fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#TastingNote : HONG KONG: ภาพบรรยากาศงาน “Hong Kong Wine & Dine Festival 2015” หนึ่งใน 10 เทศกาลอาหารและไวน์นานาชาติที่ดีที่สุดโดย Forbes Travel
date : 12.พฤศจิกายน.2015 tag :

HK wine and dine 1 

หากคุณชอบลิ้มลองอาหารเลิศรสที่จับคู่อย่างลงตัวกับไวน์ชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลก ซีซีบี (เอเชีย) ฮ่องกง ไวน์แอนด์ไดน์ เฟสติวัล มหกรรมฉลองอาหารและไวน์อย่างยิ่งใหญ่ คืองานที่คุณห้ามพลาด!

เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา (22 – 24 ตุลาคม 2558) ดู๊ดดอทได้รับเกียรติจากการท่องเที่ยวของประเทศฮ่องกง (DiscoverHongKong) ให้เราไปเข้าร่วมพิธีเปิดงาน ฮ่องกงไวน์แอนด์ไดน์เฟสติวัล (Hong Kong Wine & Dine Fastival 2015) ภายในงานเรายังได้ชิมไวน์จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมกับอาหาร และเครื่องดื่มอีกมากมายที่มารวมตัวกัน เรียกได้ว่าเป็นงานที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนที่ชอบดื่มไวน์จริงๆ

ซึ่งเราต้องบอกว่านี่ไม่ใช่งาน fair ทั่วๆ ไป แต่  Hong Kong Wine & Dine Fastival นั้นได้รับเลือกให้เป็น “หนึ่งใน 10 เทศกาลอาหารและไวน์นานาชาติที่ดีที่สุดโดย Forbes Travel” โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้ลิ้มลองอาหารและไวน์จากทั้งนานาชาติ จาก 20 ประเทศทั่วโลกกว่ารวมกว่า 340 บูธ นอกจากนั้นยังมี Whisky  และ Craft Beer  ที่มาจากหลากหลายสายพันธุ์ หลากหลายท้องถิ่ง ซึ่งแต่ละพื้นที่มีกรรมวิธีการผลิตที่ไม่เหมือนกัน ทำให้เครื่องดื่มแต่ละตัวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นจริงๆ รวมทั้งเพลิดเพลินไปกับการแสดงดนตรีสดพร้อมฉากหลังเป็นตึกระฟ้าของเมืองฮ่องกง หนึ่งในเมืองที่มีความเจริญที่สุดในโลก ที่งานยังได้จัดขึ้นริมน้ำที่เรียกได้ว่าบรรยากาศเป็นใจให้เพลิดเพลินอย่างมาก และตลอดระยะเวลาหนึ่งเดือนต่อจากนั้นยังมีงานอีเวนท์ และโปรโมชั่นดีๆ อาทิ งานสตรีทคาร์นิวัล ข้อเสนออันน่าสนใจทั้งอาหารและไวน์จากร้านอาหารชื่อดัง ทัวร์ชิมไวน์ และคลาสเรียนเกี่ยวกับไวน์อีกด้วย

IMG_5192

HK wine and dine 1

IMG_0981

“Chef Mak Kwai Pui ผู้ก่อตั้งร้านอาการ Tim Ho Wan (michelin star)”

IMG_0985

“ไวน์จากประเทศ Grorgia ที่ผลิตด้วยวิธีโบราณในถังดินเผา”

IMG_0977

“บรรยากาศหน้างาน Hong Kong Wine And Dine 2015 รอบพิเศษ”

IMG_5199  

IMG_0992    

“บรรยากาศงานเปิด Hong Kong Wine And Dine Festival 2015”

DSCF1107

“Craft Beer จากประเทศต่างๆ” 

 DSCF1104

DSCF1105

“Whisky”

DSCF1076  

HK wine and dine 15

“เรามีโอกาศได้เจอ อาจารย์ ธวัชชัย เทพพิทักษ์ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเครื่องดื่มและอาหาร”

IMG_5211

“บรรยากาศรอบบุคคลทั่วไป ที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากคนพื้นที่”

IMG_5209

ทั้งนี้เราต้องของขอบคุณการท่องเที่ยวประเทศฮ่องกงที่ได้เชิญทางทีม ดู๊ดดอด มาในทริปนี้ และสามารถติดตาม HONG KONG SERIES ได้ทางดู๊ดดอท แล้วเราจะพาทุกท่านไปร้านสุดเท่ที่ต่างๆ ในประเทศฮ่องกง กันอีกหลายๆที่ ! Stay Tuned !

สถานที่: Central Harbourfront Event space ริมอ่าววิคตอเรีย
Website: www.DiscoverHongKong.com/WineDineFestival
Facebook:  www.facebook.com/DiscoverHongKong

RECOMMENDED CONTENT

21.ตุลาคม.2022

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก ชวนสัมผัสความนุ่ม กับสินค้าระดับตำนานที่ผ่านการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง กับคอลเลคชันเสื้อผ้าฟลีซ ที่สามารถใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันอย่างห้องเรียน ออฟฟิศ โรงภาพยนตร์ หรือ ใส่เดินทางเพื่อการท่องเที่ยว ในปีนี้ ยูนิโคล่ ยังทำโฆษณาโทรทัศน์ ที่ได้ ญาญ่า อุรัสยา แบรนด์พรีเซนเตอร์มาชวนกอดความนุ่ม ได้ความอบอุ่นไปตลอดทั้งซีซั่น และพิเศษสุดกับกิจกรรมที่ยูนิโคล่ชวนลูกค้ามาสัมผัสความนุ่มแห่งปี ณ. ลานกิจกรรม Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์