fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#STYLEGUIDE — 7 ลุค 7 สไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าสำหรับ Creative Working Women กับ pye palette
date : 25.พฤศจิกายน.2016 tag :

pye palette 7 style Working Women StyleGuide Dooddot 1

ในชีวิตของสาวๆ สิ่งหนึ่งที่ทำให้พวกเราแฮปปี้เว่อคงหนีไม่พ้นเรื่องของการแต่งองค์ทรงเครื่อง แต่งตัว แต่งหน้า แฟชั่นไหนมา แฟชั่นไหนไปเราต้องรู้ไว้ก่อน! ก็แหม เกิดมาเป็นผู้หญิงทั้งที่ก็ต้องดูแลตัวเองกันหน่อย แต่พอเริ่มเข้าวัยทำงาน เวลาก็เริ่มน้อยลง สไตล์การแต่งตัวก็ต้องเน้นใส่ทำงานมากกว่าที่จะเน้นเปรี้ยวเน้นสนุกเน้นแซบสีแรงๆ จัดๆ เหมือนเมื่อก่อน จนเราได้มาเจอกับ pye palette แบรนด์เสื้อผ้าที่ผสม ความ Smart & Functional ได้อย่างลงตัว ทั้งในเรื่องของคัตติ้ง เนื้อผ้า Mood &Tone และการใช้สี ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากการออกแบบของสถาปนิกที่ถูกคิดมาแล้วในทุกรายละเอียด ดูเรียบง่าย เก๋ไก๋ ใส่ได้ทุกวันตั้งแต่งานเช้ายันปาร์ตี้ยามค่ำคืน ซึ่งคอลเล็กชั่นแรกชื่อว่า FLOW สำหรับคนทำงานรุ่นใหม่ที่ต้องการโชว์ให้เห็นถึงสไตล์ที่มีความ Creativity ในตัวเองผ่านเสื้อผ้า ในวันนี้เราเลยมาช่วยกระตุ้นไอเดียในการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าคอลเล็กชั่น FLOW จาก pye palette แบบ 7 วัน 7 ลุค 7 สไตล์ให้ดูดีสุดๆ ไปเลย!

pye palette 7 style Working Women StyleGuide Dooddot 2

  • Happy Monday

ในเช้าวันจันทร์ที่แสนสะลึมสะลือ หลายคนอาจยังฝันหวานถึงเสาร์อาทิตย์อยู่ กว่าจะลุกจากเตียง ผจญรถติดบนท้องถนน ช่างเป็นอะไรที่น่าเบื่อ แต่สิ่งสำคัญที่จะช่วยฉุดให้วันจันทร์กลายมาเป็นวันดีๆ คือการแต่งตัวของคุณนี่ละ ในวันจันทร์แบบนี้ Dooddot Picked ชุดสไตล์มินิมอล ที่มีการเล่นโทนสีและสไตล์ให้ดูเก๋ไก๋แบบแบ่งครึ่งตัว ดูสนุกกว่าชุดธรรมดาทั่วไป นอกจากนี้ยังเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยสไตล์ สาวๆ จะเลือกแว่นตาทรง Cat-eye มาช่วยทำให้ลุคนี้เปรี้ยวขึ้นก็ยังได้ กลายเป็น Happy Monday พร้อมเริ่มต้นสัปดาห์แบบเก๋ๆ

pye palette 7 style Working Women StyleGuide Dooddot 3

  • Tuesday Casual

สำหรับวันอังคาร Dooddot Picked ลุคที่ค่อนข้าง Casual ดูเป็นสาวแบบ Working Women ที่พร้อมรับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะนั่งทำงานแบบใช้หัวสมองในออฟฟิศหรือต้องออกเดินทางไปไหนต่อกับเสื้อสีเข้มและกระโปรงที่มีกิมมิกเข้ามาทำให้ลุคของสาวๆ ไม่ดูเป็นสาวออฟฟิศจ๋าแต่ยังมีความเป็นแฟชั่นเรียบง่าย ตกกลางคืนจะใส่ไปแฮงเอ้าต์กับเพื่อนต่อก็ยังไหว เพราะฉะนั้นในวันอังคารแบบนี้เลือกลุคเซฟๆ ที่พร้อมรับทุกสถานการณ์แบบ Casual ไว้ดีที่สุด

pye palette 7 style Working Women StyleGuide Dooddot 4

  • Smart Chic Wednesday

สำหรับวันพุธกลางสัปดาห์ที่แสนจะ Busy ของเหล่า Working Women ต้องมาเพิ่มความกระฉับกระเฉงให้การทำงานสักหน่อยกับ Smart Chic ที่เข้ามาสร้างสีสันแต่ยังคงดูจริงจังและ Smart พร้อมสำหรับทำงานหนัก ไม่ว่าจะนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศ หรือต้องการความกระฉับกระเฉงและดูจริงจังยามออกไปมีตติ้งกับลูกค้า ลุค Smart Chic ของคุณจะกลายเป็นวันที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ เป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่แสนจะ Professional ดูดีหัวจรดเท้าไงล่ะ

