fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#StyleGuide : ‘Menswear Instagrammers to Follow’ 7 อินสตาแกรมที่หนุ่มๆ ต้องฟอลโล่
date : 8.กรกฎาคม.2016 tag :

Menswear Instagrammers to Follow Dooddot cover

ถ้าพูดถึงแอปพลิเคชั่นที่แทบจะทุกคนต้องมีอยู่ในมือถือคงหนีไม่พ้นอินสตาแกรม แอปพลิเคชั่นที่ทุกคนได้อัพโหลดภาพถ่าย โชว์ไลฟ์สไตล์ดีๆ แถมยังทำให้หนุ่มๆ อย่างพวกเราได้อินสไปเรชั่นการแต่งตัวดีๆ จากสไตล์ไอคอนได้ทั่วโลกแบบเรียลไทม์เลยล่ะ ไม่ว่าคอลเลคชั่นไหนออกใหม่ ช่วงนี้เทรนด์อะไรกำลังมา พวกเราชาว Instagrammer ก็จะได้รู้ก่อน วันนี้ดู๊ดดอทเลยเอา Instagram ของหนุ่มๆ ที่สุดจะ Inspire การใช้ชีวิต แฟชั่น การแต่งกายเท่ๆ รวมไปถึงการออกเดินทางจนหนุ่มๆ อย่างพวกเราพลาดไม่ได้ที่ต้องกดเข้าไป Follow!

Menswear Instagrammers to Follow Dooddot 1

Nick Wooster (@nickwooster)

ถ้าคุณติดตามวงการแฟชั่น คุณมักจะเห็นผู้ชายคนหนึ่งเริ่มมีอายุแต่การแต่งตัวของเค้ามันช่างกระชากใจ ดูยังไง จะแต่งตัวลุคไหนก็เท่ ไม่แปลกใจเลยเพราะเค้าคนนั้นคือ Nickelson Wooster คุณลุงที่หลงใหลในวงการแฟชั่นและทำงานอยู่ในวงการแฟชั่น เป็นที่ปรึกษาด้านการแต่งตัวสำหรับสุภาพบุรุษแถมยังอยู่เบื้องหลังแบรนด์ดังระดับโลกอีกมากมาย ใน Instagram ของลุงนิค คุณจะเห็นการอัพเดทของ High fashion brand ทั้งหลาย เห็นเทรนด์ใหม่ รวมถึงสนุกไปกับการแต่งตัว Street Style ที่หนุ่มๆ อย่างเราอยากจะลุกขึ้นแต่งตามกันเลยทีเดียวล่ะ   

Follow: www.instagram.com/nickwooster

Menswear Instagrammers to Follow Dooddot 2

Karlmond Tang (@karlmond)

Karlmond Tang หนุ่มลูกครึ่งอังกฤษ-จีนคนนี้เขาคือ Menswear blogger ที่ใช้ชื่อว่า Mr. Boy แถมยังเป็น Stylist และนายแบบอีกด้วย ความโดดเด่นของผู้ชายคนนี้คือความหน้าตี๋ที่มาพร้อมกับสไตล์เท่ๆ ทุกครั้งที่ลงรูปไม่เคยทำให้ผิดหวังกับแฟชั่นการมิกซ์แอนด์แมทช์รวมไปถึงการจัดคอมโพสท่าทาง องค์ประกอบก็เรียกได้ว่าคิดมาดีแล้วแถมไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเขาก็ดูน่าสนใจมากทีเดียว วันดีคือดีคุณอาจจะได้เห็นเขาแมทช์ Sneaker เท่ๆ สักคู่กับถุงเท้าสีเจ็บหรือ White tee ธรรมดาแต่ดูไม่ธรรมดาด้วย Accessories เอาเป็นถ้าใครอยากได้แรงบันดาลใจใหม่ๆ ลองไป Follow หนุ่มคนนี้กันได้

Follow: www.instagram.com/karlmond

Menswear Instagrammers to Follow Dooddot 3

Tim Melideo (@timmelideo)

สำหรับช่างภาพหนุ่มคนนี้ต้องขอบอกว่าใน Instagram ของเขามันช่างวาไรตี้จริงๆ เพราะคุณจะไม่ได้เห็นเพียงแค่แฟชั่นการแต่งกายของเขา แต่คุณจะได้พบกับภาพวิวสวยๆ รวมไปถึงภาพอาหารที่ถูกจัดวางไว้แบบน่าสนใจและที่สำคัญมันเป็นอาหารมังสวิรัติล้วนๆ ตามสไตล์ของ Vegetarian Foodie เจ้าของแอคเคาท์อินสตาแกรมคนนี้ นอกจากนี้คุณจะยังได้เห็นบทบาทของคุณพ่อเท่ๆ ที่ถ่ายรูปกับลูกและภรรยาของเขาอยู่เสมอ เรียกได้ว่าเลื่อนดูอินสตาแกรมของผู้ชายคนนี้แล้วมันทำให้รู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูกเลยล่ะ

