fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Victorinox Swiss Army เปิดตัวนาฬิการุ่น ‘I.N.O.X. PROFESSIONAL DIVER’ นาฬิกาดำน้ำสุดหรูเพื่อคนสายแอดเวนเจอร์
date : 15.สิงหาคม.2016 tag :

I.N.O.X. PROFESSIONAL DIVER Dooddot 1

นาฬิกาเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่แทบทุกคนจะต้องมีติดตัวไว้อย่างน้อยคนละ 1 เรือนเพื่อเป็นเครื่องบอกเวลารวมไปถึงยังช่วยให้สไตล์การแต่งตัวของคุณสมบูรณ์แบบและ Completed Look ได้อีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้านาฬิกาที่พร้อมไปด้วยดีไซน์และฟังก์ชันครบจบอยู่ในเรือนเดียวยิ่งทำให้นาฬิกาเรือนนั้นของคุณเป็นนาฬิกาต้องมีไว้ครอบครอง สำหรับนาฬิกาสัญชาติสวิสอย่างรุ่น I.N.O.X. ของแบรนด์ Victorinox Swiss Army ที่มีการสร้างสรรค์และเลือกใช้วัสดุต่างๆ เรียกได้ว่าดีที่สุดในโลกมาใช้ในการออกแบบนาฬิกาทำให้ I.N.O.X. จึงกลายเป็นนาฬิกาที่มีคุณภาพดีเกินมาตรฐาน รวมทั้งดีไซน์ยังดูสวยงาม เรียบหรู มีการดีไซน์ขอบตัวเรือนมีรูปลักษณ์คล้ายมีดที่เป็นอีกหนึ่ง Signature ของแบรนด์ จะว่าไปแล้วมันช่างทำให้ I.N.O.X. มีความเป็นเอกลักษณ์และทันสมัยเหมาะสำหรับเหล่าคนรักนาฬิกาจะต้องพลาดไม่ได้เลยทีเดียว

I.N.O.X. PROFESSIONAL DIVER Dooddot 2

ซึ่งล่าสุดสำหรับเหล่าคนรักในกิจกรรมแอดเวนเจอร์อย่างการดำน้ำจะต้องอ้าปากค้างไปเลยเมื่อ I.N.O.X. ได้เปิดตัว I.N.O.X. PROFESSIONAL DIVER นาฬิกาดำน้ำที่เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่จัดมาเต็มแถมยังทนทานเหมาะกับการสวมใส่นาฬิการุ่นนี้เพื่อไปผจญภัยในโลกใต้น้ำพร้อมกับคุณ ด้วยตัวเรือนที่มีขนาด 45 มิลลิเมตรมันช่างพอเหมาะพอดีกับข้อมือและหน้าปัดยังเป็นแบบคริสตัลแซฟไฟร์ เคลือบป้องกันแสงสะท้อนถึง 3 รอบ แถมยังมีเลขบอกเวลาที่ขอบตัวเรือนทำให้คุณสามารถหมุนตั้งเวลาขณะลงไปดำน้ำได้และยิ่งถ้าต้องดูเวลาใต้น้ำแล้วล่ะก็ มันช่างดีตรงที่คุณจะได้เห็นตัวเลขบอกเวลาได้ชัดเจนด้วยสารเรืองแสงสีฟ้าที่เข็มบอกนาทีและบอกตำแหน่ง 12  นาฬิกาซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถดูเวลาได้ดีมากเมื่อคุณต้องลงดำน้ำในระดับความลึกถึงใต้สมุทรแถมยังมีสารเรืองแสงสีเขียวให้คุณได้เห็นเวลาและการทำงานของนาฬิกาได้ชัดเจนตอนที่คุณต้องอยู่ในที่มืดอีกด้วย เรียกได้แค่ฟังก์ชั่นนี้ก็ทำให้คุณสามารถดำน้ำได้อย่างเพลิดเพลินจนไม่ลืมเวลาแล้ว

ในเรื่องของคุณภาพยิ่งหายห่วงเพราะแค่ขึ้นชื่อว่า I.N.O.X. ก็เรียกได้ว่ามีความทนทานและผ่านการทดสอบถึง 130 การทดสอบที่หนักหน่วงและบ้าคลั่ง เช่น ทดสอบความต้านทานแรงกดทับจากรถถังบรรทุกน้ำหนัก 25 ตันและรถถังทหาร 64 ตัน หรือการทดสอบความต้านทานอุณหภูมิที่ -75 องศาเซลเซียสและ +75 องศาเซลเซียส ตามมาตรฐานการผลิตขีปนาวุธจรวดมิสไซล์ของกองทัพสหรัฐอเมริกาเท่านี้ก็ยืนยันได้แล้วว่า I.N.O.X. PROFESSIONAL DIVER เรือนนี้ของคุณจะสามารถเคียงบ่าเคียงไหล่เป็นนาฬิกาคู่ใจโดยไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดความเสียหายระหว่างทริปดำน้ำที่สุดแสนจะแอดเวนเจอร์

I.N.O.X. PROFESSIONAL DIVER Dooddot 5

I.N.O.X. PROFESSIONAL DIVER Dooddot 6

I.N.O.X. PROFESSIONAL DIVER Dooddot 7

นอกจากที่ตัวเรือนจะมีฟังก์ชั่นที่อลังการจนต้องอ้าปากค้างแล้วสายนาฬิกาดำน้ำสุดเจ๋งนี้ยังเป็นสาย Rubber แท้ที่มีส่วนประกอบของ Gadroons สามารถสวมใส่ได้ง่ายบนชุดดำน้ำของคุณและยังสามารถยืดหยุ่นในน้ำได้ดีอีกด้วย โดย I.N.O.X. PROFESSIONAL DIVER มีให้คุณได้เลือกทั้งหมด 4 สี สีดำ สีน้ำเงิน สีเหลืองและสีแดง ทุกเรือนจะมาพร้อมกับหน้ากากครอบตัวเรือนแบบใสและมาพร้อมกับเลนส์ขยายที่สามารถใส่ใต้หน้ากากเพื่อช่วยให้คุณสามารถดูหน้าปัดนาฬิกาได้อย่างชัดเจนเวลาที่คุณดำน้ำอยู่ใต้น้ำ เรียกได้ว่านาฬิกา I.N.O.X. PROFESSIONAL DIVER จาก Victorinox Swiss Army เป็นนาฬิกาที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคนสายแอดเวนเจอร์ที่รักการดำน้ำได้อย่างยอดเยี่ยม ต้องรีบหามาครอบครองกันไว้แล้วล่ะ

ล่าสุด Time Deco จะจัดกิจกรรมสนุกๆ เพื่อให้ทุกคนได้มาลุ้นเป็นเจ้าของนาฬิกา VICTORINOX SWISS ARMY รุ่น I.N.O.X. โดยสามารถเข้ามาร่วมสนุกได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ www.victorinoxswissarmyth.com

สามารถติดตามได้ทาง www.facebook.com/TimeDecoWatch
Website: www.timedeco.co.th

RECOMMENDED CONTENT

24.มกราคม.2022

เป็นโจทย์ที่เรียกได้ว่าท้าทายสำหรับวงการเอเจนซีโฆษณาเลยทีเดียว เมื่อผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์ม ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล “The 1 (เดอะ วัน)” ต้องการสื่อสารไปยังสมาชิกบัตร The 1 กว่า 19 ล้านคน เพื่อย้ำเตือนสิทธิ์ที่สมาชิกทุกคนพึงได้รับบนแอปพลิเคชั่น The 1 ผ่านผลงานโฆษณาชิ้นแรกครั้งแรกในรอบปี