fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

SEIKO ZIMBE ฉลามวาฬตัวที่ 2 สุดเอกซ์คลูซีฟจากไซโก
date : 17.สิงหาคม.2016 tag :

SEIKO แบรนด์นาฬิกาสัญชาติญี่ปุ่นที่หลายคนคุ้นชื่อกันมายาวนาน ได้ฤกษ์ปล่อยนาฬิกาคอลเลกชันล่าสุด ภายใต้แคมเปญ SEIKO ZIMBE หลังจากที่เปิดตัวรุ่นพี่ฉลามวาฬสีเทาคอลเลกชันแรก SEIKO PROSPEX ZIMBE LIMITED EDITION ไปเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับที่ถล่มทลาย งานนี้ SEIKO ก็ไม่รอช้า เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ SEIKO PROSPEX Marinemaster “Zimbe” Limited Edition ที่พรีเมี่ยมกว่า แถมยังนำเอาเรือนแรกของคอลเลกชันนี้ No.001 ออกมาประมูลด้วย  ส่วนฉลามวาฬตัวนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง?   ไปดูพร้อมๆ กันได้เลย!

SEIKO ZIMBE Dooddot 1

คอลเลกชันนี้นอกจากจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ หรือ Gen Y ได้แล้ว ยังเหมาะสำหรับมือใหม่ที่อยากเป็น  Collector หรือนักสะสม

นาฬิกาคอลเลกชันนี้เป็นหนึ่งในแคมเปญ SEIKO ZIMBE ซึ่งผลิตออกมาภายใต้คอนเซ็ปต์ Move Your Adventurous Mind Further ให้ใจไปไกลกว่าเคย นาฬิกาคอลเลกชันนี้จึงไม่ได้มีดีที่ดีไซน์สปอร์ตคลาสสิก แต่ฟังก์ชันการใช้งานก็ครบครัน ตัวเรือนทำจากสแตนเลสสตีลคุณภาพสูง เคลือบด้วยไดมอนด์ ซิลด์ และการประกอบตัวเรือนแบบชิ้นเดียว ป้องกันแก๊สฮีเลี่ยม ซึ่งเล็กกว่าไนโตรเจนด้วยซ้ำ กระจกหน้าปัดชนิดพิเศษแบบโค้งสองชั้นและตัดแสงสะท้อนได้ รวมทั้งหน้าปัดเวฟแพทเทิร์นสีไลฟ์บลู ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 44.6 มิลลิเมตร ที่โดดเด่นสะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น เรียกว่าทั้งสวย ทั้งแข็งแกร่งเลยล่ะ

คอลเลกชันนี้แมตซ์ได้กับทุกลุคทุกสไตล์

ถึงแม้จะเป็นนาฬิกาดำน้ำ แต่ไม่จำเป็นต้องใส่ตอนเฉพาะดำน้ำใช่มั้ยล่ะ! เพราะความสวย และโดดเด่นด้วยหน้าปัดสีไลฟ์บลู และดีไซน์สปอร์ตคลาสสิกขนาดนี้ เป็นใครก็อยากจะใส่ติดข้อมือไปทุกวัน ซึ่งคอลเลกชันนี้นอกจากจะมาพร้อมสายสแตนเลสสตีลแล้ว ยังมีสายยางยูริเทน สำหรับไว้เปลี่ยนใส่ในวันลุยๆ หรือกิจกรรมสตรองๆ ได้อีกด้วย แบบนี้ก็เลือกได้ว่าจะหล่อเนี๊ยบก็ดี หรือหล่อลุยก็เวิร์ค แถมเก็บไว้นานๆ อาจเป็นการลงทุนที่คุ้มค่านะจะบอกให้

SEIKO ZIMBE Dooddot 2

คอลเลกชันนี้มีเพียง 222 เรือนเท่านั้น!

SEIKO PROSPEX Marinemaster “Zimbe” Limited Edition ผลิตออกมาจำกัด เพียงแค่ 222 เรือนเท่านั้น ซึ่ง No.001 นาฬิกาลำดับแรกของคอลเลกชันนี้ จะถูกนำมาประมูลในวันที่ 18 สิงหาคม 2559 เวลา 19.00 น. ผ่านทาง Facebook live ของแฟนเพจ Seiko Club โดยมี พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร มาดำเนินรายการ นับว่าเป็นประวัติศาสตร์ครั้งแรกที่แบรนด์ SEIKO ออกมาประมูลกันแบบสดๆ ผ่านทางเฟซบุ๊ก ที่ไม่ว่าใคร อยู่ที่ไหน ก็สามารถเข้ามาร่วมประมูลได้ เพียงคุณมีอินเทอร์เน็ตเท่านั้น!

SEIKO ZIMBE Dooddot 3

คอลเลกชันนี้ช่วยรักษาทะเลไทย

หลายคนอาจจะทราบแล้วว่านาฬิกาคอลเลกชันต่างๆ ในแคมเปญ SEIKO ZIMBE นั้นมีแรงบันดาลใจมาจากฉลามวาฬ ยักษ์ใหญ่ใต้ท้องทะเล ที่นักดำน้ำทุกคนอยากเจอ ดังนั้น รายได้ส่วนหนึ่งของการจำหน่ายนาฬิกาในแคมเปญนี้ จะนำไปสมทบทุนโครงการ Cleaning the Sea ทำความสะอาดทะเลไทย ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วยปลายปี ที่ จ.ภูเก็ต เพื่อให้ฉลามวาฬเดินทางมาให้นักดำน้ำไทยได้ยลโฉมกันในทุกๆ ปีด้วย และแน่นอนว่าผู้ชนะการประมูลนั้นจะได้เข้าร่วมโครงการดีๆ แบบนี้ กับอนันดา และไซโกอีกด้วย

รู้แบบนี้แล้ว แฟน SEIKO คงอยากจะได้มาเป็นเจ้าของใช่มั้ยล่ะ? ใครที่อยากได้ SEIKO PROSPEX Marinemaster “Zimbe” Limited Edition No.001 มาติดข้อมือก่อนใคร ก็อย่าลืมเข้าไปประมูลในวันที่ 18 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. โดยเงื่อนไขและข้อมูลเพิ่มเติมสามารถไปดูที่เฟซบุ๊ก SEIKO Club หรือที่ www.seikozimbe.com ได้เลย

Facebook : www.facebook.com/SeikoClub
Website : www.seikozimbe.com

RECOMMENDED CONTENT

24.มกราคม.2022

เป็นโจทย์ที่เรียกได้ว่าท้าทายสำหรับวงการเอเจนซีโฆษณาเลยทีเดียว เมื่อผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์ม ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล “The 1 (เดอะ วัน)” ต้องการสื่อสารไปยังสมาชิกบัตร The 1 กว่า 19 ล้านคน เพื่อย้ำเตือนสิทธิ์ที่สมาชิกทุกคนพึงได้รับบนแอปพลิเคชั่น The 1 ผ่านผลงานโฆษณาชิ้นแรกครั้งแรกในรอบปี