fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Lennon’s : สปีคอีซี่บาร์สุดชิค คลังแผ่นเสียงไวนิลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดประตูต้อนรับแขกอีกครั้ง
date : 3.มีนาคม.2022 tag :

เลนนอนส์ ณ ชั้นสูงสุดของโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ คลังแผ่นเสียงไวนิลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดประตูต้อนรับแขกอีกครั้งในวันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2565 นี้ โดยจะเปิดให้บริการทุกวันพุธถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็น ถึง 5 ทุ่ม สปีคอีซี่บาร์สุดชิค ที่ได้รับการออกแบบให้เหมือนสตูดิโอบันทึกเสียง พร้อมนำเสนอเมนูใหม่ทั้งหมด ที่อิงแนวคิดด้านความยั่งยืนเป็นแรงบันดาลใจ และนำเสนอความสนุกสนานของเพลงดิสโก้จากทั่วทุกมุมโลก

แขกที่มาเยือนจะได้รับการต้อนรับที่ดีเยี่ยมตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าสู่แรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ โดยขึ้นลิฟท์ VIP จากทางด้านหลังของอาคาร มุ่งตรงสู่ชั้น 30เข้าสู่สรวงสรรค์ของคนรักดนตรี โดยจะออกจากประตูลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้กำแพงที่ตกแต่งไปด้วยแผ่นเสียงไวนิลอันละลานตา

เมนูใหม่ของเลนนอนส์ “Lennon’s Favorites” เครื่องดื่มยอดนิยมที่ได้ถูกนำมาดัดแปลงเพื่อชูแนวคิดอันยั่งยืน ลดการเกิดหรือใช้อาหารในการตบแต่งที่ไม่จำเป็น โดยเครื่องดื่มทั้งสามประกอบไปด้วย เป็นโสดทำไม โดย สุรพล สมบัติเจริญ Woman’ โดย John Lennon และ Fly Me to the Moon’ โดย Frank Sinatra

เมนูหมวดใหม่ภายใต้ชื่อ “The Sound of the Future” มีแรงบันดาลใจในการรังสรรค์เครื่องดื่มที่รักษ์โลกและผ่านกระบวนการนำเสนอหลักความคิดแบบZero-Waste และลดการสูญเสียอาหารโดยมากที่สุด อาทิ ‘You are the Sunshine of My Life’ โดย Stevie Wonder มีส่วนผสมเป็นโฮมเมดไซรัปจากครัวซองค์และแอปเปิ้ลอบจากครัวโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ หรือ A Mover La Colita’ โดย Wilfrido Vargas ที่ใช้กล้วยทั้งใบ และกาแฟพันธ์พิเศษจากประเทศไทยจาก Left Hand Roasters ในการหมัก และใช้เปลือกกล้วยนำมาทำเป็นผลไม้กวนอบกรอบมาตบแต่ง

เช่นเดียวกับแนวคิดใหม่นี้ เลนนอนส์ยังนำเสนอเมนูพิเศษที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด ขึ้นอยู่กับว่าจะมีส่วนผสมอะไรในโรงแรมที่สามารถนำมาดัดแปลงเป็นเครื่องดื่ม ณ เวลานั้น โดยเครื่องดื่มสุดพิเศษนี้ มีชื่อว่า Giorgio Moroder’  ซึ่งตั้งชื่อตามนักแต่งเพลงชาวอิตาเลียนที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น บิดาแห่งดิสโก้ ผู้มีวิสัยทัศน์อันกว้างไกลและเป็นผู้ริเริ่มบุกเบิกวงการดนตรีดิสโก้  ด้วยคอนเซ็ปต์ของเครื่องดื่มที่ก่อเกิดจากส่วนผสมที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละวัน จึงเชื้อเชิญให้แขกของเลนนอนส์ได้มีส่วนร่วมในการลด food waste อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับความคิดสร้างสรรค์ที่เปี่ยมไปด้วยจินตนาการจากมิกซ์โซโลจิสต์ของเลนนอนส์

นอกจากนี้ เลนนอนส์ได้ใช้โอกาสนี้ชูเพลงสไตล์ดิสโก้สุดมันส์ ที่จะพาทุกคนเดินทางรอบโลกผ่านเสียงเพลง อย่าง Donna Summer  ตัวแทน American Disco”   นมพั้นช์แสนคลาสสิคสีชมพูอันโดดเด่น Miki Matsubara เพลง Japanese Disco” ที่มีดอกซากุระอันอ่อนหวานเป็นส่วนผสม Bappi Lahiri กับเครื่องดื่ม Indian Disco” ที่เพิ่มความจัดจ้านด้วยมะขามและใบแกง และที่ขาดไม่ได้คือ Thai Disco” โดย ฉันทนา กิติยพันธ์ ที่มีส่วนผสมของใบเตย สับปะรด และมะพร้าว

RECOMMENDED CONTENT

12.ตุลาคม.2022

เปิดตัวแล้วกับคอลเล็คชั่น OBEGRÄNSAD/ อูเบแกรนซัด ผลงานการร่วมออกแบบระหว่างอิเกียและ Swedish House Mafia วงดนตรีอิเล็กทรอนิกชื่อดังสัญชาติสวีเดน พร้อมให้คุณสร้างสรรค์ผลงานที่บ้านอย่างไร้ขีดจำกัดตามแรงบันดาลใจของการออกแบบคอลเล็คชั่นนี้ โดยคำว่า OBEGRÄNSAD/ อูเบแกรนซัด ซึ่งเป็นภาษาสวีเดนมีความหมายว่า “ไร้ขีดจำกัด”