fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#icon : จากสาวทอมบอยไม่แคร์สื่อสู่การแปลงโฉมเป็นสาว High Fashion ของ Kristen Stewart

date : 5.สิงหาคม.2016 tag :

Kristen Stewart icon style dooddot 3

ต้องยอมรับว่าตลอด 10 ปีที่ผ่านมาชีวิตของ Kristen Stewart มีการเปลี่ยนแปลงมากมาย โดยเฉพาะสไตล์ เมื่อสาวทอมบอยหน้าเอาเรื่องคนเดิมได้ตายจากเราไป คริสเต็นก็ประกอบลุคใหม่โดยเลือกเป็นเจ้าหญิงโดยการหันมาสวมเดรสแต่ก็ไม่วายไม่ยอมทิ้งลายทอมบอย เดรสสั้นกับรองเท้าผ้าใบและผมซอยสั้นปล่อยเซอร์กลายเป็นลุคซิกเนเจอร์ของเธออยู่พักหนึ่ง จนมาถึงยุคแห่งการปฏิวัติเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่หลังประสบเรื่องราวเลวร้ายอย่างการเป็นสาวแฟชั่นเต็มตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า

Kristen ไม่ได้ให้ความสำคัญกับแฟชั่นมากมาตั้งแต่เล็กแต่น้อย แม้แต่ 2-3 ปีก่อนเรายังเห็นเธอตามงานระดับโลกในลุคงงๆ ดูแต่งตัวไม่เสร็จอยู่เลย อีกอย่าง Kristen Stewart น่าจะเป็นคนดังเบอร์ต้นๆ ที่กูเกิ้ลแสดงเมื่อคุณค้นหาบทความเกี่ยวกับ RBF หรือ Resting Bitch Face (มนุษย์หน้ามุ่ย) จะเป็นรองก็แค่ Victoria Beckham เอง ที่จริงน้อยนักที่เราจะเห็นเธอแจกยิ้ม เลยไม่อยากจะเชื่อว่าสาวทอมบอยหน้าตาเอาเรื่องคนนั้นจะกลายเป็นลูกรัก Karl Lagerfeld grikt เส้นทางชีวิตของ 2 คนดูไม่น่าโคจรมาพบเจอกันได้ โดยเฉพาะวิถีการเคลื่อนที่ของแบรนด์ยักษ์อย่าง Chanel กับสาวเซอร์อย่างเธอ ส่วนตัวแล้ว Kristen โตมากับวงการฮอลลีวูดไม่ใช่แฟชั่น แม่ของคริสเต็นเป็นนักเขียนบทมือฉมังผู้เป็นที่เคารพของคนในวงการ พ่อของเธอเป็นโปรดิวเซอร์รายการทีวี… เหตุผลที่น่าจะเข้าข่ายว่าทำไมคาร์ลถึงอยากได้ตัวเธอมาร่วมงานก็น่าจะเป็นใบหน้าถมึงทึงและอินเนอร์ไม่แคร์สื่อว่าใครจะคิดอะไรของเธอเนี่ยแหละ! 

Kristen Stewart icon style dooddot 2

การที่เธอใช้ชีวิตแบบ ‘ฉันเป็นของฉันอย่างงี้ ใครจะทำไม!?’ ก็น่าจะมีส่วนเกี่ยวด้วย เธอไม่ได้เป็นคนเรื่องเยอะ แต่เธอแค่อยากเป็นตัวของตัวเอง และการเป็นตัวของตัวเองได้ดีที่สุดก็คือการสวมผ้าใบ สไตลิสต์ส่วนตัวของเธอกุมขมับบ้างเล็กน้อยเวลาเธอรั้นไม่ยอมสวมสิ่งที่เตรียมไว้ แต่การที่เธอทำแบบนี้มันมีข้อดี เพราะในทางแฟชั่น สิ่งเหล่านี้นี่แหละคือสไตล์หรือลุคซิกเนเจอร์ที่แท้จริง จึงไม่แปลกที่เหล่าแบรนด์แถวหน้าของโลกจะรีบจับจองตัวเธอ โดยเฉพาะ Chanel ที่กักตัวเธอไว้เป็นพรีเซนเตอร์แบบมาราธอนไม่ยอมปล่อยให้หลุดมือไปง่ายๆ ซึ่งงานแต่ละชิ้นที่ Chanel ป้อนให้เธอก็มีแต่แคมเปญใหญ่ๆ ทั้งนั้น เริ่มตั้งแต่ Chanel Métier d’Arts ที่เธอฉายเดี่ยวในลุคคาวบอยเท็กซัสบนแคมเปญ Chanel Eyewear ในลุคสาวคูลมาจนถึงล่าสุดกับ Chanel Beauty อันเป็นแคมเปญพิสูจน์ความเปลี่ยนแปลงด้านสไตล์ของคริสเต็น 