Follow: www.instagram.com/timmelideo

Menswear Instagrammers to Follow Dooddot 4

Justin Bridges (@tuckedstyle)

อีกหนึ่งช่างภาพสายแฟชั่นชาวอเมริกันอย่าง Justin Bridges ผู้ชายคนนี้มีความน่าสนใจในเรื่องการถ่ายทอดชีวิตการเป็นช่างภาพของเขาผ่านอินสตาแกรม คุณจะได้เห็นไลฟ์สไตล์การทำงานในฐานะช่างภาพเท่ๆ ได้เห็น Cool Stuff เจ๋งๆ สำหรับผู้ชาย ได้เห็นภาพถ่ายสวยๆ ของ Fashion Photographer คนนี้ แม้ว่าสไตล์การแต่งตัวของเขาจะเรียบง่าย ไม่ได้ดูหวือหวาอะไร มักจะใส่เสื้อยืดสีดำกับ Sneaker อยู่เสมอ แต่อินสตาแกรมของเขาก็ดึงดูดและให้อะไรกับเราได้มากทีเดียว

Follow: www.instagram.com/tuckedstyle

Menswear Instagrammers to Follow Dooddot 5

Fashion Grandpas (@fashiongrandpas)

อีกหนึ่งอินสตาแกรมเจ๋งๆ ที่รวบรวมสไตล์ไอคอนรุ่นเดอะ อย่างคุณลุง คุณปู่ที่จะมาช่วยสร้างแรงบันดาลในการแต่งตัวให้กับคุณเพราะต้องขอบอกเลยว่าคุณลุงเหล่านี้ไม่ธรรมดา อายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น คุณจะได้เห็นทั้งแฟชั่นสุดคลาสสิกจนถึงแฟชั่นแบบเท่ๆ เปรี้ยวๆ เจ็บๆ ของเหล่าคุณลุงสุดเท่ได้ในอินสตาแกรมนี้ ดูไปยิ้มไปเลยทีเดียว

Follow: www.instagram.com/fashiongrandpas

Menswear Instagrammers to Follow Dooddot 6

Marcus Troy (@marcustroy)

Marcus Troy เป็น Lifestyle Blogger ที่ไม่ธรรมดา เขาเป็นเหมือน  Influencer ของเหล่า Influencer อีกทีนึง ทุกสิ่งที่เขาทำมันเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และน่าสนใจจนทำให้มีคนติดตามเป็นจำนวนมากทีเดียว นอกจากนี้เขายังทำงานร่วมกับแบรนด์ต่างๆ เป็นที่ปรึกษารวมไปถึงยังสร้างสรรค์ Content ที่น่าสนใจให้กับเว็บไซต์และแมกกาซีนดังๆ อีกด้วย หากใครอยากเห็นการใช้ชีวิตสุดหรูของหนุ่มคนนี้ก็ลองเข้าไป Follow กันได้ แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่ามันช่างน่าอิจฉาซะจริงๆ

Follow: www.instagram.com/marcustroy

Menswear Instagrammers to Follow Dooddot 7

Freddy Rodriguez, Jr (@fredrdgz)

หากใครต้องการเติมสีสันให้กับชีวิตลองเข้าไปติดตาม Lifestyle & Menswear Blogger หนุ่มจากนิวยอร์กคนนี้ เพราะในอินสตาแกรมของเขาจะเต็มไปด้วยภาพสีโคตรสดใส การแต่งตัวเท่ๆ กับพื้นหลังสีตัดกันแบบ Contrast สุดๆ คุณจะได้เห็น Activities ของเหล่า New Yorker หรือตึกสวยๆ เก๋ๆ ในนิวยอร์กผ่านภาพถ่ายของผู้ชายคนนี้ ดูได้เพลินสุดๆ ไปเลยล่ะ

Follow: www.instagram.com/fredrdgz

Writer: Yuwadi.s
Images by: Instagram

RECOMMENDED CONTENT

1.ตุลาคม.2021

หลังปล่อยเพลงให้ฟังแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปแล้วในแอปพลิเคชัน JOOX เมื่อสัปดาห์ก่อน ในที่สุดก็ถึงคิวมิวสิควิดีโอเพลง ‘MONEY HONEY’ ผลงานใหม่ล่าสุดจาก F.HERO บิ๊กบอสค่าย High Cloud Entertainment ควงคู่มากับแรปเปอร์น้องรัก URBOYTJ