fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“ASPIRE CONNECT THE DOTS” ต่อ ติด…ทุกไลฟ์สไตล์ กับบิ๊กดีล 3 ทำเลทองจาก Aspire
date : 7.มีนาคม.2018 tag :

เป็นอีกหนึ่งเดือนที่แวดวงอสังหาทรัพย์คึกคัก หลายแบรนด์เปิดตัวโครงการบ้าน คอนโด ให้ผู้อาศัยหรือนักลงทุนได้เข้าไปจับจอง โดยเฉพาะฝั่ง AP ที่เปิดตัวคอนโดที่เรียกว่าเป็น  Big Campaign สำหรับเดือนมีนาคมเลยก็ว่าได้ กับ “ASPIRE CONNECT THE DOTS” ที่เปิดตัว Aspire พร้อมกันถึง 3 โครงการ

ASPIRE CONNECT THE DOTS” ต่อ ติด…ทุกการเดินทาง ธรรมชาติ และทุกไลฟ์สไตล์ อย่างที่บอกว่ามีถึง 3 โครงการ ทุกโครงการเชื่อต่อกับรถไฟฟ้า MRT ทั้งหมด แต่จะอยู่ตรงไหนบ้าง ไปดูกัน

ต่อติด…ทุกการเดินทาง กับ Aspire รัชดา-วงศ์สว่าง

ถือเป็นคอนโดที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักติดรถไฟฟ้า เพื่อให้ง่ายต่อการเดินทางไปทำงานหรือการใช้ชีวิต โครงการนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT วงศ์สว่าง (สายสีม่วง) ซึ่งตอนนี้เชื่อมต่อกับ BTS และ MRT ทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว แถมในอนาคตอันใกล้ ก็จะเชื่อมต่อสายสีแดงที่จะเดินทางไปยังรังสิตอีกด้วย

Design
– Aspire รัชดา-วงศ์สว่าง

ตัวโครงการออกแบบให้ร่มรื่น มีกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่นกับต้นไม้ที่รายล้อม กลายเป็นอีกพื้นที่ความสุข ให้คุณเดินเล่นสูดอากาศ เพื่อเปลี่ยนความเร่งรีบของวัน ให้เป็นความสงบผ่อนคลายของชีวิต ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติอันสวยงาม

ต่อติด…ทุกไลฟ์สไตล์ กับ Aspire งามวงศ์วาน

มากันที่โครงการที่ 3 กับ Aspire งามวงศ์วาน ซึ่งทางโครงการมี Target ที่ค่อนข้างชัดเจนอยู่แล้ว คือนักศึกษา ถ้ามองในแง่นนี้ก็เหมาะสำหรับคนที่เรียนอยู่ในย่านนั้น ไม่ว่าจะเป็น ม.เกษตร ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เป็นต้น หรือสำหรับคนที่อยากลุงทุนก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะอย่างที่บอกไปว่า Target ค่อนข้างชัดเจนอยู่แล้ว และยังต่อติดกับไลฟ์สไตล์อื่นๆ ทั้งเดอะเดอะมอลล์งามวงศ์วาน เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ – ลาดพร้าว หรือถ้ามีนัดปาร์ตี้กับเพื่อนแถวๆ เกษตร-นวมินทร์ ก็ไม่ยาก เห็นไหมว่าทุกไลฟ์สไตล์อยู่รอบๆ ตัวหมดเลย

Design
– Aspire งามวงศ์วาน

การออกแบบของโครงการนี้เน้นเรื่องของ Facilities ที่รองรับไลฟ์สไตล์ของนักศึกษา เพื่อมอบอิสระที่จะเลือก อิสระที่จะทำ อิสระที่จะใช้ชีวิต เปิดรับมุมมองใหม่ในทุกวัน เต็มที่กับวิวเมืองขณะออกกำลังกายกับ Panoramic View Fitness และ Panoramic Swimming Pool พร้อมสวนพักผ่อนรอบโครงการ สนามสตรีทบาสเก็ตบอล หรือเลือกผ่อนคลายด้วย Steam & Sauna แยกชาย-หญิง

ASPIRE CONNECT THE DOTS” แคมเปญใหญ่ขนาดนี้จาก Aspire บอกเลยห้ามพลาด!

รับดีลสุดพิเศษตลอดเดือนมีนาคม เพียงแค่ลงทะเบียนที่ https://goo.gl/5wpPdW
หรือจะออกมาพูดคุยกันได้ที่ Terminal21 ระหว่างวันที่ 13–15 มีนาคม 2561 แล้วเจอกันนะ

RECOMMENDED CONTENT

คู่นายแบบ นางแบบ ที่เอกลักษณ์รอยสัก และสไตล์โดดเด่น เท่กว่าใครๆกับตนตัว และสไตส์สักที่แนวยิ่งกว่า