fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“NEOGEN CODE9” สัมผัสประสบการณ์ผิวสวย ดูเรียบเนียน กระจ่างใจ ดั่งสาวเกาหลี ด้วย NEOGEN CODE9 โค้ดลับจากธรรมชาติ เผยความงามล้ำลึกแห่งผิวคุณ
date : 5.ตุลาคม.2015 tag :

neogen-code9-beauty-skincare-dooddot-00

วันนี้เอาใจสาวๆผู้ชื่นชอบในเรื่องของการบำรุงผิว โดยเราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยอดนิยมของสาวๆเกาหลีให้ทุกคนได้รู้จักกัน กับ NEOGEN CODE9 ที่นำเข้าสู่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว โดยแบรนด์นี้เขาโด่งดังมากในเรื่องของสกินแคร์ ที่ถูกคิดค้นด้วยการผนวก 3 ส่วนสำคัญเอาไว้ด้วยกัน ได้แก่ “Natural + Science + Lifestyle” ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบให้มีลักษณะ Multi functions และ Multi efficacies ที่มีประสิทธิภาพแห่งการบำรุงผิวพรรณครบถ้วนในหนึ่งเดียว โดยเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ผสานเทคโนโลยี และมีวิธีการใช้ที่เหมาะกับการใช้ชีวิตที่เร่งรีบในยุคปัจจุบัน อีกทั้งยังแก้ปัญหาผิวหน้าของคุณสาวๆได้อย่างครบถ้วนและตรงจุดถึง 9 ประการด้วยกัน ซึ่งตอบความต้องการที่ผู้หญิงทุกคนค้นหา ทั้งผิวเสีย ผิวแห้ง รอยแดง รูขุมขนกว้าง ผิวหมองคล้า ผิวไม่กระชับ จุดด่างดำรอบดวงตา ริ้วรอย และฝ้าแดด ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอันทรงประสิทธิภาพ โดยผลิตภัณฑ์ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้มีด้วยกันสองตัว ได้แก่ NEOGEN CODE 9 Black Volume Cream Kit และ NEOGEN CODE 9 Glacial Magic Pore Mask Kit

neogen-code9-beauty-skincare-dooddot-01

NEOGEN CODE 9 Black Volume Cream Kit

neogen-code9-beauty-skincare-dooddot-02

เริ่มกันที่ผลิตภัณฑ์แรก กับ NEOGEN CODE 9 Black Volume Cream Kit ครีมบำรุงแบบ All In One ใช้ได้ทั้ง เช้า เย็น รอบดวงตา และ ริมฝีปาก เป็นนวัตกรรมเพื่อความอ่อนเยาว์ มอบความชุ่มชื้นยาวนาน เข้มข้นด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาติรวม 119 ชนิด จากส่วนผสมของสารสกัดพืชสีดำที่สำคัญถึง 49 ชนิดและสารสกัดจากธรรมชาติอีก 70 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย นวลเนียนและกระชับชุ่มชื้นดั่งสาวเกาหลี มีเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย

อีกทั้งมีลักษณะเป็นถุงน้ำขนาดเล็กที่พร้อมแตกตัวเมื่อสัมผัสกับผิว (Water Bomb) อุดมไปด้วยความพิเศษถึง 3 อย่าง ได้แก่

Super Hyaluronic Acid:

– Ultra Fine Molecular Hyaluronic Acid ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กกว่า Hyaluronic ทั่วไปถึง 190 เท่า

– Alpha Glucosamine NAG ช่วยกระตุ้นประสิทธิภาพของตัวอุ้มน้ำตามธรรมชาติในทุกชั้นผิว

Super Anti Oxidant & Anti Aging:

– Alpha Lipoleic สารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูง และกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนในชั้นผิว ในระบบ Encapsulate

Super Water Block System:

-สารสกัดจากพืชรวม 119 ชนิด ให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวอวบอิ่ม กระชับแน่น

มาพร้อมพายตักครีมเฉพาะ ที่ปลายด้านหนึ่งใช้ตักเนื้อครีมและอีกด้านใช้เกลี่ยเนื้อครีม เนื้อครีมสีดำ มีกลิ่นหอมจากส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ปราศจากทั้งส่วนผสมที่เป็นน้ำมัน และสารก่ออาการระคายเคืองถึง 20 ชนิด

neogen-code9-beauty-skincare-dooddot-03

ส่วนตัวที่สอง NEOGEN CODE 9 Glacial Magic Pore Mask Kit นั้นเป็นมาส์กสูตรเฉพาะแนวใหม่ เพื่อผิวเนียนสวยกระจ่างใส รูขุมขนกระชับแลดูเล็กลงอย่างเห็นผล ด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่า อย่าง Canadian Glacial Soil 100% ดินจากธารน้ำแข็งอายุหลายพันปีที่พบในแคนาดา ผสานกับ Carbonic Acid Capsule พร้อมส่วนผสมจากพืชอื่นๆอีก 99 ชนิด จึงอุดมไปด้วยแร่ธาตุเข้มข้น ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก และขจัดสิ่งอุดตัน ไขมันส่วนเกิน สิวเสี้ยน และเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้หลุดออก พร้อมฟื้นบำรุงผิวที่เข้าทำงานล้ำลึก ใช้แล้วจะรู้สึกได้ถึงผิวที่ดูเรียบเนียนใส รูขุมขนกระชับแลดูเล็กลงอย่างเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

neogen-code9-beauty-skincare-dooddot-04

มาส์กตัวนี้มาพร้อมเนื้อสัมผัสพิเศษ Firming Chiffon Cream Formula สุดนุ่มให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึงหลังใช้ เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้ว Carbonate Capsule ในครีม จะเปลี่ยนรูปเป็นฟองเนียนละเอียดพร้อมแรงสั่นสะเทือนเพื่อนำส่วนผสมแทรกเข้าทุกอณูของรูขุมขนจริงๆ เสร็จแล้วดูดซับสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึกพร้อมกระชับรูขุมขน มาพร้อมแปรงชนิดพิเศษที่มีปลายแปรงเรียวเล็กเนียนนุ่ม ที่มีเส้นขนละเอียดมากถึง 2500,000 เส้น

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากมีผิวกระจ่างขาวใสเหมือนสาวเกาหลี สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ NEOGEN CODE 9 ได้ที่ร้าน Boots, Watsons, Tops Supermarket ทุกสาขา หรือสั่งสินค้าออนไลน์ได้ที่ www.neogencode9thailand.com

RECOMMENDED CONTENT

18.มีนาคม.2020

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปี 2563 กระแสรักสุขภาพ เป็นหนึ่งกระแสที่ผู้คนหันมาให้ความสำคัญและใส่ใจกันอย่างมาก ภาพยนตร์โฆษณาชุด “Bok choy” ถือเป็นภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่จาก สสส. ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีทั้งในและนอกประเทศในขณะนี้