fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#ROADTOCOACHELLA — เมื่อดนตรี ความคิดสร้างสรรค์ และ BMW i เดินทางมาพบกันที่ Coachella Valley Music and Arts Festival 2018
date : 15.พฤษภาคม.2018 tag :

 

จบลงไปแล้วสำหรับงานเทศกาลดนตรีและศิลปะที่มีผู้เข้าร่วมงานมากที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก อย่าง Coachella Valley Music and Arts Festival 2018 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13–15 และ 20–22 เมษายนที่ผ่านมา ณ Empire Polo Field เมือง Indio รัฐ California ประเทศสหรัฐอเมริกา แถมยังมีการถ่ายสดงานเทศกาลกลางทะเลทรายนี้ผ่านทุกช่องทางโซเชี่ยลมีเดีย ให้คนที่ไม่ได้มางาน ได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดสนุกอีกด้วย

โดยในปีนี้ BMW i ก็ได้เป็นหนึ่งใน Official Partner ของ Coachella เหมือนกับปีที่ผ่านมาอีกด้วย ซึ่งบรรยากาศของ Coachella นั้น เป็นที่ทราบกันดีว่า เป็นงานเทศกาลที่ผู้คนจากทั่วโลกต่างอยากมาสัมผัสสักครั้งในชีวิต กับบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความอิสระ ความคิดสร้างสรรค์ ไลฟ์สไตล์ในแบบของตัวเอง อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งงานเทศกาลที่เน้นหนักให้ผู้คนได้ตระหนัก ใส่ใจ และรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและโลกของเรา

ซึ่งนั่นก็ตอบโจทย์กับ BMW i ยนตกรรมแห่งอนาคตที่เน้นหนักด้านการออกแบบและการใช้พลังงานอย่างยั่งยืน และยังเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ทาง BMW ตั้งใจให้เป็นยานยนต์ระดับพรีเมี่ยมในนิยามใหม่ที่จะทำให้ทั้งผู้ใช้และสิ่งแวดล้อมนั้นอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น

จากปีที่แล้ว แคมเปญ #RoadtoCoachella นั้นถือว่าประสบความสำเร็จมาก จากการเชิญ Hans Zimmer นักออกแบบเสียงในภาพยนตร์ชื่อดัง มาตีความและออกแบบเล่นสนุกกับดนตรีออเครสต้า เพื่อสร้างประสบการณ์ทางดนตรีใหม่ๆ ให้กับผู้คน สำหรับปีนี้ BMW i ก็ได้ร่วมงานกับ John Gourley นักร้องนำจากวง Portugal. The Man มาทำโปรเจ็กต์สนุกๆ ออกมาเป็นลายเส้นสีสันจัดจ้านบนตัวถังรถ BMW i3 รถซิตี้คาร์พลังงานไฟฟ้าไร้การปล่อยมลพิษ และ BMW i8 รถสปอร์ตแห่งอนาคต

และแน่นอนว่า เมื่อทั้ง BMW i3 และ BMW i8 ได้รับการออกแบบและตกแต่งจนสวยงาม ก็ได้เวลาออกรถ แล้วแล่นทะยานไปบน #RoadtoCoachella เพื่อรับส่งแขกคนดังและเหล่านักดนตรีจากมหานครลอสแองเจลิส สู่มลรัฐแคลิฟอร์เนียสถานที่จัดงาน เพื่อให้มวลมหาชนคน Coachella ได้ยลโฉมยนตกรรมแห่งอนาคตนี้ไปพร้อมๆ กัน ซึ่งถ้าใครอยากเห็นทั้งตัวแคมเปญ รวมไปถึงภาพบรรยากาศการเดินทางในครั้งนี้ ก็สามารถค้นหา #RoadtoCoachella ได้จากทุกช่องทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ก

นอกจากนั้นภายใน Coachella Valley Music and Arts Festival 2018 ทาง BMW i ก็ได้จัดกิจกรรมพิเศษ คัดสรรผู้เข้าร่วมเทศกาล Coachella ให้เข้าร่วม Poppy’s BMW i Powered Paradise และ Poppy’s BMW i Recharged Oasis คลับสุดพิเศษที่กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ผู้เข้าร่วม Coachella ต่างก็อยากเข้ามาสัมผัสความพิเศษนี้กันจนถึงขั้นต่อแถวยาวเหยียด

เราขอจบการรายด้วยด้วยคำพูดของ Stefan Ponikva ;  head of BMW Brand Experience Shows & Events ที่ให้สัมภาษณ์ว่า

“คงไม่มีอะไรที่จะขับเคลื่อนเราได้เท่ากับ ‘ดนตรี’ อีกแล้ว แล้วยิ่งเป็นดนตรีสดด้วยแล้วล่ะก็ มวลบรรยากาศ ผู้คน และอีกมากมายใน Coachella ล้วนแล้วแต่สร้างแรงบันดาลใจ และยังเป็นแรงขับเคลื่อนชั้นดีในการให้ผู้คนหันมาสร้างความเปลี่ยนแปลง ไม่ต่างอะไรกับดีเอ็นเอของ BMW i เลย”

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2021

เรียกกระแสฮือฮาน้ำตาแตกกันสนั่นโลกโซเชียล สำหรับวงดนตรีอินดี้ป็อป 2 รุ่นอย่าง “Landokmai” (ลานดอกไม้) และ “Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่แฟนเพลงต่างเรียกร้อง