fbpx

CONTACT US

#RECAP — ที่สุดของความยิ่งใหญ่และความมัน กับสุดยอดเทศกาลดนตรี Progressive House : White Castle 2017
date : 26.กันยายน.2017 tag :

ปิดฉากความสนุกและความยิ่งใหญ่กับเทศกาลดนตรี Progressive House ที่ทุกคนต่างตั้งตารอ White Castle 2017 ในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา เหล่าบรรดาแฟนเพลง EDM ต่างแต่งตัวจัดเต็มด้วยชุดแต่งกายในธีม Fantasy White เต็มพื้นที่ Centerpoint Studio เรียกว่าจัดหนัก จัดเต็ม ไม่มีใครยอมใคร

เปิดฉากความมันส์ด้วยดีเจสายเลือดใหม่มาแรงจากเวียดนาม Hoaprox & THUAN HOANG และดีเจสัญชาติไทย DJ BENZ & TONG APOLLP ที่มาวอร์มอัพร่างกายให้แฟนๆ ได้ออกเสต็ปกันก่อน

แล้วไปมันส์ต่อกับ 2 หนุ่มคู่หูดูโอชาวดัตช์ JAGGS ที่ทั้งคู่จัดหนักแบบเต็มสตรีม ไม่ยั้งมือแบบสุดมัน จากนั้นก็ถึงเวลาของ 2 ดีเจสัญชาติฮอลแลนด์ HOLL&RUSH ที่มีผลงานกับศิลปินดังไว้มากมาย มาเนรมิตงานนี้ให้เพิ่มดีกรีความร้อนแรงขึ้นไปอีก 1 ชั่วโมงเต็มด้วยจังหวะบีทที่ไม่มีตก ทำเอาคนในฮอลล์ถึงกับเต้นแบบ non-stop

แต่ที่เสียงกรี๊ดเต็มฮอลล์ต้องยกให้ 2 คู่หูดูโอจากอิตาลี MARNIK ที่เพิ่งบินไปโชว์เวทีระดับโลกอย่าง Tomorrow Land 2017 มาแล้ว ได้สร้างความมัน ความสนุกไปอีกขึ้น กับลีลาการสปินแผ่นและครีเอทจังหวะบีท ที่ทำเอาแฟนๆ ต้องเต้นกันอย่างเมามัน และสนุกไปอีกคูณสอง

และแล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนอยากเจอกับดีเจชื่อดังระดับโลกในนาม CARTEL ที่เป็นการรวมตัวของ KRYDER และ TOM STAAR แต่น่าเสียดายเมื่อ 1 วันก่อนวันงาน เนื่องด้วยปัญหาพาสปอร์ตของ KRYDER ทำให้ไม่สามารถมาร่วมงานนี้ได้อย่างกะทันหัน ทำให้ดีเจอารมณ์ดีอย่าง TOM STAAR ต้องฉายเดี่ยว แต่ความมันคูณสอง จัดเพลงดัง เพลงฮิต และบีทที่หนักหน่วงทำให้แฟนๆ ไม่ผิดหวัง ประทับใจอย่างที่สุด

ด้วยความอลังการของฉากปราสาทสีขาวและโปรดักชั่นที่ตื่นตาตื่นใจ ทำให้งาน White Castle นี้ สร้างความประทับใจแก่แฟนๆ ที่มาสนุกในงานนี้อย่างปฏิเสธไม่ได้ แล้วพบกันใหม่ปีหน้าแน่นอน

_

RECOMMENDED CONTENT

23.สิงหาคม.2019

นี่คือภาพของผีรป่าแอมะซอนซึ่งในประเทศบราซิล ที่เป็นป่าฝนเขตร้อนผืนใหญ่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และนับเป็นปอดของโลกในปัจจุบัน ที่เป็นข่าวที่ไม่สู้ดีนักที่เกิดขึ้นพร้อมๆกับข่าวธารน้ำแข็งอกโยคูลล์ ในไอซ์แลนด์เป็นที่แรกที่ละลายหมดสิ้น