fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

IDEO O2 จะดีแค่ไหนถ้าคอนโดของคุณมี เลนจักรยาน สนามฟุตซอล สวนและสระว่ายน้ำขนาดยักษ์ โครงการ Condo ที่มอบกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับผู้อยู่อาศัยในทุกๆวัน แบบที่ไม่มีในที่อื่น
date : 1.กันยายน.2015 tag :

26_1439179290_2_th

ในการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยในเมือง โดยเฉพาะคอนโด สิ่งแรกที่หลายๆคนคิดถึงคือเรื่องของโลเคชั่น ที่จะส่งผลถึงเรื่องการเดินทางเดิน รวมถึงความเป็นอยู่ที่ดี ส่วนเรื่องต่อมาที่สำคัญไม่แพ้กันคือเรื่องของ Facility เพราะการอาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ที่มีความเจริญนั้น ทำให้กิจกรรม และการดูแลตัวเองหายไปทีละเล็กทีละน้อย ไม่ว่าจะเป็นอากาศบริสุทธิ์ หรือการได้ขยับตัวท่ามกลางบรรยากาศสีเขียว หรือจะเป็นการออกกำลังกาย Outdoor สิ่งเหล่านี้อาจจะเป็นสิ่งที่คนเมืองขาดไปเพื่อแลกกับการอยู่อาศัยในความเป็น Urban วันนี้เราจึงขอแนะนำโครงการอยู่อาศัยที่จะช่วยเติมเต็มชีวิตของคนเมืองที่อยู่กับความเร็ว การทำงาน และความวุ่นวาย IDEO O2 คือโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแบบเมืองอย่างแท้จริง เริ่มต้นที่คอนเซ็ป O2 หรือ ออกซิเจน (Oxygen) นั่นก็คืออากาศบริสุทธิ์ และโครงการนี้ก็มอบสิ่งที่ผู้อยู่อาศัยขาดไม่ได้อย่างแท้จริง โดยที่หาไม่ได้แล้วในโครงการอื่นๆ อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าคอนโดของ IDEO O2 มีอะไรดี งั้นเราไปเริ่มกันเลย:D

จะดีไหม? ถ้ามีสวนขนาดยักษ์! อยู่ในบริเวณบ้านคุณ 

จะมีซักกี่ประเทศบนโลกใบนี้ที่พัฒนาสวนใหญ่ๆ ควบคู่ไปกับเมืองพร้อมๆกัน ที่เห็นชัดๆก็น่าจะเป็น สิงคโปร์, ญี่ปุ่น, อเมริกา หรือจะเป็นแคนาดา เป็นต้น ทุกประเทศที่เอ่ยมาล้วนเจริญทั้งสิ้น ทั้งทางด้านเศรษฐกิจและคุณภาพชีวิต ลองดูสวน “เซ็นทรัลพาร์ค” ในนิวยอร์ค เป็นสวนขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่กว่า 2133 ไร่ ซึ่งภายในนั้นคุณสามารถเข้าไปใช้สนามกอล์ฟ, วิ่ง, ว่ายน้ำ, ชมสวนจำลองขนาดยักษ์ และนิทรรศการต่างๆ ที่สำคัญภายในเซ็นทรัลพาร์ค ยังมีพื้นที่ที่เป็นป่า(ป่าแบบหนาแน่น) ถึง 268 ไร่ ซึ่งใจกลางเมืองใหญ่ที่มีที่ดินราคาสูงขนาดนี้ การจะแบ่งพื้นที่ดีๆ ให้ทุกคนได้มาพักผ่อนรวมตัวกันนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เอาซะเลย แล้วมันจะดีไหมล่ะ? ถ้าเรายกสวนขนาดใหญ่อยู่หน้าบ้านคุณ!

IDEO 02 3:3 dooddot 5

IDEO 02 3:3 dooddot 3

เซ็นทรัลพาร์ค เป็นปอดสีเขียวของคนนิวยอร์คมากว่า 100 ปี ที่นี่จะมีคนมากมายมาพักผ่อน และออกกำลังกาย

