fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ขนมไหว้พระจันทร์ “โอเรียนเต็ล ลักซัวรี่” ลิมิเต็ด เอดิชั่นแสนพิเศษ ที่หรูหรา สวยงามทรงคุณค่า โดยมีรสพิเศษคือ ส้มจีนกับไข่แดง จาก Mandarin Oriental Bangkok
date : 9.สิงหาคม.2016 tag :

13717370_10154396816978092_8811019001108888073_o

เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองที่ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ครบรอบ 140 ปี จึงมีความยินดีขอนำเสนอ ขนมไหว้พระจันทร์ บรรจุกล่อง “โอเรียนเต็ล ลักซัวรี่” ลิมิเต็ด เอดิชั่นแสนพิเศษ ที่หรูหรา สวยงามทรงคุณค่า โดยมีรสพิเศษคือ ส้มจีนกับไข่แดง ชิ้นใหญ่รูปทรงพัดสีทองอันเป็นสัญลักษณ์ของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล 1 ชิ้น พร้อมขนมไหว้พระจันทร์ รสดั้งเดิม บรรจุ 8 ชิ้น อาทิ ไส้ทุเรียนกับไข่แดง ไส้ลูกบัวกับไข่แดง ไส้คัสตาร์ด และไส้ถั่วแดงกับเมล็ดฟักทอง ราคาสุทธิ กล่องละ 2,888 บาท ตั้งแต่วันที่ 28 กรกฏาคม ถึง วันที่ 15 กันยายน 2559 ซึ่งจะผลิตเพียง 1,000 กล่อง สำหรับโอกาสพิเศษ ครบรอบ 140 ปีนี้ เท่านั้น

Mandarin Oriental Bangkok_Oriental Luxury 2016

อีกทั้งทาง โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ยังคงผลิต ขนมไหว้พระจันทร์บรรจุกล่องโอเรียนเต็ลคลาสสิค ปกติดั่งเช่นทุกปีที่ผ่านมา สำหรับเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์อันเป็นมงคลนี้ ให้ท่านได้เลือกสรร เป็นของกำนัลแก่ผู้รับ เพื่อแบ่งปันความสุข และความอร่อย ไม่ว่าจะเป็น ไส้ทุเรียนกับไข่แดง ไส้ลูกบัวกับไข่แดง ไส้คัสตาร์ด และไส้ถัวแดงกับเมล็ดฟักทอง แต่ละชิ้นได้ถูกบรรจงปั้นเข้ากับส่วนผสมชั้นเลิศ บรรจุ 8 ชิ้น ในกล่องของขวัญหรูอันเป็นเอกลักษณ์ของแมนดารินโอเรียนเต็ล หรือจะผสมผสานหลายรสรวมกันในหนึ่งกล่องตามแต่รสนิยม ในราคาสุทธิ 788 บาท สำหรับท่านที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ และร้านแมนดาริน โอเรียนเต็ล ทั้ง 4 สาขา ตั้งแต่วันที่ 28 กรกฏาคม ถึง วันที่ 15 กันยายน 2559 และเมื่อท่านสั่งซื้อ 100 กล่องMandarin Oriental Bangkok_Oriental Classic 2016

เป็นต้นไป รับสัมนาคุณพิเศษ 10 กล่อง ทันที พร้อมบริการสุดพิเศษด้วยการพิมพ์ชื่อ ข้อความ หรือ สัญลักษณ์ที่ท่านต้องการ ลงบนกล่อง เมื่อรับของและชำระเงินก่อนวันที่ 15 สิงหาคม 2558 พร้อมบริการจัดส่งภายในเขตกรุงเทพฯ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

เทศกาลขนมไห้วพระจันทร์เป็นประเพณีของจีนมาแต่ช้านานและดำเนินเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน ธรรมเนียมการมอบขนมไหว้พระจันทร์มีต้นกำเนิดมาตั้งแต่เมื่อ 1,000 ปีก่อนโดยข้าราชการชั้นสูงแห่งราชวงศ์ Sung ของจีน ในสมัยนั้นผู้คนนิยมมอบของขวัญเช่น กระจกทรงกลม หรือ อ่างเก็บน้ำค้าง โดยเชื่อว่าของเหล่านี้เป็นสัญลักษณ์แทนคำอวยพรให้ผู้รับเจอแต่ความสำเร็จ มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง และยังเชื่อว่าเป็นการกำจัดน้ำค้าง ซึ่งว่ากันว่าทำให้เกิดอาการปวดหลังและโรคไขข้ออักเสบ ตั้งแต่นั้นมาธรรมเนียมการมอบขนมไห้วพระจันทร์ก็ได้ถือกำเนิดขึ้นและกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของประเพณีการฉลองจนเป็นที่รู้จักของผู้คนทั่วโลก

RECOMMENDED CONTENT

21.ตุลาคม.2022

เพื่อให้ผู้ประกอบการและประชาชนชาวไทย ได้มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจระดับภูมิภาค สภาที่ปรึกษาทางธุรกิจเอเปค จึงนำ “เสียง” หรือความคิดเห็นจากประชาชนภาคธุรกิจ มีส่วนร่วมในการส่งเสียงผ่านการสำรวจของ ‘Business of the People Poll’ ร่วมออกแบบและขับเคลื่อนโดย สถาบันยุทธศาสตร์การค้า มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ในจัดทำการสำรวจผ่านตัวแทนผู้ประกอบการไทยจำนวน 451 ตัวอย่าง โดยมุ่งเน้นหัวข้อไปที่ ‘ปัจจัย, ความท้าทาย, โอกาส และคำแนะนำ ในการเสริมสร้างการเติบโตทางธุรกิจในอนาคต’ เพื่อที่จะทราบถึงความเข้าใจ ข้อเท็จจริง และแนวทางในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจจากผู้ที่มีบทบาทจริงในภาคธุรกิจของประเทศไทย