fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

5 Gadget มาแรงที่น่าซื้อฝากเป็นของขวัญปีใหม่!
date : 18.ธันวาคม.2015 tag :

ก่อนที่ปี 2015 จะหมดลง การเลือกซื้อของขวัญไม่เพียงเป็นกิจกรรมที่บ่งบอกความหวังดีเท่านั้น แต่มันยังบอกถึงรสนิยมของผู้ซื้อและมุมมองที่มีต่อผู้ให้ด้วย ยิ่ง Gadget เดี๋ยวนี้มีอะไรแปลกๆ และทำนั่นทำนี่ได้หลากหลายยิ่งกว่าเก่า การเลือกซื้อแกดเจ้ดที่โดดเด่นไม่เหมือนใครเป็นของขวัญย่อมแสดงถึงความทันสมัยของผู้ซื้อด้วย และนี่คือ 5 แกดเจ้ดมาแรงในปี 2016 ที่น่าเลือกซื้อเลือกหาไปเป็นของขวัญปีใหม่

Robot Cleaner dooddot 4

iRobot Roomba 770 Robotic Vacuum
ราคา: 23,900 บาท 

1. หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

อ้าว ซื้อของแบบนี้ไปคนรับจะมองว่าเราแอบด่าว่าบ้านเค้ารกหรือเปล่า ไม่ใช่นะครับ แต่เจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นนี่มันช่วยประหยัดเวลาของคนใช้ และยกระดับความสะอาดในบ้านได้ตั้งแต่วันแรกที่ใช้ ความง่ายแค่กดสวิทซ์ในตอนเช้ากลับมาถึงบ้านตอนเย็นพื้นบ้านก็ไม่มีฝุ่นแบบนี้ มีหรือที่คนได้รับไปจะไม่ชอบใจ

5 Gadget gift for new year dooddot 6

Garmin Forerunner 235
ราคา: 12,000 บาท

2. SmartWatch

แกดเจ้ดชนิดนี้ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นของยี่ห้อผลไม้เสมอไป สมาร์ทวอทช์ในตลาดหลายตัวก็ช่วยตรวจสอบเรื่องของสุขภาพและการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี(แถมราคาเบาๆไม่เกิน 2000 ก็มีให้เลือกหากัน) ถ้าจะให้ดีเลือกรุ่นที่บอกเวลาได้ด้วยจะดูดีกว่ารุ่นที่เก็บข้อมูลของร่างกายได้เพียงอย่างเดียว เพราะพวกรุ่นที่มีหน้าจอบอกเวลาได้นั้น หลายรุ่นมักจะสามารถเล่นโซเชียลได้ด้วยในตัวมันเอง

5 Gadget gift for new year dooddot 10

GoPro HERO4 Session
ราคา: 14,800 บาท

3. action camera

ในยุคที่การออกไปท้าทายและผจญภัยต้องถูกเก็บเรื่องราวมาแชร์ให้เพื่อนบนโลกออนไลน์เห็น แอคชั่นคาเมร่าคือของขวัญที่เหมาะอย่างที่สุดกับเพื่อนขาลุย ไม่ว่าจะไปดำน้ำ ปั่นจักรยาน ขี่บิ๊กไบค์ หรือแม้กระทั่งโดดร่ม คนกลุ่มนี้ถ้าได้Action Camera มามีกรี๊ดสลบ แล้วคุณนั่นแหละที่จะได้เห็นคลิปลุยพร้อมกล้องเป้นคนแรกๆ

speaker-pill-mcghee-red-RGB-front

Barry McGee x Beats by Dre Pill 2.0 Speakers
ราคา: 7,200 บาท

4. ลำโพง Bluetooth

เสียงดนตรีเป็นความสุขที่เข้าถึงได้ง่าย ยิ่งถ้าเป็นความสุขแบบไม่ต้องต่อสาย เปิดบลูทธแล้วเพลงดังทันทีที่กลับมาถึงบ้านด้วยแล้วล่ะก็ยิ่งฟินเข้าไปใหญ่ เหตุผล ที่เจ้าลำโพงบลูทูธเบียดหูฟังมาเป็นแกดเจ้ดน่าซื้อฝากประจำปีนี้ก็เพราะ หูฟังมีชนิดและความแตกต่างของโทนเสียงค่อนข้างมากแม้จะช่วงราคาเดียวกันก็ตาม แต่ลำโพงบลูทูธน้ำเสียงจะไม่ต่างกันมากนักถ้าราคาไม่ทิ้งกันต่างกันที่หน้าตาและลูกเล่นมากกว่า จึงทำให้มันน่าซื้อฝากมากกว่าหูฟังนั่นเอง

5 Gadget gift for new year dooddot 5

CLOT x The Coop Idea 10th Anniversary “Ice Cream Sandwich” Power Bank
ราคา: 2,300 บาท

5. พาวเวอร์แบงค์อย่างดี

กำชับว่าอย่างดี เพราะเดี๋ยวนี้มีพาวเวอร์แบงค์ราคาถูกความจุเป็นหมื่นแต่แบตรั่วยิ่งกว่าน้ำตกออกมาให้พรึ่บไปหมด โดยส่วนใหญ่แล้วพาวเวอร์แบงค์อย่างดีนั้นมักจะมีราคาสูงเสียหน่อย แต่รับรองว่าเก็บประจุได้เป็นวันๆไม่มีรั่วไหล พาวเวอร์แบงค์นี้เป็นของขวัญที่คนรับยากที่จะไม่ชอบใจ เพราะแบตเตอรี่มือถือเดี๋ยวนี้มีเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอ ยิ่งคนรับที่ชอบเล่นเกมมือถือด้วยนะ ได้ของแบบนี้ไปรับรองยิ้มแก้มบานเลย

Writer: Shiraz

RECOMMENDED CONTENT

13.ธันวาคม.2019

หลังจากยอดขายถล่มทลายทั่วโลก นี่คือสุดยอดเมนูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เอ้ย ล่าสัตว์! ครั้งแรกจาก ‘ทาโก้ เบลล์’ (Taco Bell) ที่ทาโก้จะโนแป้ง!