pye palette 7 style Working Women StyleGuide Dooddot 5

  • Creativity Thursday

ในวันทำงานแบบใกล้จะจบวีคแบบวันพฤหัส บางคนอาจสมองตื้อไปแล้วเพราะทำงานหนักติดกันมาหลายวัน Dooddot Picked ลุคที่ช่วยกระตุ้นให้คุณมีความคิดสร้างสรรค์ หัวแล่น กับ Creativity Look ที่ใช้สีขาวล้วนทั้งชุดแต่มีลูกเล่นเก๋ๆ ตรงชายกระโปรง ทั้งเท่ ทั้งมินิมอล เหมาะสำหรับวันที่ต้องใช้ความคิดหนักๆ เมื่อโฟกัสที่สีขาวเรียบง่าย ความครีเอทีฟก็มาเต็ม แต่ถ้าอยากดูเป็นเฟมินีนขึ้นมาหน่อย ก็อาจแมทช์กับส้นสูงสีดำ หรือ Choker Necklace แบบผ้าสีดำทำให้คุณเปรี้ยวไปอีก

pye palette 7 style Working Women StyleGuide Dooddot 6

  • Thanks god it’s Friday

ในที่สุดก็เดินทางมาถึงวันนี้ที่รอคอย วันศุกร์คือวันสุข ไม่ว่าจะปาร์ตี้ ดินเนอร์มื้อพิเศษกับคนพิเศษ ลุคของวันศุกร์จะต้องแซบไว้ก่อน แต่ต้องไม่ใช่เปรี้ยวเกินไป เอาแค่แซบแบบพอดีๆ เราเลยเลือกลุคนี้ที่สามารถแต่งไปทำงานในช่วงกลางวันและยังไปต่อได้อีกใน Friday Night แบบนี้ ซึ่งข้อดีของคอลเล็กชั่น FLOW นี้คือความแฟชั่นที่ผสานกับฟังก์ชั่นแบบลงตัว ทั้งดูดีตอนทำงานและยังดูเก๋ตอนไปเที่ยว แบบนี้สิถึงเรียกว่าตัวแม่

pye palette 7 style Working Women StyleGuide Dooddot 7

  • Sweet Saturday

สำหรับลุควันเสาร์ที่หลายคนรอคอย สาวๆ อาจมีนัดเดท หรือไปช้อปปิ้ง วันหยุดดีๆ แบบนี้ Dooddot Picked ลุคนี้เสื้อแขนยาวมีดีเทล ตรงปลายแขนเสื้อกับกางเกงขาสั้นที่ดูสไตลิสต์ ช่วยเพิ่มความทะมัดทะแมง แต่ยังดูสบายๆ น่ารักแบบแอบหวานนิดๆ Sweet Saturday แบบนี้ สามารถคีพลุคนี้ได้ทั้งช่วงกลางวัน ไปจนถึงแฮงเอาต์ยามค่ำคืน สาวๆ แค่เพิ่มความเปรี้ยวให้ลุคด้วยต่างหูคู่ใหญ่หรือทาปากสีแดงสด

pye palette 7 style Working Women StyleGuide Dooddot 8

  • So Chill Sunday

วันอาทิตย์ที่แสนจะชิลล์ คุณอาจไม่ได้ออกไปไหนไกลหรือใช้เวลาส่วนตัวไปกับการนั่งเล่น อ่านหนังสือดีๆ สักเล่มในร้านกาแฟเพื่อพักผ่อนและคิดอะไรคนเดียวเพลินๆ เราเลยเลือกลุคแสนจะสบายเหมาะสำหรับวันอาทิตย์ ด้วยเสื้อสีขาวที่มีความสนุกตรงปลายเสื้อพร้อมกับกางเกง 5 ส่วน พับขาขึ้นมาหน่อยเพื่อทำให้ดูเรียวขาของคุณดูยาวขึ้น แม้ว่าจะดูสบายแต่ก็ยังไม่หลุด Theme ความเก๋กับสาวๆ ยุคใหม่ที่ต้อง Keep Look ตลอดเวลา เราต้องเตรียมพร้อมในทุกสถานการณ์ เพราะถึงจะเป็นวันหยุดแต่ถ้าเพื่อนสาว โทรมาชวนไปไหนก็ต้องพร้อมทันที เพราะฉะนั้นลุคนี้จาก pye นี่ละเติมเต็มวันอาทิตย์ของคุณ

pye palette
Website : http://www.pyedesign.net/home.php
Facebook: https://www.facebook.com/pyeDesignSchool

RECOMMENDED CONTENT

11.มีนาคม.2021

ถือเป็นศิลปินหญิงแห่งยุคที่มาแรง และน่าจับตามองมากที่สุดอีกคน สำหรับศิลปินหญิงเดี่ยวมากความสามารถอย่าง “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) หรือ “โบกี้ - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ประสบความสำเร็จสุด ๆ ในปีที่ผ่านมา