี่แบบไม่ตัน รวมถึงการเกล้าผม ผูกผมหางม้าจะทำให้คุณดูดีขึ้นว่าปล่อยผมยาวให้รุงรังแถมยังปิดเจ้า Choker ไว้มิดอีกด้วย

Hot item Dooddot  6

Hot item Dooddot  7

Body Chain

สายเปรี้ยวต้องกรี้ดเลยล่ะกับเท็มสุดฮอตที่ขาดไม่ได้กับ Body Chain ที่จะมาเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ของคุณให้ถึงขีดสุด ถ้าใครยังไม่รู้จักเจ้า Body Chain ก็คือเครื่องประดับคล้ายสร้อมแต่ไม่ได้ใส่ไว้แค่ที่คออย่างเดียว มันจะพาดพันเรือนร่างของคุณไปตามส่วนเว้าส่วนโค้ง ยิ่งใส่กับชุดว่ายน้ำหรือบิกินี่แล้วไปนอนอาบแดดให้พาดเป็นลาย Sun Burn คือเซ็กซี่มากเลย สำหรับไอเท็มนี้ต้องขอบอกเลยว่าสาวๆ ฝรั่งเขาฮิตกันสุดๆ เพราะค่านิยมการใส่บิกินี่คือเรื่องปกติ แต่สำหรับสาวไทยหลายคนอาจยังเหนียมอายเลยยังไม่ค่อยได้เห็นกันเท่าไหร่

Tips: สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่กล้าโชว์เรือนร่างมากนักแต่อยากเซ็กซี่เล็กๆ ก็สามารถใส่เสื้อเชิร์ตตัวโคร่งปลดกระดุมนิดๆ แล้วให้เจ้า Body Chain ได้เฉิดฉายเหมือนเป็นสร้อยคอแต่เซ็กซี่กว่าเยอะ

Hot item Dooddot  10

Hot item Dooddot  12

Lingerie

มาถึงอีกหนึ่งไอเท็มที่ร้อนระอุอย่าง Ligerie ชุดชั้นในลูกไม้สุดเซ็กซี่ที่ตอนนี้กำลังฮิตมากเลยล่ะ ก็แน่นอนนอกจากเซ็กซี่แล้วยังน่ารักน่าใส่มากๆ สาวๆ ต้องหามาเป็นไอเท็มเก๋ๆ ติดเอาไว้สักหนึ่งชิ้น โดยเจ้าชุดนั้นในลูกไม้เค้าก็มีวิธีการใส่อยู่เหมือนกันนะจ้ะที่จะทำให้ใส่แล้วดูเซ็กซี่มีคลาสแบบไม่โป๊เปลือยน่ะเพราะสาวๆ อย่างพวกเราแค่เปิดนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ ก็พอแล้วล่ะเหลือพื้นที่ให้หนุ่มๆ เค้าจินตนาการบ้าง อย่าไปเปิดหมด หนุ่มๆ อาจจะตกใจหนีไปเสียก่อน

Tips: วิธีการใส่ Lingerie ในชีวิตประจำวันหรือใส่กับชุดของพวกเราได้เวลาไป Hangout ยามค่ำคืนก็เพียงแค่ใส่เสื้อกล้ามแขนกว้างให้เห็นชุดชั้นในลูกไม้หรือใส่เสื้อคอลึกหน่อยก็ได้

Hot item Dooddot  16

Hot item Dooddot  15

Crop Tops

อีกหนึ่งไอเท็มใส่ง่ายสำหรับสาวๆ ที่หน้าท้องสวยแบนราบและอยากจะโชว์ให้หนุ่มๆ น้ำลายหกกันไปเลยกับ Crop tops ที่จะช่วยทำให้สาวๆ ดูเซ็กซี่แต่ทะมัดทะแมง ดูสวยแบบเท่ๆ ยิ่งถ้าใส่กับกางเกงโชว์สะโพกสวยๆ ของคุณแล้วยิ่งเปรี้ยวจี้ดเข็ดฟันสุดๆ ไปเลย โดยคุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ Crop tops ของคุณได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Street Style เท่แบบ Grunge หรือจะหวานอมเปรี้ยวใส่กับกระโปรงก็ยังได้ หากคุณยังไม่มั่นพออาจทับด้วย Denim Jacket หรือ Leather Jacket ก็ได้

Tips: เมื่อคุณโชว์หน้าท้องแล้ว ส่วนล่าคุณอาจใส่เป็นขายาวหรือไม่ควรที่จะโชว์ทั้งเรือนร่างไปพร้อมๆ กัน เวลาที่คุณเปิดส่วนหนึ่งก็ควรปิดอีกส่วนหนึ่งให้ทุกอย่างมันบาลานซ์กันแบบเซ็กซี่ๆ แต่ไม่โป๊เพราะโชว์มากไปก็จะกลายเป็นดูไม่ดีมากกว่า

Writer: Yuwadi.s
Images by: Pinterest

RECOMMENDED CONTENT

26.มิถุนายน.2019

เรื่องราวอันเป็นตำนานของพิเทร่า™ จะถูกนำมาเล่าอีกครั้ง ผ่านบทเพลงรักพร้อมมิวสิควิดีโอ “Oh PITERA™” ที่กล่าวถึงผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์และขายดีที่สุดของเอสเค-ทู อย่างน้ำตบพิเทร่า ผ่านเสียงร้องและฝีมือการประพันธ์ของนักร้องหนุ่มที่กวาดหลายรางวัลทั่วโลกอย่าง จอห์น เลเจนด์