fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#UpClose : “Incase City Collection” กระเป๋าดีไซน์เรียบหรูของ “Incase” แบรนด์ดังจากอเมริกา ที่มาพร้อมฟังค์ชั่นการใช้งานที่ดีเยี่ยม ตอบโจทย์ทุกอย่างแก่หนุ่มสาววัยทำงานรุ่นใหม่ทุกคน
date : 27.กุมภาพันธ์.2015 tag :

Upclose-Incase-City-Collection-Dooddot-970x647

พบกันอีกครั้งกับคอลัมน์ Dooddot UpClose ซึ่งในครั้งนี้ เราขอนำเสนอ “Incase City Collection” คอลเล็คชั่นกระเป๋าจากแบรนด์ Incase สัญชาติอเมริกัน ผู้ผลิตเคสและกระเป๋ารุ่นต่างๆสำหรับผลิตภัณฑ์ Apple และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อื่นๆ ซึ่งกระเป๋าในคอลเล็คชั่นนี้ออกแบบมาเพื่อการใช้งานสำหรับหนุ่มสาวคนเมืองวัยทำงานโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มออฟฟิศสุดเนี้ยบ สาวนักออกแบบช่างครีเอท หรือเป็นดีไซน์เนอร์ลุคเท่ๆ ถ้าคุณมีสายอาชีพที่ต้องพกพา Notebook, Macbook และอุปกรณ์อื่นๆในการทำงานติดตัวไปไหนมาไหนตลอดเวลา มั่นใจได้เลยว่ากระเป๋าคอลเล็คชั่นนี้จะทำให้การเดินทางไปทำงานของคุณคล่องแคล่วและมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมแน่นอน

ในคอลเล็คชั่น City นี้มีกระเป๋าให้เลือกทั้งหมดหลายแบบมากมายทั้ง “City Backpack”, “City Compact Backpack”, “City Brief” และ “City Sleeve” ซึ่งแต่ละรุ่นมีจุดเด่นตรงที่ถูกดีไซน์มาสำหรับใส่ Macbook Pro และ iPad ขนาดต่างๆได้พอดี อย่างรุ่น “City Backpack” กระเป๋าเป้ขนาดใหญ่ที่สุดในคอลเล็คชั่น เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อ Macbook Pro ขนาดจอ 13 – 17 นิ้ว ในขณะที่รุ่น “City Compact Backpack” จะเป็นกระเป๋าเป้ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดลงมาหน่อย เอาไว้ใส่ Macbook Pro ขนาดจอ 13 – 15 นิ้ว ส่วน “City Brief” น้องเล็กสุดของรุ่น เป็นกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คแบบทรงถือและสะพายข้าง มีให้เลือกสองขนาดด้วยกัน ทั้งสำหรับใส่ Macbook Pro ขนาด 15 นิ้ว และจอ 13 นิ้ว เรียกได้ว่าทั้งหมดที่ Incase ทำออกมาแต่ละใบนี่ทำมาเพื่อเอาใจหนุ่มสาววัยทำงานทั้งหลายโดยเฉพาะเลยจริงๆ แถมกระเป๋าแต่ละรุ่นยังมีสามสีให้เลือกใช้แล้วแต่สไตล์ และรสนิยมของแต่ละคนอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีกากีเข้ม หรือสีน้ำเงินกรมท่า

null

กระเป่ารุ่น “City Backpack” เป็นกระเป๋าเป้ใหญ่ที่สุดในคอลเล็คชั่น ด้วยขนาด 4.75 นิ้ว x 20 นิ้ว x 13.38 นิ้ว พร้อมสายสะพายที่ปรับความสั้น ความยาวได้