IDEO 02 3:3 dooddot 4

นี่คือโครงการคอนโดที่ให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียวเป็นสิ่งแรก หรือเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในโครงการที่มีสวนใหญ่ที่สุดที่นึงเลยทีเดียว ด้วยพื้นที่สวนขนาดเกือบเกือบ “10 ไร่” ถูกออกแบบมาตอบโจทย์คอนเซ็ป Oxygen ที่ทำให้พื้นที่ทุกตารางนิ้วเต็มไปด้วยความสดชื่น ในทุกๆวันที่ตื่นขึ้นคุณอาจะจิบกาแฟตอนเช้าในสวนขนาดใหญ่ริมน้ำ หรือเดินผ่านสวนสีเขียวไปขึ้นรถไฟฟ้า BTS ทุกๆเช้า ใช้สวนพักผ่อนในวันหยุดกับครอบครัว แค่นี้คุณก็มีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าใครแล้ว

26_1439179290_1_th

แล้วถ้ายกสระว่ายน้ำมาตั้งอยู่หน้าบ้านที่เต็มไปด้วยป่า คุณจะชอบไหม?

เวลาทำงานหนักติดต่อกันหลายๆวัน สิ่งแรกที่คิดถึงคือการพักผ่อน… ทะเลกับภูเขา น่าจะเป็นตัวเลือกแรกๆที่ทุกคนคิดถึง การได้อออกไปพักผ่อนนอกเมือง เปลี่ยนจากมองภาพจากหน้าจอ มาเป็นมองภาพจริงด้วยตาตัวเอง สัมผัสและสูดอากาศเข้าไปพร้อมๆกัน ได้ลงไปแหวกว่ายอยู่ในน้ำท่ามกลางธรรมชาติ มันจะมีอะไรดีกว่านี้อีกไหม? นี่แหละที่เรียกว่าพักผ่อน แล้วถ้าคุณมีสระว่ายน้ำที่ถูกล้อมรอบด้วยต้นไม้ใหญ่แบบนี้มาอยู่หน้าบ้าน จะดีไหม?

ถ้าคุณเบื่อกับคอนโดที่มีสระว่านน้ำเล็กๆ ที่ใช้งานไม่ได้จริง เราอยากให้เห็นสระว่ายน้ำจาก IDEO O2 : The Ultimate Connecting Pool นี่คือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ, 3 โซน ยาวต่อเนื่องตลอดทั้งโครงการ กว่า 200 เมตร (ใหญ่กว่า Resort หลายๆที่) คุณสามารถพักผ่อนหรือออกกำลังกายได้ทุกวัน ทำให้คุณและครอบครัวสามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้ สระว่ายน้ำแห่งนี้ให้คุณรู้สึกเสมือนแหวกว่ายอยู่ในทะเลสาบ หรือกลางป่าเขา เพราะมีต้นไม้ล้อมรอบตลอดบริเวณสระ ด้วยคอนเซปต์  Aerial lagoon, Ozone creek  และ Oxy cascade นี่คือสระว่ายน้ำโครงการคอนโดที่เจ๋งที่สุดที่หนึ่ง

26_1439266326_1_th

26_1439179290_7_th

ไอเดียใหม่ๆ เกิดขึ้นได้ ใกล้ๆตัวคุณ!

ในช่วงเวลาที่โลกถูกขับเคลื่อนด้วยพลังสมองมากกว่าพลังแขน การหาที่นั่งทำงานดีๆซักที่เป็นเรื่องสำคัญ อย่างในประเทศใหญ่อย่าง อเมริกา, ญี่ปุ่น หรือทางฝั่งยุโรป ในเวลานี้ได้ผุด “ร้านกาแฟดีๆ” พร้อมให้คุณเข้าไปนั่งทำงาน หรือจะเป็น “Co-Working Space” ที่คุณสามารถนั่งทำงานคนเดียว หรือเรียกเพื่อนมาประชุมก็ได้ ถ้าหากลองย้อนดูในช่วง 3 – 4 ปีหลังมานี้ ในไทยมี Co-Working Space ดีๆ เกิดขึ้นมากมาย มีลูกค้าทั้งชาวยไทย ทั้งชาวต่างชาติต่างหลั่งไหลเข้ามาใช้งานกัน และที่สำคัญบริษัทระดับโลก อย่าง google, apple และ Amezon ลงทุนไปมหาศาลเพื่อปรับพื้นที่ในออฟฟิศให้สนุกมากยิ่งขึ้น เตรียมพร้อมสำหรับไอเดียใหม่ๆ เห็นไหมล่ะว่าการมีพื้นที่ดีๆ เอาไว้นั่งทำงานนั้นดีแค่ไหน แล้วมันจะดีไหมถ้าคุณจะมีพื้นที่ทำงานดีๆ อยู่หน้าบ้าน?

