fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

สาวกนาฬิกาคาสิโอห้ามพลาด! CASIO THANK YOU SALE 
เซลล์กันแรงๆทุกสาขาทั่วประเทศไทย กับส่วนลดสูงสุด 50%
date : 15.กรกฎาคม.2016 tag :

CASIO THANK YOU SALE dooddot 1

ครั้งแรกกับปรากฎการณ์งานเซลล์ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อคืนกำไรลูกค้าทั่วประเทศ กับ CASIO THANK YOU SALE ที่มอบส่วนลดพิเศษกว่าครั้งไหนๆ จาก 6 แบรนด์ยอดนิยมครบทุกรูปแบบไลฟ์สไตล์ในเครือคาสิโอ ได้แก่ นาฬิกาวัยรุ่นสุดฮิตตลอดกาล G-Shock, นาฬิกาน่ารักสดใสสำหรับสาวๆ Baby-G รวมถึง Edifice, Sheen, ProTrek ด้วยโปรโมชั่นส่วนลดเริ่มต้น 15% – สูงสุดกว่า 50% ทุกสาขา ทุกเคาน์เตอร์ทั่วประเทศ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าและเฉลิมฉลองความสำเร็จกว่า 30 ปีของแบรนด์ในประเทศไทย

พร้อมพบนาฬิการุ่นต่างๆ ในราคาพิเศษที่ไม่ควรพลาด! อาทิ

CASIO THANK YOU SALE dooddot 5

CASIO THANK YOU SALE dooddot 7

BABY-G: BA-110 Series

พบกับภาพลักษณ์ใหม่ของนาฬิกา Baby-G สีสันสดใส และแมทช์กับการแต่งกายได้หลากหลายสไตล์ ทั้งแนวสปอร์ตหรือแนวสดใส โดยการออกแบบหน้าปัดหลายเลเยอร์มอบความสวยงามแบบสามมิติให้กับนาฬิกา มาพร้อมคุณสมบัติต่างๆ เช่น มีความทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, แสดงเวลาโลก 29 โซน และ ยังกันน้ำลึกถึง 100 เมตร

CASIO THANK YOU SALE dooddot 4

EDIFICE: EFR-535D-7A2VUDF

นาฬิกาโครโนกราฟ สำหรับสุภาพบุรุษที่ออกแบบให้ดูหรูหรา แต่เหมาะกับการแต่งกายแบบ Casual Look มาพร้อมระบบ 3 หน้าปัด หน้าปัดเดินเครื่องแบบเรโทรเกรด. ตัวเรือนและสายสเตนเลส สตีล, กันน้ำลึกสูง100 เมตร

CASIO THANK YOU SALE dooddot 2

CASIO THANK YOU SALE dooddot 3

G-SHOCK: GD-X6900MC-7DR

นาฬิการุ่นยอดนิยมที่ถูกนำมาปรับโฉมด้วยการแต่งแต้มสีสันลงบนตัวเรือน สายตกแต่งด้วยแพทเทิร์นรูปคลื่นที่ดูมีพลังและงานแฟชั่นสีสันสดใส มาพร้อมความทนทานในแบบที่ไม่มีใครเทียบเคียง อันเป็นเอกลักษณ์ของ G-SHOCK พร้อมความทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน, กันน้ำลึก 200 เมตร และฟังค์ชั่นการจับเวลาอันแม่นยำ

แล้วพบกันในงาน CASIO THANK YOU SALE ลดสูงสุด 50%  ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคมนี้ ที่ร้าน G-Factory และ Watch Station, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : www.facebook.com/ CASIO.THAILAND
Website : https://www.matter.co.th/magazine/casio_thankyousale/

RECOMMENDED CONTENT

31.สิงหาคม.2020

ถือเป็นศิลปินที่กำลังมาแรงและเป็นที่พูดถึงมากที่สุดอีกหนึ่งคน สำหรับศิลปินเดี่ยว “Morvasu” หรือ “มอร์ - วสุพล เกรียงประภากิจ” นักร้องนำวงดนตรีอินดี้อย่าง “Ten To Twelve” สังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่กลับมาทำผลงานเพลงในโปรเจ็กต์เดี่ยวเป็นของตัวเองครั้งแรก