fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

10 Step Intensive Night-care ฟื้นฟูผิวแบบครบสูตร ในคืนวันหยุดสุดสัปดาห์
date : 1.มีนาคม.2017 tag :

10-step-intensive-night-care-vaseline-11

หลังจากใช้ร่างกายมาอย่างหนักหน่วงตลอดอาทิตย์ วันหยุดสุดสัปดาห์คงเป็นเวลาที่สาวๆหลายคนวางแผนหากิจกรรมที่จะได้ผ่อนคลายจากการทำงานเช่นดูหนังซักเรื่อง ไปเที่ยวในสถานที่ใกล้ๆ หรือถ้าใครไม่อยากออกไปไหน เราแนะนำให้คุณใช้เวลานี้ในการฟื้นฟูผิวหน้าที่ผ่านสารพัดมลภาวะมาทั้งอาทิตย์ คิดดูว่าจะมีอะไรสบายไปกว่าการนอนมากส์น่าไปดูซีรี่ส์เรื่องโปรดที่บ้างไปหล่ะ

10-step-intensive-night-care-vaseline-1

MAKEUP REMOVER & OIL CLEANSER

ความสะอาดเป็นพื้นฐานสำคัญของทุกสิ่งรวมถึงการดูแลผิวด้วย ไม่เพียงแค่สาวๆที่แต่งหน้าเป็นประจำแค่คุณทาครีมกันแดดก็ควรใช้ Makeup Remover แล้วเพราะเราไม่รู้ว่าระหว่างที่เราใช้ชีวิตข้างนอกนั้นผิวหน้าของเราจะมีสิ่งสกปรกใดๆอยู่บนผิวหนังบ้าง การเลือก Remover ให้ตรงตามสภาพผิวและความต้องการถือว่าเป็นคีย์สำคัญ  รีมูฟเวอร์ที่ยอดนิยมที่สุดในไทยคงหนีไม่พ้นชนิดน้ำเพราะทั้งใช้ง่ายและไม่ระคายเคียงผิวแถมยังเหมาะกับสาวๆผิวมัน แต่ถ้าคุณมีผิวที่ค่อนข้างแห้งควรเลือกใช้ครีลซิ่งชนิดน้ำมันหรือครีมเพราะจะช่วยคงความชุ่มชื่นไว้กับผิว

10-step-intensive-night-care-vaseline-2

DOUBLE CLEANSE

ต่อไปเป็นขั้นตอนการล้างหน้าที่เราคุ้นเคยกันดีคือการใช้โฟมหรือคลีนซิ่งที่เป็น Water-based  ขั้นตอน Double Cleanse นี้จะช่วยล้างความมันจาก Makeup Remover ที่เราใช้และสิ่งสกปรกที่เหลืออยู่ เคล็ดลับสำคัญคือห้ามล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นเป็นอันขาดเพราะน้ำอุ่นจะทำให้ผิวคุณขาดความชุ่มชื่นซึ่งเป็นพื้นฐานของสารพัดปัญหาผิว

10-step-intensive-night-care-vaseline-3

EXFOLIATION

Exfoliating หรือการผลัดเซลล์ผิวเป็นหัวใจหลักของผิวที่เรียบเนียน ทุกๆ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์เราควร Exfoliating ในการช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกอื่นๆที่อยู่บนผิวรวมถึงภายในรูขุมขนที่คุณมองไม่เห็น ซึ่งจะเป็นการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกทำให้ครีมบำรุงผิวต่างๆที่คุณใช้สามารถเข้าไปบำรุงผิวคุณได้อย่างล้ำลึก

10-step-intensive-night-care-vaseline-4

TONERS

ได้เวลาเตรียมพร้อมสำหรับรับการบำรุงอย่างเต็มที่ด้วยโทนเนอร์ คุณสามารถหยดโทนเนอร์ลงบนมือแล้ว Tap เข้าสู่ผิวโดยตรง หรือจะหยดบนสำลีแล้วเช็ดเบาๆทั่วใบหน้าก็ได้ โทนเนอร์จะช่วยรักษาสมดุลของค่า pH ในผิวคุณ และจะทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นซึ่งจะช่วยให้ผิวดูดซึมสกินแคร์ในขั้นต่อไปได้ดีขึ้น

10-step-intensive-night-care-vaseline-5

ESSENCE

มาเริ่มบำรุงผิวกันอย่างจริงจังหลังจากที่เราเตรียมผิวพร้อมแล้ว เริ่มจาก Essence ผลิตภัณฑ์ลูกผสมระหว่างโทนเนอร์และเซรั่มที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและยังมีคุณสมบัติในการบำรุงผิวอื่นๆอีกด้วย สำหรับชีวิตประจำวันสาวผิวมันบางคนอาจเลือกใช้ Essence เป็นผลิตภัณฑ์ตัวเดียวการบำรุงได้เลย

10-step-intensive-night-care-vaseline-6

SERUMS

มาสู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณสมบัติในการดูแลผิวคุณอย่างล้ำลึกและตรงตามความต้องการของผิวเพราะเซรั่มในท้องตลาดมีให้เรียกมากมายสารพัดสูตร ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวมัน สิว ผิวหมอง ริ้วรอยและอีกมากมายจึงเป็นขั้นตอนสำคัญที่ขาดไม่ได้เพราะนี้จะสามารถตอบโจทย์ผิวคุณได้ที่ที่สุด

10-step-intensive-night-care-vaseline-7

SHEET MASKS

แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงการบำรุงแบบพิเศษสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั้นคือ Sheet Masks การมากส์หน้านั้นเหมือนกับเวทมนต์ที่จะมาช่วยผิวที่น่าสงสารของคุณ เพราะมันสามารถบำรุงผิวได้อย่างสูงที่สุดแถมยังมีสูตรให้เลือกมากมายว่าอยากจะบำรุงอะไรเป็นพิเศษ คุณสามารถดูหนัง ฟังเพลงหรือจะอ่านหนังสือไปก็ได้ในช่วงเวลา 15-20 นาทีระหว่างมากส์หน้า พอลอกแผ่นมากส์ออกมาก็สามารถเห็นผลลัพท์ได้แทบจะทันที

10-step-intensive-night-care-vaseline-8

MOISTURIZER

ยังไม่จบ ไหนๆก็จะบำรุงอย่างล้ำลึกแล้วต้องไปให้สุดด้วยการเพิ่มความชุ่มชื่นในผิวด้วย Moisturizer ความชุ่มชื่นเป็นพื้นฐานสำคัญที่สุดของผิวสุขภาพดี หลายคนอาจกลัวว่า Moisturizer จะหนักและเหนอะหนะผิวมากเกินไป แต่ในปัจจุบันมอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์มีรูปแบบมากมายที่เหมาะสมกับผิวของคุณดูไม่ว่าจะในรูปแบบโลชั่น ครีม หรือเจล ลองหาเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจแล้วคุณจะค้นพบความสุขภาพดีของผิวแบบที่คาดไม่ถึง

10-step-intensive-night-care-vaseline-9

EYE CREAM

หลังจากที่บำรุงใบหน้าแล้วอย่าลืมบำรุงดวงตา เนื่องจากผิวบริเวณรอบดวงตาของเรานั้นบอบบางมาก เราจึงควรดูแลผิวบริเวณนี้ด้วยความอ่อนโยนเป็นพิเศษ รวมไปถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นและสามารถปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตาคุณได้เป็นพิเศษ

10-step-intensive-night-care-vaseline-10

LIP CARE

มาถึงแล้วขั้นตอนสุดท้าย นั้นคือการบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอวบอิ่มเตรียมไว้ทาลิปสติกสีโปรด สำหรับการบำรุงข้ามคืนอย่างนี้ให้ลิปแคร์อย่างเดียวอาจไม่พอ มาลองบำรุงขั้นสุดด้วยการโปะ Vaseline Petroleum Jelly หนาๆเสมือนกับสลิปปิ้งมากส์สำหรับริมฝีปากตื่นเช้ามารับรองว่าริมฝีปากของคุณจะนุ่มชุ่มชื่นอวบอิ่มเหมือนกับเจลลี่เลยทีเดียว

Vaseline 5 ways to get  petroleum jelly out of skin dooddot 7

Vaseline Petroleum Jelly

สำหรับการบำรุงอย่างล้ำลึกแบบนี้ผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้เลยคือ Vaseline Petroleum Jelly เจลลี่มหัศจรรย์ต้นตำรับมากว่า 140 ปี ที่ผ่านการทำให้บริสุทธิ์ที่สามารถดูแลผิวได้อย่าง Intensive เพราะมีประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื่นซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญของผิวที่ดูสวยและสุขภาพดี ซึ่งประโยชน์ของ Vaseline ไม่เพียงแค่สามารถนำมาทาริมฝีปาก แต่ยังสามารถใช้เป็น eye cream และบำรุงผิวบริเวณที่หยาบกร้านได้ดีด้วย

Vaseline Thailand
Website: http://www.vaselinethailand.com/
Facebook: https://www.facebook.com/VaselineThailand/

 

RECOMMENDED CONTENT

30.พฤษภาคม.2019

ย้อนรอยสู่จุดกำเนิดแห่งดนตรีเทคโนกับผลงาน Black to Techno โดยผู้กำกับฯ หญิงชาวอังกฤษ - ไนจีเรียน Jenn Nkiru ผู้จะพาเราไปสัมผัสวัฒนธรรมดนตรีเทคโนจากจุดกำเนิดที่เมืองดีทรอยท์ สหรัฐอเมริกา จากดนตรีกระแสรองสู่ความนิยมสุดขีดช่วงปลายยุค 1980s นำไปสู่ดนตรีที่สะท้อนต่อสู้เพื่อบทบาทในสังคมและเสรีภาพของกลุ่มคนผิวสีในดีทรอยท์