fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#Recap : พาทัวร์งานปาร์ตี้กับโรงแรม MAGNUM RED VELVET – HOTEL de PLAY งานสุด Exclusive ที่เต็มไปด้วยความสนุก เริ่ด และเซอร์ไพรส์
date : 9.พฤษภาคม.2017 tag :

RV - Hotel De Pla y_๑๗๐๔๒๗_0016

วันนี้ Dooddot จะพาทุกท่านไปสัมผัสบรรยากาศของงานปาร์ตี้ ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่ Exclusive ที่สุดในกรุงเทพฯงานหนึ่งกับ MAGNUM RED VELVET – HOTEL de PLAY ที่จัดไป เมื่อวันอังคารที่ 25 เมษายน 2560 ที่ทาง Magnum ได้จัดงานภายใต้ Concept “เล่นให้เริ่ด” เพราะต้องบอกว่าทั้งธีมงานนั้นสนุกจริงและใหญ่จริงๆ เพราะครั้งนี้ทาง Magnum ได้ทำการเปิดตัว ไอศกรีมรสชาติใหม่ ‘ไอศกรีมแม็กนั่ม เรด เวลเว็ท’ ที่เราต้องบอกว่าเป็นรสชาติที่สนุกมากๆ และเต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์ เพราะเริ่มจากด้านนอกที่เป็น white chocolate หุ้มไอศกรีมช็อกโกแลตสีแดงเนื้อเนียนที่ตัดรสด้วยซอสครีมชีสหอมมัน และ MAGNUM RED VELVET – HOTEL de PLAY ก็คือประสบการณ์ที่ ‘ไอศกรีมแม็กนั่ม เรด เวลเว็ท’ ได้ถ่ายทอดออกมานั่นเอง

IMG_0021

IMG_0027

IMG_0008

IMG_0017

MAGNUM RED VELVET – HOTEL de PLAY ได้เนรมิต ไปรษณีย์กลางบางรัก ตึกเก่าสุดคลาสสิกให้กลายเป็นโรงแรมแสนสนุกที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ไอศกรีมแม็กนั่ม เรด เวลเว็ท ที่จะพาทุกคนไปสลัดมาดเข้มและออกไปสนุกสุดเริ่ด เริ่มกันตั่งแต่ก้าวผ่านประตูหมุนของแม็กนั่ม ก็รู้สึกเสมือนได้หลุดเข้าไปในโลกแห่งเรดเวลเว็ท ที่เต็มไปด้วยความสนุก และเซอร์ไพรส์ รวมถึงแขกที่มาร่วมงานที่พูดได้ว่าทั้ง Classy และ ยังเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ให้ค้นหา เหมือนกับ เมนูสุดสร้างสรรค์ ภายในงานที่ครีเอทผ่านฝีมือเชฟชั้นเลิศจากแม็กนั่ม มากกว่า 5 เมนูเริ่มต้นด้วยโซน Magnum Dipping Bar ที่มีไอศกรีม3 สไตล์ได้แก่

ROSSY IN LOVE :
เกล็ดน้ำตาลสีแดง, เม็ดน้ำตาลสีทองจิ๋ว, เม็ดน้ำตาลไข่มุก, กุหลาบอบแห้ง, แผ่นช็อกโกแลตโลโก้ M

RED COTTON SKY :
มาร์ชเมลโล่มินิ, เกล็ดน้ำตาลสีแดง, เม็ดน้ำตาลสีทองใหญ่, เค้กเรดเวลเว็ท, แผ่นทอง, แผ่นช็อกโกแลตโลโก้ M

KISS ME BERRY :
ราสเบอร์รี่สด, สตรอเบอร์รี่ลูกเล็ก, เม็ดน้ำตาลสีทองใหญ่, เม็ดน้ำตาลสีทองจิ๋ว, เกล็ดน้ำตาลสีขาว, แผ่นช็อกโกแลตโลโก้ M

IMG_0123

IMG_0154

IMG_0163

IMG_0131

และทีเด็ดสำคัญกับ 2 เมนูสุดเซอร์ไพรส์ Playful Creation Menu อย่าง ซูชิเรดเวลเว็ท (Sushi Red Velvet) ที่นำเอาเนื้อในของ ไอศกรีมแม็กนั่ม เรด เวลเว็ท ช็อกโกแลตสีแดงแสนอร่อย มาเสิร์ฟบนข้าวเหนียวมูลรสชาติหวานมัน ราดด้วยซอสไวท์ ช็อกโกแลตให้รสสัมผัสหอมหวานกลมกล่อมเป็นเมนูฟิวชั่นมิติใหม่ที่อร่อยลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อและ เค้ก เรด เวลเว็ท ลาวา  (Red Velvet Cake Lava) เค้กเรด เวลเว็ท สอดไส้ลาวาสีแดงเพิ่มฟิลลิ่งการทานให้สนุกยิ่งขึ้นด้วยการเสียบ ไอศกรีมแม็กนั่ม เรด เวลเว็ท ลงไปทำให้ครีมลาวาสีแดงไหลออกมาอย่างสวยงาม

