fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

TASTE OF BLACK – ครบทุกมิติแห่งรสชาติไปกับ Johnnie Walker และเตรียมพบกับ TASTE OF THONGLOR มิติแห่งรสชาติแปลกใหม่จาก 6 สุดยอดบาร์ใน BEAMFEST 2017
date : 16.พฤศจิกายน.2017 tag :

 

ช่วงปลายปีที่อากาศดีแบบนี้ บรรยากาศ Nightlife ของกรุงเทพฯ ก็คึกคักกันไปตามๆ กัน เหล่าหนุ่มสาววัยรุ่นวัยทำงาน ต่างก็มองหาที่เที่ยวภาคกลางคืน เพื่อดื่มด่ำและรื่นรมย์ไปกับชีวิต และปลดปล่อยความเครียดจากการงาน ผ่านเครื่องดื่มประเภทต่างๆ ตามแต่รสนิยมของแต่ละคน

Johnnie Walker ในฐานะของผู้นำแบรนด์วิสกี้ที่ได้รับการยอมรับเป็นอันดับหนึ่งจากทั่วโลก ได้ออกแคมเปญล่าสุด ‘TASTE OF BLACK’ ครบทุกมิติแห่งรสชาติ เพื่อให้เหล่าผู้ที่ชื่นชอบ Nightlife ได้สนุกกับความหลากหลาย และค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านมิติของรสชาติกัน

แน่นอนว่า ความพิถีพิถันและการรักษามาตรฐานในการผลิตของ Johnnie Walker นั้น ทำให้ผู้คนจากทั่วโลกได้เดินทางผ่านแก้ววิสกี้ ไปค้นพบรสชาติและมิติใหม่ๆ มากมาย รวมถึงการเบลนด์รสชาติใหม่ๆ ที่นอกจากจะสร้างความสนุกสนานให้นักดื่มจากทั่วโลกแล้ว ยังเป็นการสร้างความท้าทายให้กับทีมผลิตของ Johnie Walker เพื่อเสาะหารสชาติและมิติใหม่ๆ และจะยังคงทำอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ ตามแนวทาง ‘Keep Walking’

โดยกิจกรรมแรกของแคมเปญนี้ ก็ได้เริ่มต้นในย่าน Nightlife ที่สำคัญ และเต็มไปด้วยความหลากหลายมากมายมิติที่สุดของกรุงเทพฯ กับ ‘TASTE OF BLACK : TASTE OF THONGLOR’ ที่จะมาเติมเต็มความสนุก และสร้างสีสันให้ทุกคนสนุกไปกับรสชาติ และบรรยากาศชนิดที่หาไม่ได้ที่ไหน ฟินใจในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน

‘TASTE OF THONGLOR’ จะพาทุกคนไปค้นพบมิติแห่งรสชาติ ได้แก่ Refreshing, Bold, Mysterious และ Vibrant ภายในงาน BEAMFEST 2017 Powered by Johnnie Walker โดย Johnnie Walker ได้ร่วมมือกับ 6 บาร์ชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศ เพื่อนำเสนอมิติแห่งรสชาติต่างๆ ให้เราได้สนุกไปกับการค้นพบใหม่ๆ ด้วยกัน

ได้แก่ Jigger & Pony บาร์สุดเท่จากสิงคโปร์ที่ติดอันดับ Asia’s 50 Best Bars ถึงสองปีซ้อน / Backstage บาร์ที่ให้บรรยากาศเหมือนคุณกำลังจิบค็อกเทลอยู่หลังเวทีการแสดง / Pakalolo บาร์สไตล์ Tiki ที่เหมือนหลุดมาจากฮาวาย กับเครื่องดื่มที่ถ้าจิบไปต้องร้องอะโลฮ่าไปแน่นอน / Thaipioka บาร์ไทยใจทรอปิคอล กับเครื่องดื่มเปี่ยมเสน่ห์ด้วยผลไม้เมืองร้อนเอกลักษณ์แบบเอเชีย / #FindTheLockerRoom x Nutmeg & Clove บาร์ลับที่ต้องหาตู้ล็อกเกอร์ให้เจอ ครอสกับ และ Tropic City บาร์น่ารักกับบรรยากาศทรอปิคอลและเครื่องดื่มสุดรีเฟรช

ทั้ง 6 บาร์นี้จะมาสร้างสีสัน เติมเต็มมิติแห่งรสชาติ ผ่านการคิดค้นและนำเสนอเครื่องดื่มสุดพิเศษมากมายกว่า 20 สูตร

ร่วมค้นพบทุกมิติแห่งรสชาติภายใต้แคมเปญ ‘TASTE OF BLACK’ พร้อมค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆ เติมเต็มสีสัน Nightlife ให้สนุกสนานยิ่งขึ้นได้ในกิจกรรม ‘TASTE OF THONGLOR’

ที่งาน ‘BEAMFEST 2017 Powered by Johnnie Walker’
ณ Beam @ 72 Courtyard ซอยทองหล่อ
17–19 และ 24–26 พฤศจิกายนนี้
16.00–02.00 น.