fbpx

CONTACT US

“INCASE Action Camera Collection” กระเป๋ากล้องชั้นเยี่ยมที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Design for Action ออกแบบทุกรายละเอียดเพื่ออุปกรณ์กล้อง GoPro โดยเฉพาะ!
date : 18.ธันวาคม.2014 tag :

INCASE แบรนด์จากอเมริกา ที่เป็นผู้นำด้านกระเป๋าเก็บผลิตภัณฑ์ Apple และอุปกรณ์กล้องถ่ายรูป ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดออกมา “Action Camera Collection” เอาใจแฟนๆกล้อง Action Camera หรือกล้อง GoPro ที่กำลังมาแรงสุดๆในเวลานี้ ขอบอกก่อนเลยว่านี่คือชุดกระเป๋าที่คนใช้กล้อง GoPro เห็นแล้วต้องหลงรักทุกคนแน่นอน

อย่างที่ทราบกันดีว่ากล้อง GoPro มีอุปกรณ์เสริมมากมาย และราคาของ Add-On เหล่านั้นก็ไม่ใช่ว่าจะถูกๆ เพราะฉะนั้นกระเป๋าที่จะมารับหน้าที่ความปลอดภัยตรงนี้ไว้ ต้องเป็นอะไรที่เราไว้เนื้อเชื่อใจได้พอสมควร สิ่งที่ Action Camera Collection มอบให้สำหรับผู้ใช้คือ เนื้อที่การจัดเก็บสัมภาระอุปกรณ์ GoPro ชนิดต่างๆที่ทีมดีไซน์เนอร์ของแบรนด์ ได้ออกแบบช่องใช้งานมาให้ใช้สะดวกสบาย พร้อมทั้งยังมีกล่องเก็บกล้องที่ใช้นวัตกรรม TENSAERLite ออกแบบมาช่วยปกป้องอุปกรณ์และกล้องได้สมบูรณ์แบบมากขึ้น เสริมให้กระเป๋าของ INCASE มีความแข็งแรงกันแรงกระแทกทุกรูปแบบได้ดีกว่าแบรนด์อื่นๆ และในทุกๆคอลเลคชั่นของ INCASE นอกจากจะเด่นเรื่องกระเป๋าแล้ว อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ Case กันกระแทกรูปแบบต่างๆ และคอลเลคชั่น GoPro คราวนี้ พวกเขาก็ทำออกมามากมายเช่นกัน เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปกันดีกว่าว่าในคอลเลคชั่นนี้มีสินค้าอะไรบ้าง

เริ่มกันด้วยพี่ใหญ่สุดของ Collection นี้ “Pro Pack” เป็นกระเป๋ารูปทรงยาว ออกแบบมาให้ใช้สำหรับกล้อง GoPro ไล่ตั้งแต่รุ่น Hero4 Black, Hero4 Silver, Hero3+, Hero3, Hero, Hero2 มีขนาด 20.5” x 11” x 8” นิ้ว เพราะเข้าใจถึงการใช้งานของผู้ใช้ ลูกเล่นของกระเป๋าตัวนี้อยู่ที่สายสะพายกล้องที่มี Mount สำหรับใส่ GoPro Hero รุ่นต่างๆได้ ใช้เก็บภาพตามสไตล์ช่างภาพ GoPro ด้านข้างของกระเป๋ามีช่องพิเศษสามารถใช้รัดเก็บขาตั้งกล้องได้ นอกจากนั้นยังเต็มไปด้วยกล่องเก็บอุปกรณ์กล้องที่ทำให้เจ้าของกล้อง GoPro ทุกคนวางใจได้ (รายละเอียดของ Accessories ต่างๆ พูดถึงด้านล่าง)

null

null

null

null

null

“Sling Pack” เป็นกระเป๋าขนาดรองลงมา 16.5” x 10” x 7.5” นิ้ว ยังคงมีช่องเก็บของมากมายที่สามารถใช้เก็บอุปกรณ์ GoPro น้อยใหญ่ได้มากมาย มีดีไซน์ที่แตกต่างจาก Pro Pack ด้วยช่องใส่แนวนอนเน้นการประหยัดเนื้อที่ สำหรับช่างภาพคนไหนที่คิดว่า Pro Pack ใหญ่เกินตัวไป Sling Pack คือตัวเลือกสำหรับคุณ