Kristen Stewart icon style dooddot 4

Kristen Stewart icon style dooddot 5

สงสัยต้องขอบคุณ Karl Lagerfeld กับอีกหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Balenciaga และ Louis Vuitton ที่เชิญเธอไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ซะแล้วที่ทำให้ Kristen ได้เปลี่ยนไปถึงเพียงนี้ ตั้งแต่ถูกดึงเข้ามาเอี่ยวในวงโคจรแฟชั่น สไตล์ของเธอก็พัฒนาขึ้นมาก โดยเฉพาะการแต่งตัวไปพรมแดง เดี๋ยวนี้เธอเป๊ะทุกองศา ไม่ว่าจะหันไปไหนหรือทำอะไร ลุคที่สวยจนน่าตกใจคือลุคที่แต่งไปร่วมงานที่ Jardin du Palias-Royal วันนั้นเธอสวม Christian Dior ซึ่งก็ไม่ใช่ Dior Ready-To-Wear ปกติเสียด้วย เธอสวมถึงคอลเล็กชั่น Couture พร้อมจบลุคด้วยเครื่องประดับศรีษะของ Heather Huey เจ้าหญิงทอมบอยเมื่อวันซืนกลายเป็นราชินีในบัดดล!

Kristen Stewart icon style dooddot 6

อีกลุคที่ทำให้คนประทับใจเธอมากน่าจะเป็นการสวมแจ็กเก็ต Chanel Couture ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ คริสเต็นกลายเป็นสาวแฟชั่นเต็มตัวอย่างเป็นทางการเพราะแม้เธอจะสวมแบบ Total Look พร้อมถุงมือหนัง แต่ก็ไม่ได้ทำให้ลุคของเธอดูล้นแม้แต่น้อย

ไม่ได้อยากเทียบชีวิตของคริสเต็นกับ Robert Pattinson สักเท่าไร แต่ไปๆ มาๆ 2 คนนี้ดูจะกลับมามีชีวิตที่คล้ายๆ กัน ตอนนี้ทั้งคู่กำลังมาแจ้งเกิดในฐานะ It Girl และ It Boy อีกทั้ง Robert ก็เพิ่งจะเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ Dior เช่นเดียวกับ Kristen ที่มีงานถ่ายแบบติดต่อมาไม่ขาด จะต่างก็แค่ Kristen ยังไม่ออกคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าของตัวเองเหมือนที่ Robert เตรียมออกเสื้อผ้าของเขาเองเท่านั้น ถ้าคริสเต็นออกคอลเล็กชั่นมาจริง สองคนนี้คงหนีกันไม่รอดแล้วชาตินี้!

Writer: jt.

RECOMMENDED CONTENT

7.ธันวาคม.2021

เป็นนักแสดงหนุ่มหล่อเซอร์ทั้งคู่สำหรับ   ณัฏฐ์ กิจจริต และ “ทู” สิราษฎร์   2 หนุ่มนักแสดงคาแรคเตอร์เท่ห์ ในภาพยนตร์เรื่อง “4KINGS” ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของทั้งคู่  หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาก่อนในภาพยนตร์เรื่อง  “APP WAR แอปชนแอป” ในฐานะเพื่อนสนิท