fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

10 บริการพิเศษสำหรับเศรษฐีกระเป๋าหนักที่คุณอาจจะไม่เคยรู้ว่ามีอยู่บนโลกใบนี้!
date : 3.พฤศจิกายน.2014 tag :

ทุกวันนี้เมื่อโลกได้พัฒนามาถึงจุดที่อะไรๆก็เป็นไปได้หมดแล้ว เพราะฉะนั้นเชื่อได้เลยว่ายังมีเรื่องราวอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นและเรายังไม่เคยรู้มาก่อนแน่นอน และวันนี้เราจะมาพูดถึงในหัวข้อของ งานบริการพิเศษสำหรับคนกระเป๋าหนัก ที่เรื่องราคาของแต่ละอันนั้นจัดอยู่ในระดับที่แพงโข เหมาะสำหรับให้ความสะดวกแก่บรรดาเศรษฐีคนรวยขั้นสุดทั้งหลายบนโลก มีตั้งแต่เรื่องเล็กๆน้อยๆไปจนถึงเรื่องแปลกจนแทบไม่รู้ว่ามันมีหน้าที่นี้อยู่ด้วยเหรอเนี่ย พร้อมแล้วไปดูกันเลย…

null

พี่เลี้ยงพิเศษตอนกลางคืน

สำหรับคนที่เคยมีลูก หรือเคยมีน้องเพิ่งเกิดใหม่ในบ้าน คงทราบกันดีว่าการเลี้ยงเด็กอ่อนเพิ่งแรกเกิดนั้นเป็นงานโหดขนาดไหน ซึ่งสำหรับ Celebrity แม่ลูกอ่อนนั้น ปัญหาทั้งหมดจะหมดไป ด้วยงานบริการที่เรียกว่า Night Nannies (พี่เลี้ยงกลางคืน) ที่หน้าที่ก็คอยอุ้มลูกเบบี๋ ไปให้รับนมถึงเตียงคุณแม่ เสร็จแล้วก็อุ้มกลับมานอนในเปล คอยกล่อม และดูแลเรื่องอึฉี่อีกครั้ง หน้าที่รวมๆก็มีแค่นี้ล่ะ หึหึ แต่ค่าจ้างไม่ใช่แค่นั้นเลย

null

Travel Agents ที่จัดการทริปของคุณแบบจัดเต็ม

Travel Agents เป็นอาชีพที่หลายคนรู้จักกันดี เขาคือผู้ที่ทำให้การเดินทางของเรานั้นง่ายแสนง่าย และออกมาเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น แต่เลเวลที่มากกว่านั้นก็คือ Full-Service Travel Agents หรือการบริการแบบขั้นจัดเต็ม ดูแลคุณแบบตัวต่อตัว จัดการตั้งแต่บุ๊คกิ้ง Flight เครื่อง  จองห้องโรงแรมหรู รวมถึงดูแลการใช้จ่ายค่ากินค่าเที่ยวให้ตลอดทริป เอาง่ายๆก็คือหน้าที่มีแต่เอาตัวออกไปเดิน ไปช็อป ไปกิน ไปเที่ยว เท่านั้น เราหมายความว่าเท่านั้นจริงๆ!

null

สไตล์ลิสต์ต้นคริสต์มาสต์

บริการนี้บ้านเราฟังแล้วอาจจะไม่อินเท่าไร แต่เชื่อว่าถ้าเป็นเศรษฐีเมืองนอกคงแฮปปี้ชัวร์ เพราะพวกเขาจะทำให้คุณมีต้นคริสต์มาสต์แฮนด์เมด มูลค่าไม่ต่ำกว่าต้นละ $20,000  (ประมาณ 650,000 บาท นี่มันต้นไม้หรืออะไรกันเนี่ย!) มาแบบที่ทรงพุ่มสวย ดีไซน์ของตกแต่งหรูหรา เอาแบบที่อวดบ้านไหนก็ไม่มีอายตลอดทุกๆปี หน้าที่คุณคือเตรียมแค่คำขอซานต้า ไว้ให้มั่นก็พอ พร้อมทั้งเมื่อเสร็จเทศกาล Stylist ต้นคริสต์มาสต์จะจัดการยกต้นไม้ครึ่งล้านบาทที่ว่าข้างต้นไปทิ้งขยะให้ในวันขึ้นปีใหม่ 1 มกราคมเสร็จสรรพ

