fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

‘Just hearing your own voice’ แค่ฟังเสียงข้างในของคุณกับ Samsung Galaxy โลกใบนี้ก็เปลี่ยนได้
date : 8.กรกฎาคม.2016 tag :

Samsung Galaxy Dooddot 1

Samsung Galaxy Dooddot 2

เราเชื่อว่าความปรารถนาอันแรงกล้าของคนรุ่นใหม่อย่างคุณคือการได้ทำตามสิ่งที่ฝัน คงจะดีกว่ามากหากคุณตื่นนอนขึ้นมาในตอนเช้าแล้วพบว่าความฝันไม่ได้เกิดเพียงแค่ตอนที่คุณนอนหลับแต่คุณกำลังทำให้ฝันของคุณเกิดขึ้นจริงทุกขณะที่คุณลืมตาและใช้ชีวิต ลองนั่งเงียบๆ แล้วคุณจะพบว่าลึกลงไปภายใต้จิตใจของคุณมันมีเสียงบางอย่างที่คอยตะโกนบอกให้คุณวิ่งไล่ตามความฝัน อย่าหยุดฝัน เพียงแค่คุณ Hearing your own voice คุณก็จะพบว่ามีชีวิตของคุณมีความหมายมากกว่าที่ผ่านมา ชีวิตไม่ใช่แค่ชีวิตที่ผ่านพ้นไปวันๆ แต่มันมีเป้าหมายและพลังบางอย่างที่จะสามารถเปลี่ยนแปลงโลกได้ อย่างที่ Robin Williams ได้เคยพูดไว้ว่า ‘No matter what people tell you, words and idea can change the world.’ ไม่ว่าใครจะพูดกับคุณว่าอย่างไรมันไม่สำคัญ แต่ถ้อยคำและความคิดมันสามารถเปลี่ยนโลกได้ แม้ว่าในบางทีจะมีเสียงจากคนรอบข้างคอยบอกคุณว่าสิ่งที่คุณทำมันผิด สิ่งที่คุณทำมันเป็นไปไม่ได้แต่เสียงภายในก็ยังคอยบอกคุณว่า คุณทำได้! เพราะฉะนั้นคนรุ่นใหม่อย่างเราลองเชื่อในเสียงที่ดังอยู่ในหัวของตัวเอง แม้ว่าเสียงของคนรอบข้างจะดังกว่าแต่อย่าให้มันกลบเสียงที่อยู่ในใจเรา เพียงแค่คุณเชื่อมั่นในตัวเองแล้วลงมือทำสิ่งที่ฝันให้สำเร็จ เราเชื่อว่าคุณจะเป็นอีกคนหนึ่งที่จะทำสิ่งที่คนอื่นบอกว่าเป็นไปไม่ได้ให้เกิดขึ้นจริง

อย่างที่ Samsung ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้ออกแคมเปญล่าสุดอย่าง  Samsung Galaxy Branding ที่ตอกย้ำความเชื่อของ Samsung ที่เชื่อมั่นในการก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ก้าวข้ามทุกความท้าทายและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ออกมาอยู่เสมอ พร้อมทั้งยังทำสิ่งที่ใครต่อใครอาจเคยคิดว่าเป็นไปไม่ได้ให้เกิดจริงเหมือนอย่างน้ำกับไฟที่คนคิดว่าเป็นสิ่งที่ไม่สามารถอยู่ร่วมกันได้ แต่ Samsung กลับทำให้ทุกคนตื่นตะลึงด้วยการสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดให้เกิดขึ้นกับ Samsung Galaxy S7 ที่สามารถกันน้ำได้จนทำให้วัยรุ่นยุคใหม่เกิดกระแสการถ่ายรูปใต้น้ำกันอย่างสนุกสนาน ซึ่ง Samsung อยากร่วมเป็นอีกหนึ่งเสียงที่สร้างความมั่นใจให้กับวัยรุ่น คนยุค Gen Y ว่าพวกเราต่างสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เกิดขึ้นด้วยการฟังเสียงที่อยู่ภายในของตัวเองและลงมือทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จ เพราะพวกเรามีศักยภาพในการทำสิ่งต่างๆ มากกว่าที่เราคิด ลองหยุดฟังเสียงใจของตัวเองบ้างและเลือกฟังเสียงที่จะพาเราก้าวไปข้างหน้า ใช้ความมุ่งมั่นก้าวข้ามทุกอุปสรรคที่รอเราอยู่ #pushtheboundary

Samsung Galaxy Dooddot 3

RECOMMENDED CONTENT

31.สิงหาคม.2017

ผ่านไปแล้วหมาดๆ กับรอบ Wolrd Premeire ใน section 'Venice Days' ของเทศกาล Venice Film Festival กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ เป็นเอก รัตนเรือง – 'Samui Song – ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' หลังจากห่างหายงานกำกับภาพยนตร์ไปอย่างยาวนาน