fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Incase ICON Collection” กระเป๋าสะพายที่ครบเครื่องเรื่องฟังค์ชั่นการใช้งานที่ดีที่สุดจาก Incase ตอบโจทย์ทุกคนที่ต้องการความสะดวก และคล่องตัว
date : 24.มีนาคม.2015 tag :

วันนี้เรามีคอลเล็คชั่นกระเป๋าจากแบรนด์ Incase มาแนะนำกันอีกแล้ว กับ “Incase ICON Collection” ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและการออกแบบ ICON Collection ถือเป็นวิวัฒนาการล่าสุดจาก Incase เพื่อสร้างกระเป๋าที่มีเทคโนโลยีและฟังก์ชั่นในการใช้งานที่ดีที่สุดให้ตอบสนองกับความต้องการของผู้ใช้งานทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มสาวคนทำงาน ช่างภาพสุดแอ็คทีฟ หรือนักศึกษา ถ้าคุณมีสายอาชีพ หรือไลฟ์สไตล์ที่ต้องพกพา Notebook และอุปกรณ์สำคัญอื่นๆติดตัวไปไหนมาไหนตลอดเวลา ก็เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณควรมีกระเป๋าที่มีความทนทานแข็งแรง ที่สามารถปกป้องโน๊ตบุ๊คของคุณจากการกระแทก นอกจากฟังค์ชั่นการใช้งานที่สำคัญแล้ว ดีไซน์และความสวยงามของกระเป๋าที่คุณเลือกก็ไม่ควรมองข้าม ด้วยเหตุผลนี้เอง จึงเกิดเป็น “Incase ICON Pack” และ “Incase ICON Slim Pack” ที่ Incase กล่าวไว้ว่าเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังที่ดีที่สุดที่ทางแบรนด์เคยทำมา

null

null

เริ่มกันที่กระเป๋า Incase ICON Pack (8,990 บาท) กระเป่ารุ่นนี้มีขนาด 19 นิ้ว x 13 นิ้ว  x 9 นิ้ว พร้อมสายสะพายที่ปรับความสั้น ความยาวได้ พร้อมสายรัดหน้าอกเพื่อช่วยเพิ่มความกระชับคล่องตัว จุดเด่นของกระเป๋า ICON Pack ก็คือการเลือกใช้วัสดุที่ทนทานแข็งแรง ทอด้วยผ้าไนลอน 840D คุณภาพเยี่ยมที่สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี ชนิดที่ต่อให้เจอฝน เจอแดดยังไงก็ไม่ต้องกลัว ซึ่งกระเป๋ารุ่น ICON Pack นั้นจะมีช่องใส่ของแบ่งเป็น 3 ส่วน ส่วนแรกจะเป็นช่องสำหรับใส่ Macbook ขนาดจอ 13 – 15 นิ้ว ส่วนที่สองสามารถใส่หนังสือได้สบายๆ และอีกส่วนจะเป็นช่องใส่เอกสารซึ่งทั้งหมดจะอยู่แยกกันคนละช่อง ช่องต่างๆได้มีการออกแบบสำหรับการกันกระแทกมาอย่างดี ด้วยการใช้วัสดุขนเฟอร์เทียมหนานุ่มลองรับข้างหลัง และการบุนวม Padding Protect ข้างใน เพื่อป้องกันการกระแทกจากทุกรูปแบบระหว่างการเดินทางในชีวิตประจำวัน ส่วนช่องที่สองมีส่วนที่เรียกว่า “organizer compartment” หรือช่องใส่อุปกรณ์ทำงาน และของใช้ส่วนตัวอื่นๆด้วย เหมาะสำหรับใส่สมุดโน้ตต่างๆ นิตยสาร หรือกล้องถ่ายรูป นอกจากนี้ทางด้านหน้าสุดของกระเป๋า ยังมีส่วนที่เป็นซิป ที่เมื่อคุณเปิดออกมาแล้ว ก็จะพบกับช่องใส่อุปกรณ์เครื่องเขียน รวมถึงมีช่องให้คุณใส่มือถือ หรือแว่นกันแดดก็ยังได้ นี่ยังไม่นับช่องซิปตรงกลาง และช่องซิปเล็กๆทางด้านบนที่คุณสามารถใส่พวกอุปกรณ์เทคโนโลยีอื่นๆ อาทิ สายชาร์จโน๊ตบุ๊ค สายชาร์จ iPhone หูฟัง กุญแจรถ หรือของใช้กระจุกกระจิกอื่นๆ เท่านั้นยังไม่พอ จุดเด่นอีกอย่างของกระเป๋ารุ่นนี้ก็คือช่องซิปตรงข้าง ที่ดีไซน์มาเพื่อสำหรับใส่ iPad โดยเฉพาะ และช่องที่เรียกว่า “Hip-side Power Pocket” ตรงส่วนใกล้ๆเอวทั้งสองข้าง ที่ด้านหนึ่งคุณจะเอาไว้ใส่กระเป๋าสตางค์ก็ได้ และอีกด้านสำหรับใส่ที่ชาร์จมือถือแบบพกพา เพราะส่วนนี้ได้ถูกออกแบบมาให้มีช่องสำหรับนำสายเคเบิลออกมาได้ เพื่อให้สามารถใช้งานโทรศัพท์ขณะชาร์ตแบตระหว่างการเดินทาง ซึ่งพวกช่องเล็กช่องน้อยสารพัดประโยชน์เหล่านี้ถือเป็นเอกลักษณ์ และเป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของกระเป๋าแบรนด์ Incase ทุกรุ่น