null

นักช็อปส่วนตัวที่คอยดูแลความคูลตั้งแต่หัวจรดเท้า

สังเกตกันไหมว่า ต่อให้ Celebrity แต่ละคนจะมีลุคท่าทางที่ “ไม่เท่” ยังไงก็ตาม แต่ในเวลาที่ต้องออกงานหรือปรากฎตัวทีไร พวกเขามีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ยอดเยี่ยมตลอด (อาจจะมีเว้นบางคนนะ) เพราะว่าพวกเขามี Personal Shoppers คอยดูแลไงล่ะ ในเลเวลคนรวยธรรมดาก็อาจจะมีคอยซื้อของให้ ดูแลเรื่องการใช้จ่าย บลาๆๆ แต่ในเลเวลเศรษฐีแล้ว การว่าจ้างตำแหน่งนี้คือการดูแลให้หมด ในที่นี้รวมไปถึงแฟชั่นของเรา ตั้งแต่การตัดเย็บ ฟิตติ้งเสื้อผ้า รวมไปถึง Designer Trend ที่กำลังจะมาใหม่ พวกเขารู้หมดว่าอันไหนคุณใส่แล้วอิน อันไหนเอาท์ เก๋ชริงๆ

null

บริการจัดปาร์ตี้ของบรรดาเศรษฐี

ถ้าคนเคยดูหนัง Hollywood ที่มีฉากปาร์ตี้หนักๆอย่างเช่น เพื่อนเมาสละโสดใน Las Vesgas อย่าง Hangover หรือจะเป็นฉากปาร์ตี้ที่บ้านของตัวเอกในเรื่อง Wolf of Wall Street เคยสงสัยกันไหมว่าเวลามีงานแบบนี้ในโลกความจริง เขาไปหาสาวฮ๊อตทั้งหลายมาจากไหนกัน ก็ต้องมอบเครดิตให้กับตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัวที่ว่านี้ คอยดูแล “ความเรียบร้อย” ทั้งก่อนเริ่มงานและหลังงาน หน้าที่ตอนจบก็คือทุกๆเช้าหลังจากที่เศรษฐี Playboy ออกปาร์ตี้เรือยอร์ชกลางน้ำ คนที่จะคอยมาเก็บสาวสวยต่างๆที่นอนเกลื่อน จัดส่งกลับขึ้นฝั่งให้เรียบร้อย ก็ต้องเป็นเขานี่ล่ะ

null

ยกโรงพยาบาลมาถึงห้องนอนท่ีบ้าน

เวลาเจ็บไข้ได้ป่วย ถ้าขึ้นชื่อว่าเป็นคนรวยก็คงต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลชั้น 1 ห้องผู้ป่วยระดับสูงที่สุดใช่ไหม ใช่ เข้าใจถูกแล้ว แต่ในระดับอภิมหาเศรษฐีมีบริการที่สูงขึ้นไปกว่านั้น โดยที่คุณไม่ต้องขยับไปไหนทั้งสิ้น คุณหมอจะมาหาคุณถึงบ้าน พร้อมอุปกรณ์เครื่องมือที่ราวกับว่ายกโรงพยาบาลมาตั้งที่ห้องนอน รวมถึงในระยะเวลาฟื้นตัวก็มี Staff และพยาบาลคอยดูแลอย่างเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง

null

ดูหนังเข้าใหม่ที่โรงหนังในบ้านตัวเอง

หนังเข้าใหม่แต่ขี้เกียจต่อแถวซื้อตั๋ว ขี้เกียจเลือกที่นั่ง ขี้เกียจไปโรงหนัง เรียกว่าขี้เกียจออกจากบ้านเลยใช่ไหม!? มีบริการหนึ่งทีตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมในหมู่ Celebrity ต่างประเทศ นั่นก็คือการฉายหนังโรงที่ห้องดูหนังในบ้านคุณ ไม่ต้องกังวลว่าแผ่นยังไม่ออก เพราะบริการนี้ครอบคลุมไปถึงเรื่องลิขสิทธิ์ให้คุณได้ดูหนังเข้าใหม่ก่อนใครเพื่อนที่บ้านตัวเอง ได้ดูหนังไว้คุยกับคนอื่นรู้เรื่อง แถมจะกด Pause แล้วเดินหยิบอะไรมากินจากในตู้เย็นก็สบายแฮ

null

ห้องชมคอนเสิร์ตส่วนตัวสุด Exclusive

ข้อที่แล้วดูหนังแบบส่วนตัวไปแล้ว ข้อนี้มาถึงบรรดาการแสดงมหรสพทั้งวิกใหญ่วิกเล็ก เชื่อไหมว่าในทุกๆฮอลคอนเสิร์ตชั้นนำของโลก จะมีบริการห้อง Suite สุดพิเศษ ให้คุณได้นั่งชมคอนเสิร์ตหรือโชว์การแสดงแบบส่วนตัว และ Exclusive อยากได้แชมเปญเปิดดื่มระหว่างโชว์ใช่ไหม หรืออยากได้ของว่างหรืออาหารจานโปรดทานระหว่างชม สิทธิ์ของคุณเลยครับ

null

เดินตัวปลิวขึ้นเครื่องส่วนตัวโดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนยุ่งยาก

โอเค เราทุกคนรู้แหละว่า ระดับเศรษฐีส่วนใหญ่ก็ต้องโดยสารไปไหนมาไหนกันด้วยเครื่องบินส่วนตัว แต่สิ่งที่บริการนี้มอบให้อีกอย่างก็คือ รู้ไหมว่าพวกเขาสามารถผ่านเข้าไปสู่เครื่องได้เลย โดยไม่ต้องผ่านด่านตรวจใดๆใน Airport เลยทั้งสิ้น จะขับรถหรือจะเดินก็เถอะ ตัวปลิวๆเข้าไปโซนที่เครื่องจอดได้เลย โหดไหมล่ะ

null

ประกันภัยสำหรับงานศิลปะราคาแพง

ประกันที่คอยดูแลสุขภาพเวลาเรามีปัญหา เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตอย่างมาก เอาล่ะ อันนี้เข้าใจได้ดีเลย แต่ “ประกันสำหรับงานศิลป์ที่รักยิ่งชีพ” ล่ะ เคยเจอกันไหม ทุกวันนี้มีประกันสำหรับศิลปะ Fine Art ที่มูลค่าประเมินไม่ได้ของเศรษฐีชื่อดังทุกมุมโลก แล้วความหมายของประกันนี้ไม่ใช่ว่า โอเค สมมุติบ้านคุณไฟไหม้ แผ่นดินไหว แล้วงานศิลป์คุณพัง สุดท้ายก็จ่ายตังค์ให้กัน จบ ไม่ใช่นะ พวกเขาเข้าใจดีว่ามันไม่สามารถทดแทนได้ด้วยเงิน เพราะฉะนั้นภายในประกันจะครอบคลุมด้วยบริการพิเศษของหน่วยกู้งานศิลปะ คล้ายๆกับหน่วย SWAT เลย คือมีหมดตั้งแต่รถหุ้มเกราะไปจนถึงเฮลิคอปเตอร์ รับประกันว่าเมื่อจ่ายเงินแล้ว งานศิลปะชิ้นโปรดของคุณจะอยู่ดีรักษายิ่งชีพแน่นอน

Credit : businessinsider

RECOMMENDED CONTENT

24.สิงหาคม.2020

Netflix ผู้นำบริการสตรีมมิงความบันเทิงระดับโลก ประกาศฉายผลงานภาพยนตร์สารคดีไทยระดับรางวัลจากเวทีนานาชาติ