Joint cafe&workspace bangkok dooddot 4

IDEO 02 3:3 dooddot 15

JOINT café & workspace เป็น Co-Working Space แห่งนึงในไทย ที่มีชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าไปใช้งานกันอย่างมากมาาย

อีกหนึ่ง Feature ของโครงการ IDEO O2 ที่เราคิดว่าตอบโจทย์คนเมืองมากๆ อย่าง Co-Working Space พื้นที่ทำงานสุดคูล คุณสามารถเอาเอาโน๊ตบุ๊คมาแล้วเดินไปสั่งกาแฟดีๆซักแก้ว นั่งลงบนเก้าอี้ มองวิวสีเขียวไป ทำงานไป และที่สำคัญมี Internet Wi-Fi ฟรีๆ ให้ไช้อีกด้วย เห็นไหมว่าคุณไม่ต้องออกไปไหนให้ไกล เพราะที่นี่สะดวกสบายเสมือนมีออฟฟิศส่วนตัวกันเลยทีเดียว

lobby

สุขภาพดี และคุณภาพชีวิตที่ดี มีใครบ้างล่ะ ที่ไม่ชอบ!

ประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นหนึ่งในประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก มีประชากรกว่า 4.5 ล้านคน ลงทะเบียนกับยิมและสนามกีฬาต่างๆ ที่ทางรัฐบาลจัดให้ ผู้คนที่นี่ให้ความสำคัญกับสุขภาพ และคุณภาพชีวิต ถ้าคุณได้ไปเยือนที่นี่นอกจากจะล่องเรือชมความงามของแม่น้ำแล้ว การปั่นจักยานชมเมืองก็เป็นอีกกิจกรรมที่นิยมเช่นกัน สังเกตุได้เลยว่าผู้คนที่นี่จะมีจักยานเป็นของตัวเองแทบทุกคน อีกความน่าสนใจคือ “วอนเดลปาร์ค” สวนสาธารณะขวัญใจชาวเมือง ที่ทุกคนต่างพาครอบครัวออกมาพักผ่อน ออกมาวิ่ง หรือเอาจักยานคู่ใจมาปั่น และนี่คงเป็นสาเหตุที่ทำให้เนเธอร์แลนด์ เป็นประเทศที่มีความสุขที่สุด แล้วมันจะดีไหมถ้าที่บ้านคุณมีเลนจักยาน และ ลู่วิ่งดีๆ ให้ออกกำลังกายในทุกๆเช้า?

IDEO 02 3:3 dooddot 13

อัมสเตอร์ดัม เป็นเมืองท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยผู้คนแสนจะอบอุ่น และวอนเดลปาร์ค ก็เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ เป็นปอดสีเขียวของเมือง ผู้คนมากมายต่างใช้ที่นี่ในการผักผ่อนและออกกำลังกายในเวลาเดียวกัน

IDEO 02 3:3 dooddot 16

IDEO 02 3:3 dooddot 17

Peppermint Bike Park สนามสำหรับนักปั่น ที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ โดยในสนามมีเส้นทางที่หลากหลาย คุณสามารถเลือกเส้นทางที่คุณชอบได้เลย!

นี่คือความฉลาดของงานออกแบบของ IDEO O2 ที่นอกจากจะมีพื้นที่ขนาดสวนใหญ่แล้ว เลนจักรยานนั้นแสดงให้เห็นว่า IDEO O2 นั้นทำการบ้านมาได้ดีจริงๆ นี่คือสิ่งที่คนเมืองยุคใหม่มองหาในการใช้ชีวิต เพราะไม่อย่างนั้น เราๆท่านๆต้องขับรถออกไปนอกเมืองเพื่อหา Bike Park แต่ถ้าคุณเป็นลูกบ้านที่นี่ คุณสามารถปั่นกันได้ทุกวัน ที่สำคัญการออกแบบของเลนจักรยานได้รับ Certified by Peppermint Bike Park ถือได้ว่ายืนยันความปลอดภัยได้ ไม่ว่าจะเข้าโค้งด้วยความเร็วก็มีองศารับ หรือพื้นผิวที่รอบรับการขับขี่จักรยาน ที่เรียกได้ว่าไม่ได้ทำแค่ให้มีพอเป็นพิธี แต่ตั่งใจออกแบบมาเพื่อลูกบ้านโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมี Track จ๊อกกิ้ง สำหรับแก๊งวิ่งที่ออกแบบมาให้คุณพร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์แบบ Private Nature Jogging Track ในทุกๆวันอีกด้วย นับเป็น Feature ตัวไฮไลท์ที่เราไม่ค่อยเห็นในโครงการคอนโดเลย

26_1439266374_1_th

เตะบอลหน้าบ้าน กับเพื่อนๆ มีอะไรไหมที่ดีกว่านี้?

