fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

การกลับมาของนาฬิกาแห่งยุค 80s Panthère watch ในภาพยนต์โฆษณาจาก Sofia Coppola ผู้กำกับคานส์คนล่าสุด
date : 5.มิถุนายน.2017 tag :

PANTHERE_DE_CARTIER_1

คาร์เทียร์ (Cartier) จับมือร่วมกับ โซเฟีย คอปโปลา (Sofia Coppola) ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกันดีกรีอคาเดมีอวอร์ด (Academy Award) เพื่อสร้างสรรค์ภาพยนตร์ต้อนรับการเปิดตัวอีกครั้งของ ปองแตร์ วอทช์ (Panthère watch) เรือนเวลาที่เปิดตัวครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1983

ปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ (Panthère de Cartier watch) คือนาฬิกาอันโดดเด่นที่สุดแห่งยุค 1980s ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ได้ปรับโฉมสู่ความเฉียบคมมากกว่าที่เคย ด้วยสัญลักษณ์อันยากจะปฏิเสธของทศวรรษสู่ความลงตัวอันสมบูรณ์แบบบนข้อมือ ที่ได้ร่วมถ่ายทอดภายใต้ความแวววาวของทองเยลโล่โกลด์ ปองแตร์เป็นที่รู้จักในฐานะเครื่องประดับอัญมณี ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักในแง่เรือนเวลา ปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ ความสง่าอย่างเสือเป็นที่จดจำในฐานะผลงานสร้างสรรค์ เอกลักษณ์แห่งเมซงคาร์เทียร์

โซฟี คอปโปลา ได้แรงบันดาลใจของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากยุค 80s เมื่อนาฬิกาปองแตร์เปิดตัวเป็นครั้งแรกในฐานะเรือนเวลาหรูสง่างามและเซ็กซี่ เธอยังได้จินตนาการถึงหญิงสาวผู้สวมใส่เรือนเวลานี้ว่ากำลังเดินทางไป “เยือนลอสแอนเจลิส หลีกหนีจากงานอันแสนวุ่นวาย และเพลิดเพลินไปกับแสงอาทิตย์ กับความโรแมนติกของเมือง และอยู่ท่ามกลางเพื่อนๆ ของเธอ”

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยนักแสดงหญิง เจ้าของฉายา “เทพธิดาแห่งอียิปต์” คอร์ทนีย์ อีตัน (Courtney Eaton) และลูกสาวของราชินีดิสโก้ ดอนนา ซัมเมอร์ (Donna Summer) ทั้ง บรูคลิน (Brooklyn) และอแมนด้า ซูดาโน (Amanda Sudano) ซึ่งจะเปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2017 นี้

PANTHERE_DE_CARTIER_3

นาฬิกาปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ รังสรรค์ขึ้น 2 ขนาด ขนาดกลางและเล็ก ทำจากวัสดุล้ำค่า 4 ชนิดให้เลือกทองไวท์โกลด์,ทองเยลโล่โกลด์,ทองพิงค์โกลด์และสตีล สวยโก้ด้วยตัวเรือนและสายเรียบหรือเลือกลูกเล่นในรุ่นขอบตัวเรือนประดับเพชร ประดับเพชรบริลเลียนท์คัทและจุดลงยาสีดำหรือประดับเต็มพื้นที่ด้วยเพชรบริลเลียนท์คัท

พิเศษกว่ารุ่นใดๆ นาฬิกาปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ รุ่นกลางทองพิงค์โกลด์และแล็คเกอร์สีดำผลิตจำนวนจำกัดเพียง 30 เรือนทั่วโลกเท่านั้น ส่วนรุ่นเล็กทองพิงค์โกลด์และแล็คเกอร์สีดำผลิตจำนวนจำกัดเพียง 50 เรือน

PANTHERE_DE_CARTIER_4

PANTHERE_DE_CARTIER_2

RECOMMENDED CONTENT

17.มกราคม.2022

Netflix ปล่อยตัวอย่างของสารคดีเรื่องใหม่ Neymar: The Perfect Chaos เรื่องราวของกองหน้าปารีส แซงต์-แชร์กแมง อย่าง เนย์มาร์ จูเนียร์ ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่เก่งที่สุดในโลก