fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#StyleGuide : ‘Menswear Instagrammers to Follow’ 7 อินสตาแกรมที่หนุ่มๆ ต้องฟอลโล่
date : 8.กรกฎาคม.2016 tag :

Menswear Instagrammers to Follow Dooddot cover

ถ้าพูดถึงแอปพลิเคชั่นที่แทบจะทุกคนต้องมีอยู่ในมือถือคงหนีไม่พ้นอินสตาแกรม แอปพลิเคชั่นที่ทุกคนได้อัพโหลดภาพถ่าย โชว์ไลฟ์สไตล์ดีๆ แถมยังทำให้หนุ่มๆ อย่างพวกเราได้อินสไปเรชั่นการแต่งตัวดีๆ จากสไตล์ไอคอนได้ทั่วโลกแบบเรียลไทม์เลยล่ะ ไม่ว่าคอลเลคชั่นไหนออกใหม่ ช่วงนี้เทรนด์อะไรกำลังมา พวกเราชาว Instagrammer ก็จะได้รู้ก่อน วันนี้ดู๊ดดอทเลยเอา Instagram ของหนุ่มๆ ที่สุดจะ Inspire การใช้ชีวิต แฟชั่น การแต่งกายเท่ๆ รวมไปถึงการออกเดินทางจนหนุ่มๆ อย่างพวกเราพลาดไม่ได้ที่ต้องกดเข้าไป Follow!

Menswear Instagrammers to Follow Dooddot 1

Nick Wooster (@nickwooster)

ถ้าคุณติดตามวงการแฟชั่น คุณมักจะเห็นผู้ชายคนหนึ่งเริ่มมีอายุแต่การแต่งตัวของเค้ามันช่างกระชากใจ ดูยังไง จะแต่งตัวลุคไหนก็เท่ ไม่แปลกใจเลยเพราะเค้าคนนั้นคือ Nickelson Wooster คุณลุงที่หลงใหลในวงการแฟชั่นและทำงานอยู่ในวงการแฟชั่น เป็นที่ปรึกษาด้านการแต่งตัวสำหรับสุภาพบุรุษแถมยังอยู่เบื้องหลังแบรนด์ดังระดับโลกอีกมากมาย ใน Instagram ของลุงนิค คุณจะเห็นการอัพเดทของ High fashion brand ทั้งหลาย เห็นเทรนด์ใหม่ รวมถึงสนุกไปกับการแต่งตัว Street Style ที่หนุ่มๆ อย่างเราอยากจะลุกขึ้นแต่งตามกันเลยทีเดียวล่ะ   

Follow: www.instagram.com/nickwooster

Menswear Instagrammers to Follow Dooddot 2

Karlmond Tang (@karlmond)

Karlmond Tang หนุ่มลูกครึ่งอังกฤษ-จีนคนนี้เขาคือ Menswear blogger ที่ใช้ชื่อว่า Mr. Boy แถมยังเป็น Stylist และนายแบบอีกด้วย ความโดดเด่นของผู้ชายคนนี้คือความหน้าตี๋ที่มาพร้อมกับสไตล์เท่ๆ ทุกครั้งที่ลงรูปไม่เคยทำให้ผิดหวังกับแฟชั่นการมิกซ์แอนด์แมทช์รวมไปถึงการจัดคอมโพสท่าทาง องค์ประกอบก็เรียกได้ว่าคิดมาดีแล้วแถมไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเขาก็ดูน่าสนใจมากทีเดียว วันดีคือดีคุณอาจจะได้เห็นเขาแมทช์ Sneaker เท่ๆ สักคู่กับถุงเท้าสีเจ็บหรือ White tee ธรรมดาแต่ดูไม่ธรรมดาด้วย Accessories เอาเป็นถ้าใครอยากได้แรงบันดาลใจใหม่ๆ ลองไป Follow หนุ่มคนนี้กันได้

Follow: www.instagram.com/karlmond

Menswear Instagrammers to Follow Dooddot 3

Tim Melideo (@timmelideo)

สำหรับช่างภาพหนุ่มคนนี้ต้องขอบอกว่าใน Instagram ของเขามันช่างวาไรตี้จริงๆ เพราะคุณจะไม่ได้เห็นเพียงแค่แฟชั่นการแต่งกายของเขา แต่คุณจะได้พบกับภาพวิวสวยๆ รวมไปถึงภาพอาหารที่ถูกจัดวางไว้แบบน่าสนใจและที่สำคัญมันเป็นอาหารมังสวิรัติล้วนๆ ตามสไตล์ของ Vegetarian Foodie เจ้าของแอคเคาท์อินสตาแกรมคนนี้ นอกจากนี้คุณจะยังได้เห็นบทบาทของคุณพ่อเท่ๆ ที่ถ่ายรูปกับลูกและภรรยาของเขาอยู่เสมอ เรียกได้ว่าเลื่อนดูอินสตาแกรมของผู้ชายคนนี้แล้วมันทำให้รู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูกเลยล่ะ

