fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“IKEA”ยกบรรยากาศปาร์ตี้ชายหาดมาไว้ที่บ้านคุณ ปิกนิก บาร์บีคิว และปาร์ตี้ริมสระน้ำให้สนุก ด้วยคอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2015 จากอิเกีย
date : 23.มกราคม.2015 tag :

อิเกีย บางนา เปิดตัวเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านคอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2015 เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2557 โดยมีแนวคิด “Fun in the sun” เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ เพื่อให้ความคิดสร้างสรรค์โลดแล่นขณะออกแบบ ดีไซเนอร์อิเกียมักหวนนึกถึงภาพความสุขของช่วงซัมเมอร์ในสวีเดน ที่พระอาทิตย์ตกตอนเที่ยงคืน

ลาเซีย เชอร์ล็อค ผู้จัดการสโตร์อิเกีย บางนา กล่าวถึงคอลเลคชั่นใหม่นี้ว่า “หากคุณไม่มีเวลาไปเที่ยวทะเลหรือสวนสาธารณะ คอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2015 จะเติมความสดชื่นเบิกบานและบรรยากาศสบายๆ ให้ทั้งภายในและภายนอกบ้านหรืออพาร์ตเมนต์ในเมือง”

“คอลเลคชั่นนี้มีทั้งเฟอร์นิเจอร์ สิ่งทอ โคมไฟ ตลอดจนอุปกรณ์จัดแต่งสวน ที่ช่วยให้คุณตกแต่งพื้นที่นอกบ้านไว้พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างลงตัว”

null

null

null

ตัวอย่างเช่น เปลญวนที่ทั้งน่าใช้และแสนสบาย GARO/กัวเร่อ เตียงอาบแดด HAMO/ฮัวเมอ เก้าอี้ชายหาด รุ่น MYSINGSO/มีสซิงส์เออ และเก้าอี้พักผ่อนของเด็ก รุ่น BUNSO/บุนเซอ ซึ่งเหมาะกับยามบ่ายวันพักผ่อนของทั้งครอบครัวหลังพระอาทิตย์ตกดิน โคมไฟ LED พลังงานโซลาร์เซลล์ รุ่น SOLVINDEN/ซูลวินเดน เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับปาร์ตี้กลางแจ้งและบาร์บีคิว เพราะทั้งน่ารักน่าใช้และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แถมมีให้เลือกถึงสามสี (สีเขียวมะนาว สีเขียวป็อปปี้ และสีขาว) สามดีไซน์ (แอปเปิ้ล ลูกแพร์ และดอกป็อปปี้) ช่วยเพิ่มสีสันและความสนุกสนานให้กับงานเลี้ยงสังสรรค์กลางแจ้งได้เป็นอย่างดี

เมื่อเริ่มหิว ก็ถึงเวลาของเตาถ่านย่างบาร์บีคิว รุ่น APPLARO/แอ็ปปลาเรอ หรือ LILLON/ลิลเลิน ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ทนทาน ส่วนเชฟบาร์บีคิวที่ต้องอยู่หน้าเตาตลอดเวลาก็ยังดูดีได้ทั้งขณะทำอาหารและเสิร์ฟอาหาร ด้วยผ้ากันเปื้อนลายตาราง รุ่น SOMMAR/ซอมมาร์

null

null

สำหรับวันปิกนิกในสวนหรือชายหาด ผ้าขนหนูลายราสเบอร์รี่ รุ่น SOMMAR/ซอมมาร์ และร่มสนาม รุ่น RAMSO/รอมเซอ จะช่วยเพิ่มความสบายอย่างมีสไตล์ให้ทุกคน เช่นเดียวกับ จานเหยือก และชามหลากสี รุ่น SOMMAR/ซอมมาร์ ที่ทำให้ปาร์ตี้ที่บ้านสะดวกสบายยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ อิเกียยังเปิดตัวเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์แต่งสวนสุดชิคสำหรับชาวเมืองที่ต้องการเพิ่มพื้นที่สีเขียวในบ้านหรืออพาร์ตเมนต์ด้วย ไม่ว่าจะเป็นที่แขวนต้นไม้ รุ่น SOCKER/ซอคเกร์ ที่ให้คุณใช้พื้นที่ระเบียงได้อย่างคุ้มค่า ทั้งดูดี ทนทาน และใช้แขวนกระถางต้นไม้ได้กว่า 13 กระถาง และชุดปลูกต้นไม้ 3 กระถางพร้อมถาดรอง รุ่น FROER/เฟอร์แอร์ เหมาะสำหรับปลูกพืชผักสมุนไพรในครัวหรือระเบียงบ้านเป็นอย่างยิ่ง

คอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2015 ของอิเกีย พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป ที่สโตร์อิเกีย บางนา

IKEA
Website:  www.IKEA.co.th
Facebook: www.facebook.com/IKEAThailand

RECOMMENDED CONTENT

18.มีนาคม.2020

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปี 2563 กระแสรักสุขภาพ เป็นหนึ่งกระแสที่ผู้คนหันมาให้ความสำคัญและใส่ใจกันอย่างมาก ภาพยนตร์โฆษณาชุด “Bok choy” ถือเป็นภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่จาก สสส. ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีทั้งในและนอกประเทศในขณะนี้