fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Pond’s Men เปลี่ยนมุมมองชายไทย ไม่ว่าใครก็ดูดีขึ้นได้ด้วย พอนด์ส เมน เอ็นเนอร์จี้ ชาร์จ
date : 31.สิงหาคม.2016 tag :

 

เกิดเป็นผู้ชายไม่ใช่เรื่องง่าย ไหนจะต้องทำงานในแต่ละวัน ไหนจะต้องออกกำลังกาย ไหนจะต้องดูแลครอบครัวรวมไปถึงยังต้องดูแลตัวเอง เพราะผู้ชายยุคนี้ภาพลักษณ์ก็เป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้ ถ้าเราดูดีแล้วสิ่งที่ดีก็จะตามมาโดยไม่เกี่ยวกับเรื่อของหน้าตาแต่มันคือการที่เราใส่ใจกับการดูแลตัวเอง ยิ่งเรา Work Hard and Play Hard เรายิ่งต้องดูแลตัวเองแบบขั้นสุด อาจไม่ถึงขนาดแต่งหน้าทำผมแบบเหล่าสาวๆ เพียงแค่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับเราก็เพียงพอแล้ว เพราะทุกวันนี้มีหลายอย่างที่ทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัว ทั้งอาชีพการงาน ต้องเผชิญกับมลพิษบนท้องถนน ความร้อนจากแสงแดดไปจนถึงกิจกรรมต่างๆ ที่เหล่าผู้ชายชอบทำ เช่น ปาร์ตี้หลังเลิกงานกับเพื่อนที่ออฟฟิศ ดูฟุตบอลนัดสำคัญตอนตีสาม แถมผู้ชายอย่างเราๆ มักจะละเลยการดูแลตัวเองส่งผลให้ผิวหน้าหมองคล้ำ สิวขึ้น นอนดึก จนบุคลิกของเราก็ดูไม่ค่อยดีเอาเสียเลย

Pond's Men 2016 - Energy Charge dooddot 2

ล่าสุด Pond’s Men ได้ออกไวรัลวีดีโอออกมาเปลี่ยนความเชื่อเดิมๆ ของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าของผู้ชายโดยให้ผู้ชายทั่วไปบนท้องถนนที่ต้องพบเจอกับสิ่งต่างๆ ที่ทำร้ายผิวหน้า มาลองใช้  พอนด์ส เมน เอ็นเนอร์จี้ ชาร์จ โฟมล้างหน้าและเซรั่มบำรุงผิว เป็นเวลาติดต่อกัน 15 วันและดูความเปลี่ยนแปลง ต้องบอกได้คำเดียวว่าผู้ชายทุกคนไม่ต้องหล่อก็สามารถดูดีขึ้นได้ด้วย พอนด์ส เมน เอ็นเนอร์จี้ ชาร์จ โฟมล้างหน้าและเซรั่มบำรุงผิวที่ทำให้ผิวหน้าของคุณดูดีขึ้นแบบเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนภายใน 15 วัน คุณจะมีใบหน้าที่สดใสไม่หมองคล้ำด้วย คุณสมบัติของ พอนด์ส เมน เอ็นเนอร์จี้ ชาร์จ ขจัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ, ปรับสีผิวให้ดูสว่างใส, ลดเลือนจุดด่างดำ, ลดความมัน, ลดรอยสิวและบำรุงผิวหน้า ติดตามชมคลิปวีดีโอได้เร็วๆ นี้!

Pond's Men 2016 - Energy Charge dooddot 5

Pond’s Men
Website: http://www.pondsmenthailand.com/
Facebook : https://www.facebook.com/pondsmenthailand

RECOMMENDED CONTENT

22.กันยายน.2022

ประเดิมโปรเจกต์ “PUBG MOBILE x 4EVE ที่ #1 ในใจฟีฟเลย!” ด้วยการปล่อยซิงเกิลคอลแลปสุดพิเศษ JACKPOT เพลงจังหวะเร้าใจ ผสมบีทที่หนักแน่น มาพร้อมท่อนฮุคติดหู “ไม่คิดว่าจะได้เจอ คนน่ารักอย่างเธอ JACKPOT! ยิงเข้ามาที่ใจ BABY YOU’RE MY TYPE JACKPOT!” ให้สาวก For Aye และแฟนๆ ได้ฟังกันไปเมื่อ 14 กันยายนที่ผ่านมา และได้กระแสตอบรับแรงเกินต้าน โดยคอเกม PUBG MOBILE สามารถปลุกความมัน ฟังเพลงกันเพลินๆ ได้ที่ Lobby Music ภายในเกม