ไปเตะบอลกัน! น่าจะเป็นคำที่ลื่นหูสำหรับหนุ่มๆ การจะหาวันหยุดตรงกันหลายๆคนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ไหนจะเรื่องสนามที่อยู่ไกลจากบ้านของแต่ละคน ทำให้การรวมตัวแต่ละครั้งไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ที่โตเกียวมีสนามฟุตซอล “ADIDAS FUTSAL PARK” ซึ่งตั้งอยู่บนดาดฟ้าของตึกใจกลางชิบูย่า ที่นี่จะมีผู้คนมากมายใช้บริการตลอดเวลา และมักจัดกิจกรรมแข่งขันฟุตซอลอยู่บ่อยครั้ง นอกจากคุณพ่อจะจัดทีมกับเพื่อนๆแล้ว คุณลูกๆยังสามารถมาเตะได้อีกด้วย ช่างเป็นการรวมตัวที่อบอุ่นจริงๆ แล้วมันจะดีไหมถ้าหากเรายกสนามฟุตซอลมาไว้ที่หน้าบ้าน? 

IDEO 02 3:3 dooddot 10

IDEO 02 3:3 dooddot 11

ADIDAS FUTSAL PARK ตั้งอยู่บนยอดตึกใจกลางชิบูย่า เป็นสนามฟุตซอลชื่อดังของย่านนี้เลยก็ว่าได้

สนามฟุตซอลมาตรฐาน Airy Space Futsal Field นี่คืออีกหนึ่งความสนุกของการได้อาศัยที่ IDEO O2 สำหรับคุณผู้ชายหลายๆคน การที่มีสนามฟุตซอลที่บ้านนับเป็นอีกหนึ่งความฝันของแฟนบอล คุณสามารถชวนเพื่อนบ้านมาแบ่งทีมดวนแข้งกันได้ทุกวัน นี่คือสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงแนวความคิด ความตั้งใจของ Ananda Development ที่ได้โชว์ความ Craft ของการพัฒนาโครงการได้ดีจริงๆ

26_1439266000_1_th

fitness

IDEO O2 คอนโดฯ High-Rise 3 อาคาร จำนวนรวม 1,569 ยูนิต มาพร้อมการเดินทางสะดวกสบายตามแบบที่อยู่อาศัยในเมืองที่อยู่ใกล้ ถนนสุขุมวิท และ BTS สถานีบางนา สามารถขึ้นทางด่วนได้ง่ายๆ รวมถึง Bangkok Mall ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพฯตะวันออก IDEO O2 นั้นมอบกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับผู้อยู่อาศัย เช่น เลนจักรยาน, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, พื้นที่สีเขียว และ สนามฟุตซอล รวมถึง Fitness Center ที่อุปกรณ์ครบครัน ที่คุณสามารถสร้างสังคมและพบปะเพื่อนใหม่ ด้วยกิจกรรมมากมาย ที่ไม่มีในที่อื่น กับราคาเริ่มต้นที่ 2.2 ล้านบาท / ยูนิต | 84,600 บาท / ตร.ม. และ ตกแต่งแบบ Fully Furnished กับ Facility ที่มอบให้ นับได้ว่า IDEO O2 เป็นอีกหนึ่งที่อยู่อาศัยที่นอกจะราคาจะอยู่ในระดับที่ดีแล้ว สิ่งที่ให้มานับได้ว่าเติมเต็มการใช้ชีวิตของคนเมืองได้จริง ที่ทำให้ WORK / LIVE / PLAY นั้นอยู่ในชีวิตทุกๆ วันได้อย่างไม่น่าเชื่อ

DEO O2
Website: http://www.ananda.co.th/promotion/detail-en.php?id=73
Tel. 02 316 2222

Image: http://www.freshnessmag.com/ , howdoitravel.com
sneakerness.com , michaelminn.net , Hypebeastblog.gmap-pedometer.com
www.bangkok.comthaibike.net

RECOMMENDED CONTENT

10.ตุลาคม.2017

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย HD) กับคำโปรยของผู้จัดว่า มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด #TheLastJedi กับภาคต่อ ของ STAR WARS ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 14 ธันวาคมนี้