Follow: www.instagram.com/timmelideo

Menswear Instagrammers to Follow Dooddot 4

Justin Bridges (@tuckedstyle)

อีกหนึ่งช่างภาพสายแฟชั่นชาวอเมริกันอย่าง Justin Bridges ผู้ชายคนนี้มีความน่าสนใจในเรื่องการถ่ายทอดชีวิตการเป็นช่างภาพของเขาผ่านอินสตาแกรม คุณจะได้เห็นไลฟ์สไตล์การทำงานในฐานะช่างภาพเท่ๆ ได้เห็น Cool Stuff เจ๋งๆ สำหรับผู้ชาย ได้เห็นภาพถ่ายสวยๆ ของ Fashion Photographer คนนี้ แม้ว่าสไตล์การแต่งตัวของเขาจะเรียบง่าย ไม่ได้ดูหวือหวาอะไร มักจะใส่เสื้อยืดสีดำกับ Sneaker อยู่เสมอ แต่อินสตาแกรมของเขาก็ดึงดูดและให้อะไรกับเราได้มากทีเดียว

Follow: www.instagram.com/tuckedstyle

Menswear Instagrammers to Follow Dooddot 5

Fashion Grandpas (@fashiongrandpas)

อีกหนึ่งอินสตาแกรมเจ๋งๆ ที่รวบรวมสไตล์ไอคอนรุ่นเดอะ อย่างคุณลุง คุณปู่ที่จะมาช่วยสร้างแรงบันดาลในการแต่งตัวให้กับคุณเพราะต้องขอบอกเลยว่าคุณลุงเหล่านี้ไม่ธรรมดา อายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น คุณจะได้เห็นทั้งแฟชั่นสุดคลาสสิกจนถึงแฟชั่นแบบเท่ๆ เปรี้ยวๆ เจ็บๆ ของเหล่าคุณลุงสุดเท่ได้ในอินสตาแกรมนี้ ดูไปยิ้มไปเลยทีเดียว

Follow: www.instagram.com/fashiongrandpas

Menswear Instagrammers to Follow Dooddot 6

Marcus Troy (@marcustroy)

Marcus Troy เป็น Lifestyle Blogger ที่ไม่ธรรมดา เขาเป็นเหมือน  Influencer ของเหล่า Influencer อีกทีนึง ทุกสิ่งที่เขาทำมันเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และน่าสนใจจนทำให้มีคนติดตามเป็นจำนวนมากทีเดียว นอกจากนี้เขายังทำงานร่วมกับแบรนด์ต่างๆ เป็นที่ปรึกษารวมไปถึงยังสร้างสรรค์ Content ที่น่าสนใจให้กับเว็บไซต์และแมกกาซีนดังๆ อีกด้วย หากใครอยากเห็นการใช้ชีวิตสุดหรูของหนุ่มคนนี้ก็ลองเข้าไป Follow กันได้ แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่ามันช่างน่าอิจฉาซะจริงๆ

Follow: www.instagram.com/marcustroy

Menswear Instagrammers to Follow Dooddot 7

Freddy Rodriguez, Jr (@fredrdgz)

หากใครต้องการเติมสีสันให้กับชีวิตลองเข้าไปติดตาม Lifestyle & Menswear Blogger หนุ่มจากนิวยอร์กคนนี้ เพราะในอินสตาแกรมของเขาจะเต็มไปด้วยภาพสีโคตรสดใส การแต่งตัวเท่ๆ กับพื้นหลังสีตัดกันแบบ Contrast สุดๆ คุณจะได้เห็น Activities ของเหล่า New Yorker หรือตึกสวยๆ เก๋ๆ ในนิวยอร์กผ่านภาพถ่ายของผู้ชายคนนี้ ดูได้เพลินสุดๆ ไปเลยล่ะ

Follow: www.instagram.com/fredrdgz

Writer: Yuwadi.s
Images by: Instagram

RECOMMENDED CONTENT

21.ตุลาคม.2022

เพื่อให้ผู้ประกอบการและประชาชนชาวไทย ได้มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจระดับภูมิภาค สภาที่ปรึกษาทางธุรกิจเอเปค จึงนำ “เสียง” หรือความคิดเห็นจากประชาชนภาคธุรกิจ มีส่วนร่วมในการส่งเสียงผ่านการสำรวจของ ‘Business of the People Poll’ ร่วมออกแบบและขับเคลื่อนโดย สถาบันยุทธศาสตร์การค้า มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ในจัดทำการสำรวจผ่านตัวแทนผู้ประกอบการไทยจำนวน 451 ตัวอย่าง โดยมุ่งเน้นหัวข้อไปที่ ‘ปัจจัย, ความท้าทาย, โอกาส และคำแนะนำ ในการเสริมสร้างการเติบโตทางธุรกิจในอนาคต’ เพื่อที่จะทราบถึงความเข้าใจ ข้อเท็จจริง และแนวทางในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจจากผู้ที่มีบทบาทจริงในภาคธุรกิจของประเทศไทย