null

null

ขยับเข้ามาพูดถึงด้านในของกระเป๋าคือ Kit กล่องเก็บกล้อง แบบแรกคือ Dual Kit มีช่องใส่กล้องที่ออกแบบมาให้เข้ากันกับขนาดของ GoPro ตั้งแต่รุ่น Hero4 Black, Hero4 Silver, Hero3+, Hero3, Hero, Hero2 ตามชื่อเลย Dual Kit มาพร้อม ช่องใส่กล้อง GoPro ในคราวเดียว สำหรับช่างภาพมืออาชีพที่จำเป็นต้องพกสำรองไว้ในคราวเดียว

null

ส่วนถ้าช่างภาพคนไหนไม่จำเป็นต้องมีการใช้งานขนาดนั้น Incase ก็มีอีกตัวเลือกหนึ่งคือ Mono Kit กล่องใส่สำหรับกล้องตัวเดียวเช่นกัน

null

ต่อกันที่ Protective Case ที่เปรียบเสมือนเป็นเสื้อผ้าเสริมหล่อให้กล้อง GoPro ของเรากันบ้าง รองรับ Hero4 Black, Hero4 Silver, Hero3+, Hero3 ซึ่งนอกจากจะเป็นเคสกันกระแทกทำจากวัสดุคุณภาพดีแล้ว จุดเด่นที่แสดงถึงความใส่ใจรายละเอียด Incase ทำออกมารองรับ Housing ของกล้องแบบต่างๆอีกทั้งหมด 2 แบบด้วยกัน ทั้ง Dive Housing และ BacPac Housing สำหรับใช้ในสถานการณ์ที่แตกต่างกันออกไป

null

ที่น่าสนใจอีกเคสหนึ่งคือ Protective Cover ที่ใช้เป็นเกราะป้องกันกล้องของเราได้ดีในเวลาที่ยังไม่ได้ใช้งานกล้อง มีให้เลือก 2 สีคือ สีดำและเขียวนีออน

null

null

สุดท้ายคือ Accessory Organizer ถ้าพูดง่ายๆก็เหมือนเป็นกระเป๋าเครื่องมือใช้เก็บอุปกรณ์ยิบย่อยมากมาย มาพร้อมขนาด 9.5” x 5” x 2” นิ้ว ใส่ได้ไม่ว่าจะสายเคเบิล สายชาร์ต Memory Card หรือแม้แต่กล้อง GoPro เองก็สามารถใส่เก็บพกพาได้ ใช้วัสดุที่กันน้ำอย่างดี พร้อมป้าย Tag เล็กๆด้านข้าง ใช้เขียนชื่อหมวดหมู่ของอุปกรณ์ที่เราใช้เก็บได้

null

สำหรับช่างภาพ GoPro คนไหน ที่สนใจ เราแนะนำเลยว่า Action Camera Collection ของ INCASE ชุดนี้ ดูแลกล้อง GoPro ครึ่งแสนของคุณได้อย่างหายห่วงแน่นอน ด้วยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 990-7,990 บาท ที่มีตั้งแต่เล็กไปจนถึงใหญ่ดังที่เราแนะนำมาด้านบน สามารถเลือกสเกลที่เหมาะกับตัวเองได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.incase.co.th  หรือลองดูของจริงด้วยตัวเองได้ที่ Incase Pop-Up Store ทั้งสามสาขา Siam Paragon / The Emporium / Central World

Incase Thailand
Website : http://www.incase.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/IncaseThailand?fref=ts

RECOMMENDED CONTENT

29.มิถุนายน.2022

Prime Video เผยตัวอย่างอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์สุดระทึกเปี่ยมอารมณ์ Thirteen Lives (สิบสามชีวิต) เรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจ เกี่ยวกับ ความหวัง ความกล้าหาญ ความเสียสละ และการรวมเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันเพื่อบรรลุเป้าหมายที่ทุกคนต้องการ กำกับภาพยนตร์โดย ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์