IMG_0381

ไม่เพียงเท่านี้! นอกจากเมนูสุดครีเอทแล้ว เราไปทำความรู้จักกับไอศกรีมแม็กนั่ม เรด เวลเว็ทให้มากกว่านี้ผ่านห้องแห่งความสนุกทั้ง 3 สไตล์ ที่นำส่วนผสมหลักทั้ง 3 ของแม็กนั่ม เรด เวลเว็ท มาเป็นแรงบันดาลใจไม่ว่าจะเป็นห้อง

“MAGNUM CLUBHOUSE” ห้องแห่งความขี้เล่นร่าเริงและสดใสที่มี WHITE CHOCOLATE POOL สระที่เต็มไปด้วยลูกบอลสีขาว ต่อมาพบกับความเซอร์ไพรส์แปลกตาไปกับห้องที่สอง

MAGNUM CHEESE PASTRYห้อ งUpside Down ที่เมื่อคุณเหยียบเข้ามาในห้องนี้จะพบกับร้าน PATISSERIE กับการ twist รสชาติ แบบสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมครีมชีสซอสที่ตัดกันกับของรสโกโก้ของไอศกรีม เหมือนกับการกลับหัวกลับหางที่คุณสามารถปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ในการโพสต์ท่าสุดขี้เล่นลงโซเชียลได้แบบเซอร์ไพรส์คนดู และห้องสุดท้ายที่ให้คุณได้เอนจอยโมเม้นท์สุดเริ่ดกับห้อง

“MAGNUM RED BALLROOM PARTY” ที่มี Magnum DJหนุ่มสุดหล่อเปิดเพลงสุดมันส์พร้อมด้วยเครื่องดื่มเก๋ๆปลุกฟิลลิ่งความสนุกที่ไม่ว่าใครก็ต้องโยกตามแบบไม่รู้ตัว

IMG_0388

IMG_0399

IMG_0349

IMG_0343

ปิดท้ายด้วย โชว์จาก “ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่” คู่กับ “อาเล็ก – ธีรเดช เมธาวรายุทธ” กับการเปิดตัวสุดเย้ายวน ไอศกรีมแม็กนั่ม เรด เวลเว็ท (Magnum Red Velvet) ที่ทำให้ทั้ง Floor ต้องร้อนเป็นไฟเพราะความ Hot ของเขาทั้งสอง

“ปีนี้พิเศษจริงๆ ค่ะ เพราะแม็กนั่ม เรด เวลเว็ท เปิดตัวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และออสเตรเลีย เป็นภูมิภาคแรกของโลก ดังนั้น เพื่อให้สมกับความพิเศษนี้ ก็เลยเป็นที่มาของงานนี้ และโชว์สุดสนุกในครั้งนี้ ใหม่ตั้งใจมากในครั้งนี้ เพราะก่อนจะมาโชว์จริง มีการซ้อมกันหนักมาก เพื่อให้ทุกอย่างเป๊ะ และถ่ายทอดความสนุกแบบเล่นให้เริ่ด ตามคอนเซปต์ในครั้งนี้ โดยต้องมาโหนสลิงและเล่นแอคติ้งกับภาพฉากด้านหลัง ที่จะต้องมีทั้งลงบันได เต้น ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็ว แต่ก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุดค่ะ , ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่

RV - Hotel De Pla y_๑๗๐๔๒๗_0005

196184

IMG_0237

IMG_0247

IMG_0208

IMG_0280

ต้องบอกว่า MAGNUM RED VELVET – HOTEL de PLAY นั้นเป็นอีกหนึ่ง Party แห่งปี ไม่ว่าจะด้วยสถานที่และแขกที่มางานที่ VIP มากๆ รวมถึงกิจกรรมเปรี้ยวๆ ภายในงาน และแน่นอนเมนูสุดพิเศษจากไอศกรีมแม็กนั่ม เรด เวลเว็ท ที่เรารับรองว่าไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มสุดแมน สาวเปรี้ยวหรือสาวหวานก็สามารถเอ็นจอยไปกับความ exclusive ของไอศกรีมแม็กนั่ม เรด เวลเว็ท ได้ทุกคน  และอย่าลืมถ้าคุณได้ลองสนุกกับไอศกรีมแม็กนั่มเรดเวลเว็ทแล้ว ให้คุณถ่ายรูปพร้อมแฮชแท็ค#MagnumRedVelvet #NeverStopPlaying และ #MagnumThailand เหมือนกับแขกทุกคนที่มางานนี้ด้วยหล่ะ 

11. Magnum Red Velvet

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมจาก Magnum 
www.facebook.com/MagnumThailand/

.

RECOMMENDED CONTENT

12.มกราคม.2023

เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ กรุ๊ป ประเทศไทย เอเจนซี่โฆษณาชั้นนำของประเทศไทย ในเครือปับลิซิสกรุ๊ป ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ หรือ สสส. ทำแคมเปญ ลดเค็ม ลดโรค รณรงค์ให้คนไทยตระหนักถึงอันตรายของการบริโภคโซเดียม ที่มากเกินไปจนสะสมในร่างกายทำให้เกิดโรคร้าย และปรับพฤติกรรมนี้