fbpx

CONTACT US

เรื่องง่ายๆ แมสๆ เกิดขึ้นได้แค่ใช้ “K PLUS” กับบรรยากาศงานเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาที่ “เต้ด” สุดๆ “Friendshi(t)p”
date : 5.มีนาคม.2018 tag :

เรียกว่าเป็นกระแสที่ทุกคนชอบและพูดถึงมาตลอดตั้งแต่เปิดตัว กับหนังโฆษณาชุดใหม่ของ K PLUS และประโยคที่ว่า “แกแมสแล้วว่ะ” หรือ “ฉันแมสกว่านี้ไม่ได้แล้วแก” โดยปรากฏการณ์เหล่านี้ถูกสร้างขึ้นจากผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “เต๋อ” นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ที่บอกเล่าเรื่องราวของมิตรภาพ ผ่านตัวละครเพื่อนรักที่มีคาแรกเตอร์ต่างกัน ถ่ายทอดลงในหนังสั้นชื่อว่า “Friendshi(t)p” กับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นได้ง่ายๆ เพียงเริ่มต้นจากการใช้แอปฯ “K PLUS”

แม้หนังสั้นจะไม่ได้บอกรายละเอียดภายในแอปฯ อะไรมากมาย แต่ก็สร้างการติดตามและความน่าสนใจให้กับผู้ชมจำนวนมาก และวันนี้ทางดู๊ดดอทจะพาไปรู้จักกับ K PLUS – แอปแมสๆ กันให้มากขึ้น มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกัน

ตั้งแต่งานเปิดตัว ที่จัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ในสยาม พารากอน บรรยากาศด้านหน้าก็น่าสนใจแล้ว มีทั้งบูธให้ร่วมกิจกรรมเพื่อลองใช้ K PLUS จ่ายเงินด้วย QR Code เป็นการสร้างประสบการณ์ตรงให้คนมาร่วมงาน และคนที่ผ่านไปผ่านมา และที่น่าสนใจสุดๆ คือการที่สต๊าฟทุกคนใส่วิกผมม้าสั้นเต่อ ซึ่งถ้าใครได้ดูหนังโฆษณาของ K PLUS แล้ว ก็จะรู้ว่านี่คือทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์ของคาแรกเตอร์ฮุ่ย ตัวเอกในหนัง K PLUS

เมื่อถึงเวลาทุกสื่อมาพร้อมกันในโรงภาพยนตร์แล้ว ก็เปิดงานอย่างเป็นทางการด้วยสองพิธีกรอย่าง “อ้น ศรีพรรณ” และ “เกลือ กิตติ” ที่เรียกเสียงฮาและสร้างสีสันด้วยการขี่มอเตอร์ไซค์เข้ามาในงาน และทั้งสองคนก็ใส่วิกผมม้าเต่อ ตอกย้ำให้เกิดภาพจำของฮุ่ยมากขึ้นไปอีก

จากในงาน คุณพัชร สมะลาภา รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย ได้สรุปสั้นๆ ง่ายๆ ว่า K PLUS จะไม่หยุดแค่เป็นแอปธนาคาร แต่จะเป็น Lifestyle Platform ที่จะ ‘พลัส’ ให้ชีวิตผู้ใช้งานกว่า 7.5 ล้านราย ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ผ่านฟีเจอร์ที่คิดมาแล้วว่าดี ไม่ว่าจะเป็น

  • Quick Pay- จ่าย QR Code ได้ง่ายๆ รวดเร็ว โดยไม่ต้องใส่ PIN เข้าระบบ
  • ช้อปและซื้อสินค้าได้ทันทีผ่าน K PLUS- อันนี้เราว่าน่าสนใจสุดๆ แถมในงานมีการสาธิตให้ดูกันสดๆ ด้วย ว่าซื้อได้ง่ายๆ กดหน้าจอไม่ถึง 10 ครั้ง!!
  • ขาย+เรียกเก็บเงินผ่านโซเชียล- เป็นฟีเจอร์ในแอป K PLUS SHOP ของบรรดาพ่อค้าแม่ค้า ที่จะทำให้การเรียกเก็บเงินเป็นเรื่องง่าย แค่ส่งบิลในรูปแบบ QR Code ให้ลูกค้า ก็เรียกเก็บเงินได้เลย หมดยุคการส่งเลขบัญชีให้ลูกค้า แล้วภาวนาให้ลูกค้าไม่กดผิด โอนเงินเข้าผิดบัญชีอีกต่อไป
  • สุดท้าย คือบริการสินเชื่อบุคคลผ่าน K PLUS- อันนี้ปังมาก แค่นั่งอยู่กับบ้าน ก็ใช้บริการสินเชื่อของธนาคารได้ มีเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย แต่อันนี้ ธนาคารจะเป็นคนเสนอสินเชื่อมาให้เรานะ ไม่ได้มีปุ่มให้กดขอเอง เพราะธนาคารจะใช้ระบบวิเคราะห์เครดิตของลูกค้าแต่ละราย

เมื่อดูหนังพร้อมกับฟังคุณพัชรเล่าถึงฟีเจอร์ใหม่ๆ เด็ดของ K PLUS แล้ว ก็รู้สึกเหมือนโดนป้ายยา รู้สึกเคลิ้มๆ ยิ่งถ้าใช้ K PLUS อยู่แล้ว ก็จะรู้ดีว่าแอปนี้ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นจริงๆ และประหยัดเวลามากขึ้นขนาดไหน โห ต้องตอกย้ำความแมสกันขนาดนี้เลย จะไม่ใช้ก็ไม่ได้แล้วมั้ง

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://goo.gl/ncT3ui

RECOMMENDED CONTENT

26.สิงหาคม.2020

วงคู่หู “Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) ประกอบด้วย “ปอ - กฤษสรัญ จ้องสุวรรณ” และ “น้ำวน - วนนท์ กุลวรรธไพสิฐ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) กลับมาปล่อยเพลงใหม่อีกครั้งในรอบ 5 เดือน