null

สำหรับกระเป๋าที่เราได้นำมาให้ชมแบบ upclose เจาะลึกกันในวันนี้ ก็คือรุ่น “City Backpack” และ “City Brief” โดยเริ่มกันที่กระเป๋าเป้รุ่น City Backpack ก่อนเลย จุดเด่นของกระเป๋า “Incase City Collection” ก็คือการเลือกใช้วัสดุที่ทนทานแข็งแรง ทอด้วยผ้าใย Polyester พร้อมด้วยซิปคุณภาพเยี่ยมที่สามารถกันน้ำอย่างดี ชนิดที่ต่อให้เจอฝน เจอแดดยังไงก็ไม่ต้องกลัว ซึ่งกระเป๋ารุ่น City Backpack นั้นจะมีช่องใส่ของสองส่วนใหญ่หลักๆด้วยกัน โดยช่องสำหรับใส่โน๊ตบุ๊คนั้นได้มีการออกแบบสำหรับการกันกระแทกอย่างดี ด้วยการใช้วัสดุขนเฟอร์เทียมหนานุ่มลองรับข้างหลัง และการบุนวม Padding Protect ข้างในรอบด้าน 360 องศา เพื่อป้องกันการกระแทกจากทุกรูปแบบระหว่างการเดินทางในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ต้องเดินทางมาทำงานโดยรถไฟฟ้า หรือรถไฟใต้ดินที่ต้องเจอกับการเบียดเสียด แออัด ทุกๆเช้า กระเป๋ารุ่นนี้จะคอยปกป้องและเก็บรักษาอุปกรณ์การทำงานของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

null

null

ในส่วนของช่องสำหรับใส่โน๊ตบุ๊คที่ออกแบบมาเพื่อใส่ Macbook Pro ขนาดจอ 13 – 17 นิ้ว ยังมีช่องสำหรับใส่ของใช้ส่วนตัวอื่นๆด้วย ซึ่งความกว้าง และความลึกของช่องนั้นเหมาะสำหรับใส่เอกสาร นิตยสารโดยที่ไม่ยับ หรือแม้กระทั่ง iPad ก็ยังได้

null

แค่ช่องใส่โน๊ตบุ๊คอย่างเดียวยังไม่พอ กระเป๋ารุ่นนี้ยังมีส่วนที่เรียกว่า “organizer compartment” หรือช่องใส่อุปกรณ์ทำงาน และของใช้ส่วนตัวอื่นๆด้วย อย่างเช่นในส่วนนี้ที่มีช่องผ้าตาข่ายสองช่อง เหมาะสำหรับใส่สมุดโน้ตต่างๆ มือถือ หรืออุปกรณ์เทคโนโลยีอื่นๆ อาทิ สายชาร์จโน๊ตบุ๊ค หรือสายชาร์จ iPhone อีกทั้งยังมีช่องซิปด้านบนให้ใส่ iPad หรือจะใส่แฟ้ม เอกสารการทำงานอื่นๆแล้วแต่สะดวก

null

null

นอกจากนี้ทางด้านหน้าสุดของกระเป๋า ยังมีส่วนที่เป็นซิปตรงกลาง ที่เมื่อคุณเปิดออกมาแล้ว ก็จะพบกับช่องใส่อุปกรณ์เครื่องเขียน รวมถึงช่องตาข่ายสำหรับใส่มือถือ เมาส์คอมพิวเตอร์ หรือจะใส่หูฟังก็แล้วแต่คุณเลย ซึ่งพวกช่องเล็กช่องน้อยสารพัดประโยชน์เหล่านี้ถือเป็นเอกลักษณ์ และเป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของกระเป๋าแบรนด์ Incase ทุกชิ้น

null

กระเป๋าเป้รุ่น City Backpack ยังมีช่องซิปขนาดเล็กทางด้านบน ข้างในบุด้วยขนเฟอร์เทียมเนียนนุ่มที่จับแล้วสุดแสนจะนุ่มมือ อีกทั้งไม่ทิ้งรอยขนแมว เหมาะสำหรับใส่กล้องถ่ายรูป ฮาร์ดไดรฟ์ หรือของใช้กระจุกกระจิกอื่นๆ ที่สะดวกและรวดเร็วต่อการหยิบใช้

