fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

SANTAS HOME – Hotel Luxury สัมผัสประสบการณ์การนอนระดับโรงแรม 5 ดาว ด้วยชุดเครื่องนอนคอลเลคชั่น Hotel Luxury จาก SANTAS ความสบายและหรูหราของการพักผ่อนที่ทำให้ทุกวันเป็นวันหยุดที่แสนพิเศษ
date : 2.กันยายน.2017 tag :

ยังจำความรู้สึกเมื่อครั้งไปนอนโรงแรมระดับ 5 ดาวได้อยู่ไหม? ช่วงเวลาดีๆ ที่ได้รู้สึกผ่อนคลายมากจริงๆ ทั้งความประทับใจกับบรรยากาศ และเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่โรงแรมได้เตรียมไว้ให้ โดยเฉพาะความนุ่มสบายของเนื้อผ้าที่เราสัมผัส

แล้วถ้าความรู้สึกนี้เกิดขึ้นได้กับเราทุกวัน แม้จะเป็นที่บ้านล่ะ มันคงดีไม่น้อย?

ความฝันนี้เป็นจริงแล้ววันนี้ เพราะ SANTAS HOME แบรนด์ชุดเครื่องนอนคุณภาพ

ได้นำชุดเครื่องนอนคอลเลคชั่น ‘Hotel Luxury’ ที่มีความพิเศษอยู่ที่คอนเซ็ปต์จะเน้นการออกแบบที่ดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา เสมือนความรู้สึกที่ได้สัมผัสจากห้องสวีทในโรงแรม 5 ดาว โดยเน้นที่โทนสีขาวทอแบบแจ็คการ์ดมีลายในตัว ที่สามารถเข้าได้กับห้องทุกสไตล์ และเพิ่มด้วยดีเทลของงานดีไซน์เพื่อสร้างความแตกต่าง โดยประกอบด้วย 2 คอนเซปท์ คือ Metro Living และ Resort Living

“Metro Living” สร้างบรรยากาศของซิตี้ไลฟ์เหมือนการได้ไปพักผ่อนที่โรงแรมหรูในเมืองใหญ่ สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนเมืองด้วยลายเส้นหมากรุกขนาดต่างๆ ผสมผสานกันอย่างลงตัว

ในขณะที่ คอนเซ็ปท์ Resort Living ออกแบบโดยการใช้เส้นตรง ให้ความเบสิก ดูสบายๆ สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายเหมือนได้พักผ่อนในบ้านพักตากอากาศ

นอกจากนี้ชุดเครื่องนอนคอลเลคชั่นนี้ยังให้เราได้ปลดปล่อยจินตนาการของเราได้เต็มที่ ด้วยการที่เราสามารถ mix & match ทั้ง 2 คอนเซ็ปต์เข้าด้วยกันตามสไตล์ของเราเองอีกด้วย

นอกจากชุดเครื่องนอนแล้ว คอลเลคชั่น Hotel Luxury ยังมีสินค้าผ้าขนหนู ที่มีผ้าเช็ดตัว ที่ให้สัมผัสนุ่ม เนื้อผ้าผลิตจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ 100% สามารถซึมซับน้ำได้ดี และให้สัมผัสสบายผิว ส่วนดีไซน์จะถูกตกแต่งด้วยดีเทลเล็กๆ เช่น ลายปัก หรือลายเส้นบอร์ดเดอร์

และเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันที่หันมาดูแลใส่ใจสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น คอลเลคชั่นนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนชอบออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นผ้าขนหนูสำหรับใช้ในยิมหรือฟิตเนส และผ้าขนหนูไซส์พิเศษสำหรับใช้ริมสระว่ายน้ำหรือชายหาดอีกด้วย

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ อยู่ในโรงแรม สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็ต้องเป็น ชุดคลุมอาบน้ำ และรองเท้าใส่ในบ้านที่ให้ความนุ่มและคุณภาพเยี่ยมจนไม่อยากถอดออกเลยทีเดียว

เรียกได้ว่า Hotel Luxury จาก SANTAS สามารถตอบโจทย์การพักผ่อนที่ให้ความสบายแบบโรงแรมได้ครบถ้วนจริงๆ ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเลือกช้อปได้ภายในงาน SANTAS Hotel Luxury ที่ แผนกเครื่องนอน ชั้น 5 เซ็นทรัล ชิดลม 1–14 ก.ย. 60 นี้ แน่นอนว่าลูกค้าก็จะได้สัมผัสของจริง ที่ขนมาให้เลือกดูครบทุกสีและดีไซน์ บนพื้นที่ที่ถูกตกแต่งอย่างพิเศษ และยังไม่หมดแค่นี้ เพราะมีโปรโมชั่นลด 25% สำหรับสินค้าทุกชิ้น พร้อมสิทธิพิเศษภายในงาน เช่น รับฟรีบัตรรับประทานอาหารโรงแรมโซฟิเทล สุขุมวิท ห้องอาหาร L’Appart มูลค่า 4,800 บาท (เมื่อซื้อสินค้ารุ่น Hotel Luxury ครบ 30,000 บาท ขึ้นไป) นอกจากนี้ ยังได้รับสิทธิ์ซื้อไส้ผ้านวมแซนตาส รุ่นไมโครเจลในราคาลด 50% (เมื่อซื้อชุดเครื่องนอนรุ่น Hotel Luxury ชุด 4 ชิ้น ขนาด 3.5 ฟุต หรือชุด 6 ชิ้น ขนาด 6 ฟุต)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
http://www.jaspalhome.com/santashome/mobile/promotion.php

 

RECOMMENDED CONTENT

12.มกราคม.2023

เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ กรุ๊ป ประเทศไทย เอเจนซี่โฆษณาชั้นนำของประเทศไทย ในเครือปับลิซิสกรุ๊ป ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ หรือ สสส. ทำแคมเปญ ลดเค็ม ลดโรค รณรงค์ให้คนไทยตระหนักถึงอันตรายของการบริโภคโซเดียม ที่มากเกินไปจนสะสมในร่างกายทำให้เกิดโรคร้าย และปรับพฤติกรรมนี้