null

null
null

ส่วนรุ่นต่อมาคือ Incase ICON Slim Pack (7,490 บาท) อีกรุ่นจาก Incase ICON Collection ที่มีรูปทรงบางลงมาหน่อย กับขนาด  19 นิ้ว x 12 นิ้ว x 8 นิ้ว แต่ยังคงฟังค์ชั่นในการใช้งานไว้อย่างครบถ้วน พร้อมสายสะพายที่ปรับความสั้น ความยาวได้ และสายรัดหน้าอกเพื่อช่วยเพิ่มความกระชับ กระเป๋ารุ่นนี้ทำจากผ้าไนลอน 840D คุณภาพเยี่ยมอีกเช่นกัน มีช่องสำหรับใส่ Macbook ขนาดจอ 13 – 15 นิ้ว ที่มีการใช้วัสดุขนเฟอร์เทียมหนานุ่มลองรับข้างหลัง จะมีความแตกต่างเล็กน้อยก็ตรงที่ในส่วนของช่อง organizer compartment สามารถนำ iPad มาใส่ได้ เนื่องจากกระเป๋ารุ่นนี้ไม่มีช่องด้านข้างให้ใส่ iPad โดยเฉพาะเหมือนรุ่น ICON Pack แต่นอกจากนี้ ช่องใส่ของต่างๆก็เหมือนกับรุ่น ICON Pack มีการบุนวมแบบ Padding Protect ข้างใน และ Hip-side Pocket สำหรับใส่ของกระจุกกระจิกที่สะดวกและรวดเร็วต่อการหยิบใช้ โดยกระเป๋าทั้งสองรุ่นมีให้คุณเลือกด้วยกันทั้งหมดถึงสามสี ทั้งสีดำ สีเทา และสีแดง

ถ้าใครสนใจกระเป๋ารุ่น “Incase ICON Collection” กระเป๋ารุ่นที่ถูกออกแบบมาสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์แอ็คทีฟ ไม่หยุดนิ่ง on-the-go ตลอดเวลา ที่มีดีไซน์เรียบหรูทันสมัย และฟังค์ชั่นใช้งานสารพัดประโยชน์แล้วละก็ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.incase.co.th/incase_icon_pack หรือจะแวะเข้าไปเยี่ยมชมที่ Incase Pop Up Store ที่ชั้น 3 สยามพารากอน, ชั้น 4 ดิเอ็มโพเรียม, ชั้น 5 ZEN ห้างเซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า และที่ iStudio & iBeat ชั้นนำทั่วไป หนุ่มสาวคนไหนที่กำลังมองหากระเป๋าสะพายที่ครบทั้งฟังค์ชั่นการใช้งาน สามารถปกป้องโน๊ตบุ๊คและอุปกรณ์สำคัญอื่นๆได้โดยที่มีดีไซน์เรียบหรู มีสไตล์ ไม่เทอะทะ เน้นความสะดวก และคล่องตัวเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน กระเป๋าทั้งสองรุ่นจาก “Incase ICON Collection” คือกระเป๋าที่คุณตามหา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website: http://www.incase.co.th/
Facebook: https://www.facebook.com/IncaseThailand

Writer: Thip S. Selley

RECOMMENDED CONTENT

16.กันยายน.2020

กลับมาอีกครั้งสำหรับสองพี่น้องวงดูโอ้มากความสามารถระดับอินเตอร์อย่าง “Plastic Plastic” (พลาสติก พลาสติก) ประกอบด้วย “เพลง - ต้องตา จิตดี” (ร้องนำ, คีย์บอร์ด) และ “ป้อง - ปกป้อง จิตดี” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากปล่อยอัลบั้ม Anything Goes ให้แฟน ๆ ได้ฟังไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา