fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Diver Watch ไอเทมสุดเท่จาก SEIKO ที่จะทำให้ Lifestyle ของคุณน่าทึ่งกว่าเดิม!
date : 14.กรกฎาคม.2016 tag :

SEIKO Diver Watch LifeStyle dooddot cover

สำหรับผู้ที่ชอบสวมใส่นาฬิกาดำน้ำ หรือ Diver’s Watch นอกจากจะเป็น Accessories เพื่อแฟชั่นหรือการใช้งานบอกเวลาแล้ว ยังเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการพัฒนานวัตกรรมฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ที่ครอบคลุมและหลากหลาย

วันนี้เราขอยกแบรนด์นาฬิกา SEIKO หนึ่งในแบรนด์นาฬิการะดับโลก ที่มีการดีไซน์และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร มอบคุณค่าและความภาคภูมิใจให้กับผู้สวมใส่ จนกลายเป็นคอลเลกชันของสะสมยอดฮิตอันดับต้นๆ สำหรับคุณผู้ชาย

ส่วนนาฬิกา SEIKO จะช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ในเรื่องใดบ้าง มาดูกันเลย

SEIKO Diver Watch LifeStyle dooddot 1

แน่นอนว่าจุดประสงค์หลักของการสวมใส่นาฬิกานั่นก็เพื่อ “การทำงาน” ที่ช่วยบอกเวลาระหว่างการติดต่อสื่อสารของหนุ่มนักธุรกิจ หรือ หนุ่มวัยทำงาน ไม่เพียงแค่นั้น SEIKO ยังเพิ่มลูกเล่น “ฟังก์ชัน Daylight Saving Time” ตัวช่วยปรับเวลาทั้ง 2 ประเทศ ที่ให้ตรงกับกับเวลาต่างประเทศหรือกลุ่มธุรกิจคู่ค้า ช่วยลดความคลาดเคลื่อนในการนัดหมาย การติดต่อธุรกิจ การเจรจา ในการทำงานของคุณ

Portrait of young sportsman jogging outside

ในยุคดิจิทัลที่ก้าวล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เข้ามาอำนวยความสะดวก ซัพพอร์ตการใช้ชีวิตง่ายมากขึ้นนั้น ในขณะเดียวกัน นาฬิกา SEIKO ได้พัฒนาฟังก์ชัน Chronograph หรือ  “ฟังก์ชันจับเวลา” อัจฉริยะ มาเอาใจสุภาพบุรุษที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย หรือ ใช้เพื่อการทดสอบและการทำสถิติของคุณด้วย

SEIKO Diver Watch LifeStyle dooddot 3

นาฬิกาดำน้ำยังช่วย Support คุณผู้ชายในเรื่อง Activity สุดโต่ง อย่างกิจกรรม Adventure หรืองานอดิเรกของคุณ เช่น กิจกรรมดำน้ำ Snorkeling, Scuba ปีนผา เดินป่า พายเรือคายัค ฯลฯ ได้อย่างเต็มที่ ด้วยการออกแบบนาฬิกาสปอร์ตที่มีการดีไซน์ใช้งานได้หลากหลาย เช่น ความสามารถในการดำน้ำลึกถึง 1,000 เมตร ใช้วัสดุไททาเนียมแข็งแรง และกระจกหน้าปัดที่ป้องกันรอยขีดข่วน ฯลฯ ในขณะทำกิจกรรม ตอบสนองความต้องการในกิจกรรมของคุณได้อย่างไร้ที่ติ

SEIKO Diver Watch LifeStyle dooddot 4

ไม่เพียงแค่นั้นนาฬิกาดำน้ำดีไซน์สไตล์สปอร์ตฉบับ SEIKO นี่แหละ ยังเป็นไอเทมตัวแทนที่ใส่แล้วสะท้อน Character ของคุณ เสริมให้คุณมีลุคสุดคลูไม่เหมือนใคร เช่น ลูกเล่นดีเทลตัวเลขบนหน้าปัด สายนาฬิกาที่สามารถ Mix And Match ได้ตามใจชอบ กลายเป็นผู้ชายทีเต็มไปด้วย Lifestyle และ Activity ที่น่าสนใจและยังคงสร้างความภูมิใจให้ผู้สวมใส่ในทุกๆโอกาส

Group of people throwing confetti into the air in celebration at a party

และนาฬิกาดำน้ำดีไซน์สปอร์ต SEIKO ยังสวมใส่เป็นไอเทมสุดหรูในงานสังสรรในโอกาสพิเศษ งานปาร์ตี้สุดมันส์กับผองเพื่อน หรืองานทางการต่างๆของคุณ บ่งบอกรสนิยมและความมีระดับในตัวคุณ โดยไม่ต้องเสริมไอเทมอื่นๆ ให้ยุ่งยาก เรียกได้ว่า “เรือนเดียวเอาอยู่”

ปัจจุบันนาฬิกาดำน้ำสปอร์ต ยังมีการพัฒนาทั้งนวัตกรรมและฟังก์ชันล้ำสมัยต่างๆอี กมากมาย เพื่อตอบสนอง Lifestyle ของผู้ชายอย่างไม่หยุดหย่อน สร้างความน่าตื่นเต้นให้คุณผู้ชายต้องหลงใหลอีกครั้ง

แล้วคุณล่ะ! มีนาฬิกาดำน้ำสไตล์สปอร์ตไว้เติมเต็ม “ไลฟ์สไตล์คุณ” หรือยัง?

SEIKO
Website : www.seiko.co.th

RECOMMENDED CONTENT

1.เมษายน.2019

ลู่วิ่งสนามบินนาริตะ ✈️ กับทริปโตเกียว ครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ? INSIDER JOURNY EP1 : Tokyo Marathon