null

null

คราวนี้มาต่อกันที่ “City Brief” กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คแบบถือและสะพายข้างทรงสลิมขนาด 16 นิ้ว x 11.5 นิ้ว x 2.00 นิ้ว ซึ่งตัวที่เราได้นำมาให้ชมกันจะเป็นแบบสำหรับใส่โน๊ตบุ๊ค หรือ Macbook Pro ขนาด 15 นิ้ว ด้านในได้มีการออกแบบเหมือนกับรุ่น City Backpack คือมีการใช้วัสดุขนเฟอร์เทียมหนานุ่มลองรับข้างหลัง รวมถึงการบุนวม Padding Protect ข้างในรอบด้าน 360 องศา เพื่อป้องกันการกระแทกอย่างดี จุดเด่นของกระเป๋ารุ่นนี้คือ ด้านนอกจะมีช่องซิปสองช่องเอาไว้สำหรับใส่ปากกา สมุดโน้ต เมาส์คอมพิวเตอร์ หรือของใช้ส่วนตัวอื่นๆเล็กๆน้อยๆ ที่ง่ายต่อการหยิบใช้อย่างรวดเร็ว ส่วนด้านในจะเป็นช่องใส่โน๊ตบุ๊คและช่องสำหรับใส่ iPad สมุดโน้ต หรือเอกสารการทำงานอื่นๆ ถือเป็นกระเป๋าขนาดกะทัดรัดกำลังดี เหมาะสำหรับหนุ่มสาววัยทำงานทุกคนที่ต้องการความคล่องแคล่วเวลาเดินทางมาทำงาน

null

สำหรับใครที่ไม่ชอบถือกระเป๋าโน๊ตบุ๊คตลอดเวลา กระเป๋ารุ่น City Brief ยังมาพร้อมสายสะพายด้วยเช่นกัน ซึ่งคุณสามารถปรับสาย ให้สั้น ยาวได้ตามใจชอบ รวมถึง pad บุนวมที่คุณจะแกะออกก็ได้ แล้วแต่ความชอบในการใช้งาน

null

โดยรวมแล้ว กระเป๋ารุ่น “City Backpack” และ “City Brief” ถือเป็นกระเป๋าที่ตอบโจทย์หนุ่มสาววัยทำงานทันสมัย ได้ทั้งในแง่ประโยชน์การใช้สอยกับช่องใส่ต่างๆในกระเป๋าที่คิดมาอย่างดี รวมไปถึงในแง่ของดีไซน์ด้วย ที่เรื่องการออกแบบของกระเป๋า City Collection นั้นจะเน้นดีไซน์ที่เรียบแต่หรู มีกลิ่นอายความเป็น Minimal อย่างชัดเจน แต่ก็แฝงไว้ด้วยลูกเล่นเล็กๆน้อยๆอย่างเช่นสีของขอบด้านในกระเป๋าที่เป็นสีเขียวนีออน ให้ความรู้สึกที่สดใส ไม่ดูเคร่งขรึมจนเกินไป ดูมีสไตล์สุดๆ น่าจะเป็นที่ถูกใจของคนที่ชอบความสวยงามแบบ  less is more แน่นอน “Incase City Collection” สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Incase Pop Up Store ที่ชั้น 3 สยามพารากอน, ชั้น 4 ดิเอ็มโพเรียม, ชั้น 5 ZEN ห้างเซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า และที่ iStudio & iBeat ชั้นนำทั่วไป โดยรุ่น “City Backpack” วางจำหน่ายในราคา 4,590 บาท และ “City Brief” ในราคา 2,790 บาท

Video City Collection: http://youtu.be/hTVmBb7mrE8

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website: http://www.incase.co.th/
Facebook: https://www.facebook.com/IncaseThailand

Writer: Thip S. Selley
Photographer: Pakkawat Tanghom

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2019

เสนอโปรโมชั่นพิเศษท่องเที่ยวภาคใต้แบบโดนใจ พร้อมชวนออกไปหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ กับภาคใต้ช่วงหน้าฝน พร้อมช่วยกันเปิดมุมมองรีวิวเมืองรองปักษ์ใต้ ชิงเงินรางวัลกว่า 2 แสนบาท